Dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh uy tín, chất lượng

Luận văn bằng tiếng anh hay dissertation, thesis là một trong những bài viết khó khăn nhất trong quá trình học tập tại môi trường đại học, cao học. Trong xu thế hiện đại, nhiều người đã tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề khó khăn này, đó chính là tìm đến dịch vụ thuê viết luận văn. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh như giá cả, cam kết, quy trình… với mong muốn có thể giúp những người có nhu cầu cảm thấy yên tâm và dễ dàng hơn.

dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh luanvan24

1. Những lợi ích từ việc nhận hỗ trợ viết luận văn tiếng anh

1.1. Thật dễ dàng

Bạn có thể xử lý bài luận văn của mình một cách dễ dàng hơn bằng việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi. Bạn sẽ là người nêu ra những ý tưởng, ý kiến và yêu cầu về bài luận của bạn, còn Luận Văn 24 sẽ là đối tác giúp bạn hiện thực hóa những điều đó. Sản phẩm dịch vụ là luận văn của riêng bạn, chúng tôi chỉ đóng vai trò hỗ trợ bạn hoàn thành bài luận một cách tốt hơn và dễ dàng hơn.

1.2. Nhanh chóng

Đối với các trường đào tạo hệ đại học ở Việt Nam hiện nay, thời gian quy định phổ biến đối với việc làm luận văn là từ 3 đến 4 tháng. Nhưng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu này.

Bởi những người hỗ trợ bạn là người có kinh nghiệm và chuyên môn. Các chuyên gia của chúng tôi biết cách để tìm kiếm nguồn tài liệu phù hợp và hoàn thành bài luận theo đúng với các tiêu chuẩn học thuật mà các trường đại học yêu cầu. Họ chắc chắn sẽ đảm bảo luận văn của được hoàn thành với thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

1.3. Ít căng thẳng

Khi bắt đầu tiến hành một bài luận văn bạn sẽ gặp phải rất nhiều những vấn đề khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, bởi luận văn không đơn giản là một bài tập mà nó là một công trình nghiên cứu chuyên sâu.

Vậy nên Luận Văn 24 sẽ giúp bạn giảm bớt đi những gánh nặng trong quá trình lựa chọn đề tài, trình bày đề cương, tìm kiếm tài liệu tham khảo, khảo sát thực tiễn, tổng hợp và phân tích số liệu thực tế, triển khai viết và trình bày luận văn,…

1.4. Mọi người đang làm điều đó

Bạn nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ học tập thì sẽ hoàn thành mọi bài tập. Tuy nhiên luận văn không hề dễ dàng như các bài tập thông thường. Hầu hết sinh viên đều gặp phải khó khăn khi làm luận văn và nhiều người trong số họ đã chọn phương án hiệu quả nhất đó là nhận sự hỗ trợ của dịch vụ viết thuê luận văn. Bạn không phải là người duy nhất, nên hãy thử và đặt niềm tin của mình vào những lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

2. 5 tiêu chí nhận biết một đơn vị viết thuê luận văn uy tín

tiêu chí lựa chọn đơn vị viết thuê uy tín

2.1. Trang web chất lượng cao, dễ điều hướng

Ấn tượng đầu tiên luôn là điều chúng ta quan tâm nhất. Chính vì thế một đơn viết thuê luận văn uy tín chắc chắn sẽ chú trọng đầu tư vào trang web của mình. Thông thường những trang web lừa đảo chỉ có một mục đích duy nhất là lừa được càng nhiều người càng tốt và sau đó sẽ biến mất, vì vậy họ sẽ không muốn mất công đầu tư cho điều gì cả.

Bạn muốn hợp tác với một đơn vị uy tín thì trước hết hãy kiểm tra xem trang web của họ có những thông tin mà bạn cần hay không. Ví dụ như giá cả, danh sách các dịch vụ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ hỗ trợ khách hàng, thông tin về đội ngũ viết, quá trình hợp tác, đặt hàng, các điều khoản và điều kiện,…

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến nội dung được đăng tải lên trang web để đánh giá xem họ đã đầu tư thời gian, nguồn lực vào việc sản xuất nội dung trên trang web hay chưa.

2.2. Các điều khoản và điều kiện chi tiết, rõ ràng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất bạn cần chú ý khi lựa chọn đơn vị viết thuê luận văn. Bởi vì các điều khoản và điều kiện chính rõ ràng chính là minh chứng rõ nhất cho sự minh bạch và chính xác trong quá trình hợp tác. Nếu họ là những kẻ lừa đảo thì sẽ không bận tâm công bố các điều khoản và điều kiện trên trang web của họ.

Bạn cần chắc chắn rằng những thông tin bạn tiếp cận từ trang web phải được hỗ trợ trong các điều khoản và điều kiện. Đọc phần này thật cẩn thận. Dịch vụ hỗ trợ như thế nào về quyền sửa đổi miễn phí, cách thức thanh toán và hoàn tiền, bảo về quyền riêng tư và thông tin cá nhân. Nếu phần này rõ ràng và chi tiết thì bạn nên cân nhắc thuê dịch vụ đó.

