CHỌN LỌC 25 mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp XUẤT SẮC 2022 + Cách viết

4.5/5 - (20 bình chọn)

Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò quan trọng và mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với khóa luận tốt nghiệp. Một lời cảm ơn chân thành sẽ giúp các bạn bày tỏ được sự biết ơn sâu sắc của mình đối với các thầy cô giáo hướng dẫn, gia đình, bạn bè và cả những người đã giúp đỡ bạn hoàn thành tốt bài luận văn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 15 mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp tiêu biểu nhất để bạn đọc có thể hiểu rõ về về cách làm cũng như những lưu ý mà mọi người cần nắm rõ khi viết. 

Mục lục ẩn
Kho mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp XUẤT SẮC
Kho mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp

1. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp hay

Thưa thầy cô, thưa mọi người, quá trình hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp luôn là một giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sinh viên chúng em. Bài luận văn này chính là tiền đề giúp trang bị thêm kiến thức và kỹ năng để chúng em có thể tự tin hơn khi bước vào đời lập nghiệp. 

Đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô viện …… trường …… Đặc biệt là thầy ….. đã luôn tận tình hướng dẫn và chỉ dạy em không chỉ ở trong bài luận văn tốt nghiệp mà còn trong suốt 4 năm học tập dưới mái trường này.

Những đóng góp của thầy có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với bài luận văn của em, bên cạnh đó còn là hành trang tiếp bước cho em trong cả quãng đường dài sau này.

Lời cuối cùng, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, bố mẹ, bạn bè và toàn thể lớp …., những người đã luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ nhau cả trong học tập và cuộc sống. 

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người! 

2. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng

Trải qua thời gian dài học tập tại trường, bây giờ là lúc những kiến thức và kỹ năng của sinh viên chúng em được vận dụng vào thực tế công việc. 

Nhờ có thầy cô và bạn bè xung quanh mà bài luận văn của em đã được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất. Vì vậy, em muốn được gửi lời cảm ơn đến mọi người. 

Em xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy…. Cảm ơn thầy đã luôn hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt những kiến thức quý báu nhất cho em trong suốt quá trình em hoàn thành bài luận tốt nghiệp của mình. 

Bên cạnh đó, em cũng xin được gửi lời cảm ơn đến công ty… đã cho em cơ hội được thực tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm, từ đó đưa ra những giải pháp, góp ý cho quý công ty.  

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè, những người đã luôn ở bên cạnh động viên và truyền thêm năng lượng, giúp em mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.  Hy vọng rằng em sẽ nhận được những đóng góp quý báu từ thầy cô để bản thân em có thể hoàn thiện và bổ sung thêm kiến thức. 

Em xin chân thành cảm ơn!

3. Văn mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Chúng em xin chân thành cảm ơn Khoa ……, trường đại học ….. đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập và thực hiện đề tài tốt nghiệp này.

Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy …… đã tận tình hướng dẫn chỉ bảo chúng em trong quá trình thực hiện đề tài. Chúng em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô trong khoa Công nghệ Thông tin đã tận tình giảng dạy, trang bị cho em những kiến thức quý báu trong năm vừa qua.

Chúng em xin chân thành cảm ơn ông bà, cha mẹ đã luôn động viên ủng hộ vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian qua. Chúng em xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và ủng hộ của các anh chị bạn bè trong quá trình thực hiện khóa đề tài.

Mặc dù đã cố gắng hoàn thành khóa luận trong phạm vi và khả năng cho phép nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng em rất mong nhận được sự thông cảm, góp ý và tận tình chỉ bảo của quý thầy cô và các bạn.

…Ngày …Tháng …Năm …

4. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ý nghĩa 

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-y-nghia
Mẫu lời cảm ơn hay trong khóa luận ý nghĩa

Thưa thầy cô, khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành…. với đề tài…  mà em vừa trình bày chính là kết quả của cả một quá trình trau dồi và nỗ lực không ngừng của bản thân em. Em rất may mắn khi luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình từ quý thầy cô, gia đình và bạn bè của mình.

