NHÂN SỰ  CỦA CHÚNG TÔI

HÀ THĂNG LONG

Tiến sĩ sinh thái học

Chủ tịch hội đồng sáng lập

Long hiện làm việc với Hội động vật học Frankfurt. Long bắt đầu làm việc trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên từ năm 1999 với Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng, Vườn quốc gia Cúc Phương. Năm 2009, Long kết thúc chương trình học nghiên cứu sinh về sinh thái học động vật tại Selwyn College, University of Cambridge, UK. Công việc nghiên cứu thực địa tại Vườn quốc gia Kon Ka Kinh, Gia Lai đã đưa Long gặp các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và rất yêu thiên nhiên như Tịnh, Vỹ, Bảo. Từ đó hình thành nên ý tưởng xây dựng một trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học tại Miền Trung. Mong ước của Long là được cùng với cộng đồng chung tay bảo vệ các cánh rừng nguyên sinh và các loài động vật hoang dã cho các thế hệ mai sau.

Vỹ tốt nghiệp Đại học Sư phạm Đà Nẵng chuyên ngành Sư phạm Sinh – Môi trường năm 2006. Tính đến nay Vỹ đã có 6 năm kinh nghiệm công tác tại Dự án bảo tồn Thú linh trưởng Miền Trung – Tây Nguyên của Hội động vật học Frankfurt (CHLB Đức). Vỹ không chỉ một nghiên cứu viên giỏi mà còn là một người có tố chất lãnh đạo, quản lý. Vỹ từng giữ chức vụ Bí thư Liên chi đoàn khoa Sinh – Môi trường trong thời sinh viên, Trưởng nhóm nghiên cứu thực địa của dự án bảo tồn Voọc chà vá chân xám tại VQG Kon Ka Kinh, Gia Lai, và là Sáng lập viên nhóm từ thiện Hand In Hand và CLB yêu thiên nhiên & môi trường thành Đà Nẵng.

TRẦN HỮU VỸ

Thạc sĩ sinh thái học

Giám đốc

Lê Thị Trang

Kỹ sư Môi trường

Phó giám đốc

Trang tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 2009 ngành Công nghệ môi trường, nhưng vì yêu thích các hoạt động bảo tồn nên đã bắt đầu tham gia tình nguyện cho các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại thành phố Đà Nẵng từ năm 2007. Sau khi tốt nghiệp, Trang làm việc trong nhóm dự án Mac Arthur khu vực miền Trung – Tây Nguyên của Trung tâm Giáo dục thiên (ENV), phụ trách khu vực từ Quảng Trị đến Gia Lai, nghiên cứu các hoạt động săn bắt buôn bán động vật hoang dã, và kết hợp với cơ quan chức năng tổ chức các chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng. Từ tháng 4 năm 2013, Trang về với GreenViet với mong muốn đóng góp công sức và kinh nghiệm để phát triển các chiến lược truyền thông bảo tồn Đa dạng sinh học trong khu vực, mở đầu với Chiến dịch bảo tồn loài Chà vá chân nâu (Pygathrix nemaeus) tại bán đảo Sơn Trà.

Tịnh từng là thành viên chương trình nghiên cứu tập tính sinh thái vọoc chà vá chân xám ở Vườn Quốc Gia Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai từ năm 2006 – 2009. Sau đó Tịnh tham gia các hoạt động truyền thông giáo dục và nâng cao năng lực quản lý trong chương trình bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam của Hội động vật học Frankfurt, Đức. Tịnh cũng từng tham gia chương trình điều tra săn bắt và buôn bán động vật hoang dã khu vực Miền Trung -Tây Nguyên của Trung tâm Giáo dục Thiên Nhiên Việt Nam (ENV).

Nguyễn Thị Tịnh

Ths. Sinh thái học

Quản lý Trung tâm Giáo dục Trải nghiệm thiên nhiên

Hoàng Quốc Huy

Ths. Sinh học

Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Quản lý dự án

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Huế 2010, sau thời gian 2 năm làm giáo viên THPT ở Quảng Bình, vì đam mê nghiên cứu khoa học Huy học tiếp chương trình Cao học chuyên nghành Động vật học – trường ĐHSP Huế (2012-2014). Huy làm việc ở GreenViet từ tháng 12.2014 và đã tham gia các chương trình điều tra Lưỡng cư – Bò sát tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), huyện K’Bang (Gia Lai) và huyện Bắc Ái (Ninh Thuận). Công việc thực địa của anh bao gồm phỏng vấn cộng đồng, nghiên cứu ban đêm, chụp hình, xử lý và bảo quản mẫu vật, xác định loài và viết báo cáo.

Trang tốt nghiệp chuyên nghành Quốc tế học, đại hoc Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Với mong muốn đóng góp sức trẻ, sự nhiệt huyết và sẻ chia yêu thương đến cộng đồng, ngay từ khi còn là sinh viên Trang đã bắt đầu tham gia các chương trình tình nguyện và các dự án phi lợi nhuận về phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường. Càng hiểu hơn về công việc, Trang lại càng yêu hơn và muốn gắn bó lâu dài với công việc này. Trở thành thành viên của GreenViet không chỉ giúp Trang hiện thực hóa mong muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững và hài hòa của xã hội mà còn giúp gìn giữ, bảo vệ và cải thiện môi trường sinh thái tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đặng Thị Huyền Trang

Cử nhân Quốc tế học

Cán bộ phòng hành chính – Kế toán

Vị trí Admin

0/5 (0 Reviews)