2.3. Giá cả hợp lý (không thấp quá cũng không cao quá)

Thị trường dịch vụ thuê viết luận văn đang tồn tại rất đa dạng về hình thức, chất lượng đến giá cả. Khi giá cả cao hơn hoặc thấp hơn so với giá thị trường thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

 Bạn cần hiểu rằng viết thuê luận văn không phải là một yêu cầu đơn giản, chính vì thế sẽ không có một dịch vụ nào sử dụng đội ngũ chuyên nghiệp nhất với chi phí rẻ cả. Hay một dịch vụ có giá cao hơn bình thường thì chưa chắc chất lượng dịch vụ của họ tốt hơn.

Như vậy, về giá cả cần phải đảm bảo nằm trong mức giá chung của chuỗi dịch vụ. Đảm bảo giá cả phải được quy định trong các điều khoản và điều kiện đã định sẵn, không bao gồm bất kỳ chi phí ẩn nào.

2.4. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp

Một dịch vụ với những sản phẩm tốt nhất nhưng cách hệ thống hỗ trợ làm việc chưa hiệu quả thì chắc hẳn khách hàng sẽ khó đưa ra được quyết định hợp tác của mình. Trước khi lựa chọn dịch vụ, bạn cần trải nghiệm hệ thống hỗ trợ khách hàng của họ để xem cách họ làm việc có chuyên nghiệp hay không.

Bạn nên trao đổi trực tiếp qua cuộc gọi và đưa ra những câu hỏi về liên quan đến dịch vụ như giá cả, thời gian, câu hỏi liên quan đến người viết như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Nếu họ thân thiện, đáng tin cậy và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn thì hãy cân nhắc đến dịch vụ này.

2.5. Đánh giá trung thực từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào cũng cần quan tâm đến đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ đó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tỉnh táo và để ý một cách cẩn thận vì hiện nay có rất nhiều các dịch vụ có thuê đội ngũ đánh giá ảo để nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

Đọc các nhận xét, nhưng phải giữ ý kiến cá nhân rút ra từ các tiêu chí nói trên. Hãy đọc một cách khách quan nhất và đưa ra nhận định liệu đây có phải là lời nhận xét thực sự của khách hàng không?

3. Tại sao lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh của Luận Văn 24

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Luận Văn 24 tự hào là một trong những đơn vị nổi bật cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh, dissertation, thesis với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự cao cấp. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhé.

3.1. Thấu hiểu khách hàng

Luận văn 24 luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hợp tác. Với điểm chú trọng là sự cá nhân hóa, quan điểm và nghiên cứu cá nhân của khách hàng, luận văn 24 mong muốn có thể hiểu một cách đầy đủ và chính xác nhất về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

3.2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Với mong muốn có thể đem đến những bài luận văn với chất lượng cao nhất. Luận văn 24 hình thành nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ tiếng anh cao cùng kinh nghiệm dày dặn trong quá trình viết luận văn. Tất cả đều được chọn lọc đầu vào một cách nghiêm ngặt bằng các bài test tiếng anh và có chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS đạt điểm số cao.

Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khó khăn, tốc độ phản hồi nhanh, chính xác.

3.3. Nói không với đạo văn

Luận văn cá nhân điều quan trọng nhất là sự khác biệt, sự cá nhân hóa. Luận văn 24 với đội ngũ của mình cam kết sẽ đảm bảo việc bảo mật 100% thông tin và nội dung, quan điểm mà bạn trao đổi. Cam kết 100% nội dung được viết ra bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn của Luận văn 24 bạn sẽ được làm việc trực tiếp với người viết riêng được lựa chọn phù hợp với đề tài của bạn. Người viết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính bảo mật và tính cá nhân của bài viết với khách hàng và với hệ thống dịch vụ.

3.4. Giá cả hợp lý

Với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng của dịch vụ viết thuê luận văn. Luận văn 24 đảm bảo mức độ giá cả phù hợp với tiêu chuẩn chung của thị trường ở lĩnh vực này.

Hướng đến sự tin tưởng và phù hợp nhất với mọi khách hàng. Luận văn 24 trao đổi trực tiếp với khách hàng và đưa ra mức giá cả phù hợp cho cả hệ thống dịch vụ và khách hàng.

3.5. Cam kết giao trả bài đúng hạn

Trong hợp tác, điều quan trọng là tuyệt đối tuân thủ thời gian. Chính vì vậy, Luận văn 24 cam kết giao trả bài đúng hạn như đã trao đổi trong thỏa thuận.

3.6. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Luận văn 24 đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, các thông tin mà khách hàng cung cấp, bảo mật sản phẩm dịch vụ. Cam kết không sử dụng các thông tin cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác.