Qua đây, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã luôn giúp đỡ, động viên và khích lệ em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Em xin trân trọng cảm ơn cô….

Cô là người đã luôn tận tình chỉ dạy, dẫn dắt và tạo điều kiện hết sức để giúp em có thể hoàn thành tốt nhất bài luận văn của mình.  

Bên cạnh đó, em cũng xin được cảm ơn ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô trường… khoa…. đã luôn giúp đỡ và ở bên cạnh chúng em trong suốt 4 năm đại học vừa qua.

Xin kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Em xin chân thành cảm ơn mọi người!

5. Mẫu lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp

Trong quá trình nghiên cứu đề tài “…..”, em đã nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo khoa….,  thầy cô giáo trường………….cùng các bạn và các anh chị trong khoa.

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo cùng các cán bộ khoa….. trường ……… đã quản lý và tổ chức hiệu quả và chất lượng giúp em yên tâm trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Xin chân thành cảm ơn đến thầy/cô giáo ……, chủ nhiệm bộ môn……., người trực tiếp  hướng dẫn và giúp đỡ em nghiên cứu đề tài.

Xin chân thành cảm ơn các bạn cùng lớp và các anh chị trong khoa đã hỗ trợ và góp ý để em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Tuy rằng bài viết còn nhiều thiếu sót và hạn chế nhưng rất mong nhận được sự góp ý và  nhận xét từ các thầy cô.

6. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng 

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep-an-tuong
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng

Để có thể hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp của mình, bên cạnh sự cố gắng của bản thân, em xin được lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô khoa…. trường…  Và đặc biệt là cô…..

Cảm ơn cô đã luôn chỉ dạy và hướng dẫn em vô cùng tận tình, giúp em có thể hoàn thành bài luận văn của mình một cách xuất sắc nhất! Tiếp theo, em xin cảm ơn ban lãnh đạo, các anh chị công ty… đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ để em có thể nắm rõ mọi vấn đề liên quan đến quá trình hoàn thành bài luận của mình tại quý công ty.

Trong suốt quá trình hoàn thành bài luận tốt nghiệp, em cảm thấy mình đã được trau dồi và học hỏi rất nhiều điều bổ ích.

Từ đó, bản thân em đã có thêm thật nhiều kỹ năng và kiến thức giúp ích cho công việc sau này của mình.

Cuối cùng, em rất mong nhận được những lời nhận xét và góp ý quý báu từ thầy cô cũng như các bạn học để bài luận của em có thể hoàn thiện hơn nữa. 

Em xin chân thành cảm ơn!

7. Văn mẫu lời cảm ơn hay trong khóa luận tốt nghiệp

“Để hoàn thành tiểu luận này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến: Ban giám hiệu trường …

Vì đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất với hệ thống thư viện hiện đại, đa dạng các loại sách, tài liệu thuận lợi cho việc tìm kiếm, nghiên cứu thông tin.

Xin cảm ơn giảng viên bộ môn …Đã giảng dạy tận tình, chi tiết để em có đủ kiến thức và vận dụng chúng vào bài tiểu luận này.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm làm để tài cũng như những hạn chế về kiến thức, trong bài  tiểu luận chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót.

Rất mong nhận được sự nhận xét, ý kiến đóng góp, phê bình từ phía Thầy/Cô để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn.

Lời cuối cùng, em xin kính chúc Thầy/Cô nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.”

Một lời mở đầu ấn tượng cũng giúp bạn có cái nhìn thiện cảm với giảng viên. Vì vậy cùng tham khảo thêm các mẫu lời mở đầu khóa luận tốt nghiệp HAY và CHỌN LỌC nhất tại Luận Văn 24 nhé!

8. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán 

Người ta thường nói: Thành công không phải chỉ một cá nhân tạo nên, kết quả đó còn gắn liền với sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người xung quanh. 

Trong suốt 4 năm đại học của mình, em luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, khích lệ, động viên từ quý cô thầy cô, gia đình và bạn bè của mình.

Vì vậy, em muốn được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô khoa…. trường… đã luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy để truyền đạt đến sinh viên những kiến thức quý báu nhất.

Đặc biệt, em xin cảm ơn cô…. – người đã luôn tận tâm chỉ dạy chúng em trong từng buồi học lên lớp cũng như các buổi hội thảo, nghiên cứu về lĩnh vực khoa học. Nhờ có cô mà bài luận văn tốt nghiệp của em được hoàn thiện một cách tốt nhất. Cảm ơn cô rất nhiều!

Xin được chúc tất cả quý cô thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm tin để vững bước dìu dắt chúng em trưởng thành. 

9. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ngành marketing  

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-nganh-marketing
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ngành marketing

Trong thời gian … học tập tại trường, với những kiến thức lý luận đã được các  thầy cô truyền đạt, bản thân tôi đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về marketing. 

Nhưng do còn ít kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, nhận thức của bản thân còn hạn chế và khuôn khổ của khóa luận tôi không tham vọng giải quyết thấu đáo mọi vấn đề về việc xử lý những vấn đề và đề xuất được những phương án giải quyết đúng đắn. 

Có thể khóa luận không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo để đề tài được hoàn chỉnh hơn. 

Tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng viên đã giúp đỡ tôi trong quá trình nghiên cứu và thực hiện khóa luận này. 

Xin trân trọng cảm ơn! Trân trọng. ……………., ngày … tháng … năm 20… Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)

10. Mẫu lời cảm ơn khóa luận ngành quản trị kinh doanh 

Khóa luận có thể được coi là một công trình khoa học nho nhỏ. Do vậy để hoàn tất một đề tài khóa luận là một công việc không phải dễ đối với sinh viên chúng em. 

Chúng em phải tổ chức học nhóm và tìm tài liệu trên nhiều phương tiện như giáo trình, sách báo, tài liệu ở thư viện, internet… để phục vụ cho quá trình nghiên cứu.

Vì vậy, sau khi hoàn tất khóa luận Quản trị kinh doanh này, chúng em xin chân thành: Cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho chúng em nghiên cứu và học tập.

Cảm ơn Bộ phận thư viện đã tạo điều kiện cho chúng em mượn sách và các tài liệu cũng như cho mượn phòng học nhóm để nhóm chúng em có thể học tập và làm việc một cách  có hiệu quả.

Chúng em rất chân thành cảm ơn và mong được thầy cô đóng góp ý kiến cho bài tiểu luận của chúng em.

11. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận ngành sư phạm 

Trong suốt thời gian học tập và tiếp thu kiến thức tại trường…. Đến ngày hôm nay, bắt tay vào hoàn thành khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. 

Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến … người đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ trong thời gian thực hiện tiểu luận và được hỗ trợ của …, sự giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn đã tạo điều kiện tốt về kiến thức lý luận về ngành sư phạm.

Đồng thời xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới …. Mặc dù đã cố gắng xong khóa luận sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong các thầy cô giáo cùng bạn đọc đánh giá góp ý để bản thân rút kinh nghiệm và nhận ra được những lỗi lầm của bản thân trong quá trình làm khóa luận.

Xin cam đoan bài luận này là của riêng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Ngày …. tháng …. năm …..

Mau-loi-cam-on-trong-bai-khoa-luan-tot-nghiep.
Mẫu lời cảm ơn trong bài khóa luận tốt nghiệp

12. Mẫu lời cảm ơn trong bài khóa luận tốt nghiệp 

Trong xuyên suốt thời gian học tập tại Trường …, được sự giảng dạy tận tình của Quý Thầy Cô … đặc biệt là Thầy… cùng sự giúp đỡ của ban lãnh đạo nhà trường đã giúp em phần nào có được những kiến thức thật quý báu, để em phát triển và hoàn thiện bản thân như bây giờ.

Em xin chân thành cảm ơn thầy…., Giảng Viên hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.  Với kiến thức có hạn nên đề tài của em sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong Thầy đóng góp ý kiến để đề tài của em được tốt hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Thầy Cô của Trường….