3.7. Có các dịch vụ bổ sung như chỉnh sửa, hỗ trợ vip

Với mong muốn phục vụ và và làm hài lòng khách hàng. Luận văn 24 đã đưa ra rất nhiều các điều khoản dịch vụ hỗ trợ. Trong đó có thể kể đến như dịch vụ bổ sung như chỉnh sửa, hỗ trợ vip. Đến với chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu của bản thân.

4. Các chuyên ngành Luận Văn 24 nhận viết

Các chuyên ngành luanvan24 nhận viết

Luận Văn 24 hỗ trợ hầu hết các chuyên ngành yêu cầu luận văn viết bằng tiếng anh như:

 • Marketing
 • Finance Banking
 • Accounting
 • E-marketing
 • Organization behavior
 • Brand Management
 • E-Commerce Administration (Electronic Commerce),
 • Hotel Management
 • Information Technology
 • International Trade
 • Public Economics
 • Trading Economics
 • Trade Marketing

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ tất cả các chuyên ngành của các trường đào tạo quốc tế như:

 • Trường Đại học Quốc tế Rmit
 • Đại học Quốc tế Miền Đông
 • Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
 • Viện Đào tạo Quốc tế IEI
 • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
 • Trường Đại học Thăng Long

5. Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh tại LV24 

Giá dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh của Luận Văn 24 sẽ phụ thuộc vào vào trình độ học vấn (cấp độ) của bạn, ngành học, độ dài mong muốn và thời hạn.Dưới đây, Luận Văn 24 xin gửi đến các ban bảng giá tham khảo của dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh. Bảng giá hiển thị giá gần đúng cho 100 words.

Cấp độ Chuyên ngành Giá viết thuê
Luận văn tốt nghiệp (Dissertation) Finance 120.000 – 150.000 VNĐ/ 100 words
Accounting 120.000 – 150.000 VNĐ/ 100 words
Business 120.000 – 150.000 VNĐ/ 100 words
Language 120.000 – 150.000 VNĐ/ 100 words
Statistic 120.000 – 150.000 VNĐ/ 100 words
Các chuyên ngành khác 100.000 – 120.000 VNĐ/ 100 words
Luận văn thạc sĩ, tiến sĩ (Thesis) Finance 160.000 – 200.000 VNĐ/ 100 words
Accounting 160.000 – 200.000 VNĐ/ 100 words
Business 160.000 – 200.000 VNĐ/ 100 words
Language 160.000 – 200.000 VNĐ/ 100 words
Statistic 160.000 – 200.000 VNĐ/ 100 words
Các chuyên ngành khác 130.000 – 170.000 VNĐ/ 100 words

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn Tiếng anh – Luận Văn 24Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu phân tích số liệu bằng những phần mềm như SPSS, Stata, Eview,… cho bài luận thì giá dịch vụ sẽ tăng thêm tùy theo cấp độ của bài luận. Cụ thể:

 • Đối với luận văn tốt nghiệp (Dissertation): giá tăng thêm từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ
 • Đối với luận văn thạc sĩ, tiến sĩ (Thesis): giá tăng thêm từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

6. Quy trình tiếp nhận và hoàn thành bài luận văn tiếng anh

Quy trình sử dụng dịch vụ tại luanvan24

Bước 1: Thỏa thuận và nhận yêu cầu của các bạn

Khách hàng cần cung cấp thông tin, yêu cầu bao gồm các nội dung cơ bản như thông tin và số điện thoại liên hệ, chuyên ngành học, tên đề tài (nếu có), yêu cầu và tài liệu liên quan, thời gian nộp,… cho Luận Văn 24 thông qua địa chỉ: luanvan24@gmai.com.Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi trực tiếp với khách hàng và tiến hành thỏa thuận hợp tác.

Bước 2: Tiến hành viết bài từng phần

Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với người viết về những quan điểm, ý kiến, nghiên cứu của bản thân. Từ đó người viết sẽ tiến hành viết từng phần của khóa luận và gửi lại đúng với thời gian đã trao đổi với khách hàng.

Bước 3: Chỉnh sửa bài luận theo yêu cầu của khách hàng

Với từng phần được viết bởi người viết, khách hàng sẽ đánh giá, nhận xét, bổ sung và đưa ra các yêu cầu chỉnh sửa của mình. Người viết sẽ dựa vào những đánh giá và yêu cầu đó chỉnh sửa sao cho phù hợp và chính xác nhất với mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Hoàn tất và bàn giao

Sau khi chỉnh sửa nội dung phù hợp và đúng nhất theo yêu cầu của khách hàng, người viết sẽ hoàn tất luận văn. Khách hàng sẽ được nhận bản hoàn chỉnh và xem xét lại lần cuối cùng. Khi bản luận văn được duyệt sẽ tiến thành bước cuối cùng là bàn giao luận văn lại cho khách hàng và kết thúc quá trình hợp tác.

Trên đây là thông tin về dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh của Luận Văn 24. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp của nhu cầu của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp thông qua hotline 0988 55 2424.

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424