Bên cạnh lời cảm ơn thì việc đảm bảo bài luận văn là sản phẩm của riêng mình cũng phải trình bày theo chuẩn mẫu một cách chuyên nghiệp nhất nhé! Tham khảo ngay lời cam đoan trong luận văn tại đây!

13. Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đại học Thương mại

Tôi xin gửi lời cảm ơn các quý thầy cô trường Đại học Thương mại, cũng như các quý thầy cô chuyên ngành đã tận tình chỉ bảo trong suốt thời gian tôi học tập tại trường; đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên … người đã trực tiếp hướng dẫn tôi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. 

Hơn hết tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công lao nuôi dưỡng, dạy bảo của bố mẹ; luôn ủng hộ, quan tâm tôi, cho tôi yên tâm học tập.

Xin chúc giảng viên, những người đã truyền tải những kiến thức bổ ích, tốt đẹp đến thế hệ sinh viên chúng em, thành công hơn nữa, mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn! Xin trân trọng cảm ơn! Trân trọng. ……………., ngày … tháng … năm 20… Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)

14. Mẫu lời cảm ơn khóa luận ngành dược 

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học …..

Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – Cô … đã dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức quý báu, hỗ trợ cho em trong suốt thời gian làm khóa luận tốt nghiệp ngành dược vừa qua.  Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức quý báu, là hành trang để em có thể vững bước sau này.

Tuy nhiên, do vốn kiến thức còn nhiều hạn chế và khả năng tiếp thu thực tế còn nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù em đã cố gắng hết sức nhưng chắc chắn bài tiểu luận khó có thể tránh khỏi những thiếu sót và nhiều chỗ còn chưa chính xác, kính mong cô xem xét và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!”

15. Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận trường Bách Khoa

Mau-loi-cam-on-trong-khoa-luan-truong-Bach-Khoa
Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận trường Bách Khoa

Lời đầu tiên chúng em xin chân thành cảm ơn trường Đại Học Bách Khoa đã tạo điều kiện để sinh viên chúng em có một môi trường học tập thoải mái về cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất.

Qua đó chúng em có thể nhận thức một cách đầy đủ và toàn diện, những đóng góp và vai trò của ngành học,… Chúng em chân thành cảm ơn thầy … đã hướng dẫn tận tình để nhóm chúng em hoàn thành khóa luận này.

Hi vọng thông qua những nỗ lực tìm hiểu của tất cả các thành viên. Qua khóa hững giới hạn về kiến thức và thời gian, trong quá trình tìm hiểu  không tránh khỏi thiếu sót, mong thầy và các bạn tận tình góp ý để chúng em hoàn thiện hơn nữa những kiến thức của mình.

Chúng em xin chân thành cảm ơn!

16. Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp về nông nghiệp

Đề tài: Nghiên cứu tuyển chọn cây cam ưu tú tại huyện Hàm Yên – Tỉnh Tuyên Quang

Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp này Tôi nhận được sự chỉ dẫn tận tình của Thầy: PGS.TS ….. – Phó trưởng khoa Nông học Trường Đại học …… về phương pháp nghiên cứu, thu thập số liệu… và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thực hiện đề tài.

Tôi xin chân thành cảm ơn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới: 

Thầy giáo: PGS.TS …… đã giúp đỡ, hướng dẫn và động viên để tôi hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Khoa Sau đại học, Khoa Nông học – Trường Đại học …….. đã tạo điều kiện trong quá trình học tập và nghiên cứu. Trung tâm cây ăn quả và các UBND các xã có cây cam ưu tú đã cung cấp số liệu của huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang. Trường …… đã tạo điều kiện thuận lợi trong suất quá trình học tập và nghiên cứu để hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

17. Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp về văn học

Đề tài: Đặc điểm truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư

Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng Khoa học công nghệ và Sau Đại Học trường Đại học …. đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt quá trình học. 

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường Đại học ……..đã hỗ trợ tôi tận tình trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt luận văn. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy khóa 16 chuyên ngành Văn học Việt Nam. 

Tôi cũng vô cùng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này. 

Đặc biệt tôi vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm và lòng thương mến của Tiến sĩ ….. trong suốt quá trình tôi thực hiện luận văn này. 

Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa Ngữ Văn trường Đại học ……….., những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường. 

Tôi xin chân thành cảm ơn

18. Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp về Marketing

Đề tài: Quảng cáo trên truyền hình ở Việt Nam – Thực trạng và triển vọng

Luận văn này được hoàn thành dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của thầy giáo …., giảng viên bộ môn Marketing, trường ĐH …… Cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng và sự yêu nghề, thầy đã giúp tôi có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn những tri thức trong lĩnh vực Marketing nói chung, lĩnh vực quảng cáo nói riêng và kiên trì giúp tôi hoàn thành bài khóa luận này. 

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức, các cá nhân: Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam – TVAd, phòng quảng cáo Đài truyền hình Hà nội, Công ty quảng cáo và thiết bị truyền hình, Công ty nghiên cứu thị trường ….., phòng tư liệu Bộ văn hóa thông tin, thư viện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thư viện Quốc gia,… đã tạo điều kiện, cung cấp số liệu cũng như đưa ra những lời khuyên, góp ý cho luận văn được hoàn thành tốt đẹp. 

19. Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp về tâm lý học

Đề tài: Khả năng kiểm soát cảm xúc của học sinh ở một số trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau 4 năm học tập dưới mái trường…. về chuyên ngành tâm lý học, em đã được trau dồi những kiến thức quý báu và nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô để hoàn thiện bài luận văn của mình.

Vì vậy, em muốn được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của bộ môn Tâm lý học nói chung và thầy/ cô… đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành bài luận văn. Hy vọng rằng em sẽ nhận được những đóng góp quý báu từ thầy cô để bản thân em có thể hoàn thiện và bổ sung thêm kiến thức. /span>

Em xin chân thành cảm ơn

20. Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn kinh tế

Để có thể làm và hoàn thành bài luận văn như ngày hôm nay, là một chặng đường khá dài và vất vả. 

Bên cạnh những nỗ lực và cố gắng của bản thân, còn phải kể đến sự giúp đỡ của thầy cô giáo trong khoa…trường…đặc biệt em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy/cô… đã tận tình theo dõi, hỗ trợ em trong quá trình làm bài luận.

Gửi lời cảm ơn đến bạn bè, cha, mẹ những người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ em trong suốt khoảng thời gian vừa qua, để em có thể hoàn thành một kết quả hơn cả mong đợi.

Tuy nhiên, với kiến thức hạn hẹp và chưa có nhiều kinh nghiệm, việc mắc những sai lầm trong quá trình làm bài là không thể tránh khỏi. Mong rằng có thể nhận được sự góp ý từ mọi người, thầy/cô để em có thể hoàn thiện bài luận của bản thân.

Em xin chân thành cảm ơn!

Sau phần trình bày về lời cam đoan, lời cảm ơn, lời mở đầu của khóa luận tốt nghiệp. Chúng ta sẽ phải đưa ra cơ sở lý luận cho bài luận văn. Để hiểu rõ hơn về cơ sở lý luận là gì, cách làm cũng như các TIPs hay khi viết cơ sở lý luận thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

21. Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn xã hội 

Sau khoảng thời gian…học tập và tích lũy kiến thức, hôm nay em đi đến bài luận này để kết thúc khóa học, nó là bài kiểm tra cuối cùng đánh giá khả năng của em có đủ kiến thức, kinh nghiệm để phục vụ cho xã hội hay chưa.

Em sẽ không thể hoàn thành được bài luận văn xã hội này, và cũng không thể đạt được bất kể kết quả nào, nếu thiếu đi sự giúp đỡ của gia đình, thầy cô, bạn bè, anh chị,…

Vì thế em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã hỗ trợ em hoàn thành khóa luận trong thời gian vừa qua.

Em vẫn biết rằng, những kiến thức, tầm hiểu biết của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp nên bài luận chưa thực sự đầy đủ. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, nhận xét của quý thầy cô và các bạn để bài luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hinh-anh-loi-cam-on-hay-trong-luan-van-tot-nghiep
Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp

22. Mẫu Lời cảm ơn hay trong luận văn tốt nghiệp đại học 

Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp đại học. Trước hết tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với TS….người đã tận tình chỉ bảo giúp đỡ em trong học tập, nghiên cứu và giúp em hoàn thành luận văn này.

Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô, khoa Giáo dục Tiểu học, Bộ phận Sau đại học, Phòng Đào tạo, Thư viện trường Đại học….đã tạo điều kiện cho em trong thời gian học tập tại trường.

Để hoàn thành luận văn: “Rèn luyện kỹ năng giao tiếp toán học cho học sinh đầu cấp Tiểu học trong dạy học giải toán có lời văn” tôi đã sử dụng, kế thừa có chọn lọc các nghiên cứu của các tác giả đi trước, đồng thời nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ bảo của các thầy, cô giáo; sự giúp đỡ của bạn bè, người thân đã động viên tôi trong quá trình hoàn thành luận văn.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng và nỗ lực để hoàn thành tốt luận văn nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp của các thầy, cô giáo và các bạn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

23. Mẫu lời cảm ơn khóa luận kinh tế

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ĐH …………………….., được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa ……………….. đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH ________ em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

 

Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cảm ơn:

Quý thầy cô trường Trường ĐH ………………., đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là thày ……………… đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Ban Giám đốc công ty Công ty TNHH _______________ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

24. 5 mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ hay nhất 

Mẫu lời cảm ơn hay trong luận văn thạc sĩ 1 

Trước tiên tôi xin cảm ơn cố vấn luận văn của tôi, PGS- TS… Cảm ơn vì thầy/ cô đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua và hỗ trợ tôi để hoàn thành sản phẩm luận văn của minh một cách tốt nhất.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trong khoa… của trường…. đã giúp tôi trau dồi kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học tập tại trường, tạo nền tảng kiến thức  hỗ trợ tôi trong quá trình làm luận văn thạc sĩ.Tôi cũng xin bày tỏ sự biết ơn tới TS/ thầy/ cô… với tư cách người đọc thứ hai của luận văn thạc sĩ này và những lời góp ý, đánh giá quý báu giúp tôi hoàn thiện hơn nữa bài luận văn của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn hay 2

Trong quá trình nghiên cứu đề tài:…, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của các thầy, cô trong khoa… nói chung và thầy, cô….- người đã trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy tôi vô cùng tận tình trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo của công ty… và phong/ ban…. đã hết sức tạo điều kiện và giúp đỡ tôi trong quá trình thực tập, lấy số liệu và nghiên cứu thị trường.

Đồng gửi lời cảm ơn tới TS/ thầy/ cô… với tư cách người đọc thứ hai của luận văn thạc sĩ này và đã giúp tôi đưa ra các hướng giải quyết vấn đề thông minh hơn, giúp tôi hoàn thiện hơn nữa bài luận văn của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn hay 3

Để hoàn thành được hài luận văn tốt nghiệp này, tôi đã nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các thầy cô trong khoa… của trường…

Đặc biệt là sự dâu dắt, hướng dẫn trực tiếp của GS/PGS- TS/ thấy, có. với tôi trong quá trình nghiên cứu đề tài.

Kiến thức và những bài học quý giá từ thấy có. sẽ là hành trang học thuộc đáng trân trọng nhất đi cùng tôi đến mãi sau này.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy/ cô… đã đọc, đảnh giả và đưa ra những hướng giải quyết tối ưu hơn cho sản phẩm luận văn của tôi.

Sau cùng, tôi xin cảm ơn tới gia đình và bạn bè, những người đã luôn bên tôi và ủng hộ tôi hết minh trong thời gian hoàn thiện luận văn thạc sĩ.

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ số 4

mau-loi-cam-on-trong-luan-van-thac-si-so-3

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ về giáo dục

Để hoàn thành bài luận văn này, cùng với những nỗ lực của bản thân, tôi đã nhận được sự động viên, giúp đô của rất nhiều người.
Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới đến TS … – Giảng viên khoa Giáo dục học đường, Trưởng Đại học… đã hết sức hỗ trợ tôi trong quá trình học tập và hoàn thiện bài tiểu luận.
Xin chân thành cảm ơn thầy cô giáo trong khoa… của trường… đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quả trình học tập, giúp tôi có kiến thức nền để làm tốt nhất sản phẩm tiểu luận của mình.
Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn hay số 5

Luận văn được hoàn thành vào tháng …. năm….. Để hoàn thành được luận văn tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo là:

– PGS. TS. ……….., người thầy đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện luận văn này

– TS. …………….., người đã góp ý xây dựng đề cương luận văn và đồng thời cũng hướng dẫn tôi nhiều trong quá trình thực hiện luận văn

– Các thầy cô giảng dạy lớp Cao học Khóa …. đã truyền thụ cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu

Xin chân thành cảm ơn các bạn bè và đồng nghiệp giảng dạy ở các trường THPT A, THPT B, THPT C đã nhiệt tình giúp tôi tiến hành thực nghiệm đề tài luận văn này. 

25. Cách viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Cach-viet-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep
Cách viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Một lời cảm ơn chân thành gửi đến mọi người sẽ giúp cho buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp của bạn được trọn vẹn và thành công nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách viết lời cảm ơn sao cho ý nghĩa và ấn tượng nhất nhé!

25.1. Hiểu Mục đích viết lời cảm ơn

 • Bày tỏ sự biết ơn chân thành: Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp sẽ giúp bạn bày tỏ được sự biết ơn và tình cảm chân thành của mình đối với những người đã hỗ trợ, chỉ dẫn và giúp đỡ bạn có thể hoàn thành tốt nhất trong cách viết luận văn tốt nghiệp đại học của mình. 
 • Gây ấn tượng tốt: Việc thêm lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp sẽ phần nào giúp các bạn ghi được ấn tượng tốt đối với hội đồng chấm thi. 
 • Thể hiện sự nghiêm túc: Thông qua lời cảm ơn đó, người đọc cũng sẽ đánh giá được sự nghiêm túc và những cố gắng, nỗ lực để bạn có thể hoàn thành tốt nhất khóa luận của mình.

25.2. Xác định đúng Đối tượng mà lời cảm ơn hướng đến

 • Ở đây, lời cảm ơn sẽ hướng đến những người đã giúp đỡ các bạn trong suốt quá trình hoàn thành bài luận văn. Đó có thể là thầy cô giáo, bạn bè, gia đình và công ty mà bạn thực tập.
 • Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý đó là: Đối với giảng viên hướng dẫn, các bạn nhất định phải nhắc đến đối tượng cảm ơn cụ thể. Ví dụ: Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Văn A, giảng viên chuyên ngành…, đại học…. 
 • Nhưng, với những đối tượng khác, các bạn chỉ cần nêu chung chung mà không cần chỉ đích danh tên, như ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty A, tập thể lớp ABC, gia đình, bạn bè,…. 

25.3. Đặt đúng vị trí của lời cảm ơn

Thông thường, lời cảm ơn sẽ được đặt ở trang kế tiếp của phần trang bìa trong bài luận văn tốt nghiệp. Tùy theo cảm xúc cũng như văn phong của người trình bày mà lời cảm ơn sẽ được thể hiện mang đậm tính cá nhân mà không theo một quy chuẩn cụ thể nào cả. 

25.4. Chọn Độ dài vừa phải

 • Từ trước đến giờ vẫn không có một quy định cụ thể nào về độ dài của lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp. Các bạn nên nhớ rằng, một lời cảm ơn hay và ý nghĩa nhất chỉ cần ngắn gọn và súc tích, miễn sao bạn thể hiện sự chân thành đáng quý của mình. 
 • Độ dài lý tưởng để viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp chỉ nên gói gọn trong 1 trang giấy.

25.5. Quy trình gửi lời cảm ơn

Một số trường đại học chỉ cho phép sinh viên gửi lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp đến những người đã trực tiếp đóng góp vào nội dung bài luận, tức là giảng viên hướng dẫn, khoa, trường. Điều này bạn nên kiểm tra lại trường mình quy định như thế nào nhé, liệu có quy tắc nào cho việc này không.

Gửi lời cảm ơn theo phong cách chuyên nghiệp được đánh giá là rất thông minh. Mặc dù không có quy tắc nào về việc này, song theo thứ tự tiêu chuẩn, bạn nên cảm ơn từ:

Khoa (viện) trường đại học → Giảng viên hướng dẫn → Ban lãnh đạo cơ quan thực tập → Đồng nghiệp → Gia đình và bạn bè.

Thông thường, bạn chỉ nên đề cập đến những người đã trực tiếp hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện luận văn. Nhưng nếu bạn cảm thấy một giáo viên vật lý thời trung học đã cho bạn nguồn cảm hứng lớn cho nghiên cứu của mình, lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp của bạn cũng có thể nhắc đến. 

26. [3 Lưu ý] về cách viết lời cảm ơn 

Luu-y-ve-cach-viet-loi-cam-on
3 Lưu ý về cách viết lời cảm ơn

Để lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ghi được ấn tượng tốt với tất cả mọi người, các bạn đừng bỏ qua ba lưu ý dưới đây nhé!

26.1. Thể hiện sự chân thành

 • Sự chân thành là điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải đặc biệt chú ý khi viết lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp. 
 • Các bạn nên viết những câu văn thể hiện sự chân thành và lòng kính trọng đến với thầy cô giáo đã tận tình hướng dẫn và chỉ dạy mình. 
 • Nên tránh viết những câu văn bay bổng và sáo rỗng quá mức, lời cảm ơn sẽ mất đi những cảm xúc vốn có của nó.

26.2. Ngôn từ rõ ràng, ngắn gọn

 • Đối với lời cảm ơn trong bài luận văn tốt nghiệp, các bạn nên sử dụng những câu văn ngắn gọn, súc tích nhưng phải đủ ý. Hãy viết những câu văn đơn giản và dễ hiểu, điều này sẽ giúp gia tăng hiệu quả của lời cảm ơn. 
 • Bạn nên biết rằng, một câu ngắn gọn sẽ luôn giúp cho người đọc có thể hiểu được ý nghĩa câu nói mà bạn muốn truyền đạt nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

26.3. Xưng hô chuẩn chỉnh

 • Cuối cùng, các bạn cần lưu ý đến cách xưng hô chuẩn chỉnh trong lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp. Chúng ta cần phải xưng hô đúng mực để thể hiện thái độ tôn trọng cũng như tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã hỗ trợ bạn. 
 • Khi nhắc đến thầy cô giáo giảng dạy, bạn cần nêu rõ họ tên cùng với hàm vị của người giáo viên đó

Ví dụ: Em xin được cảm ơn Thạc sĩ Nguyễn Văn A,…. Điều này sẽ giúp lời cảm ơn trở nên lịch sự hơn rất nhiều!

Qua những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hy vọng rằng bạn có thể tìm được mẫu phù hợp với khóa luận của mình. Qua đó có được một lời cảm ơn hay, để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc và đạt được những kết quả mong muốn.

Nếu Bạn sắp tốt nghiệp cao học và đang mệt mỏi với việc làm luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp của mình? Bạn bận rộn với công việc, gia đình, con cái… Bạn nên suy nghĩ đến việc Thuê làm luận văn tốt nghiệp tại  Luận văn 24- Đơn vị  đã giúp rất nhiều sinh viên năm cuối ra trường với khóa luận xuất sắc. Luanvan24 sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề này. Nhắn tin trực tiếp, hoặc liên hệ qua số Hotline 0988 55 2424 để được chăm sóc, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan