Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và cảm động nhất

Xem ngay mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất để viết một lời cảm ơn thật hay, thật xúc động để bày tỏ sự biết ơn đến những người đã giúp đỡ bạn hoàn thành bài luận nhé!

Hãy liên hệ với đội ngũ Luận Văn 24 để được hỗ trợ sử dụng giá làm luận văn thạc sĩ .Với kinh nghiệm và đội ngũ trình độ cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay số 1

LỜI CẢM ƠN

Sau hai năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học …, bằng sự biết ơn và kính trọng, tác giả xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, các phòng, khoa thuộc Trường … và các Giáo sư, P. Giáo sư, Tiến sĩ đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ tác giả trong quá trình học tập và làm Luận văn. Đặc biệt, tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy/Cô …, người thầy đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ tác giả trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Xin chân thành cảm ơn các Anh chị trong Ban lãnh đạo …; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viênl cùng bạn bè, đồng nghiệp đã tạo điều kiện sát, nghiên cứu để hoàn thành Luận văn. Do điều kiện về năng lực bản thân còn hạn chế, luận văn chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo trong hội đồng khoa học, bạn bè và đồng nghiệp để luận văn của tôi được hoàn thiện hơn.

Em xin trân trọng cảm ơn./.

…, tháng … năm …

Tác giả

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn hay số 2

LỜI CẢM ƠN

Với tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới:

– Trường Đại học … , khoa …, các giảng viên, các nhà sư phạm đã tận tình giảng dạy và tạo mọi điều kiện giúp đỡ tôi trong quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận văn.

– Đặc biệt tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người hướng dẫn khóa học: …, người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và giúp đỡ, động viên tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn.

– Nhân dịp này tôi xin được chân thành cảm ơn đến các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cùng tất cả các thầy cô giáo giảng viên trường … đã tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp số liệu, tư liệu và nhiệt tình đóng góp ý kiến cho tôi trong quá trình nghiên cứu.

– Cảm ơn các bạn đồng nghiệp, bạn bè, gia đình đã động viên, khích lệ và giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

Mặc dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng luận văn không tránh khỏi những thiếu sót; tác giả rất mong nhận được sự thông cảm, chỉ dẫn, giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các nhà khoa học, của quý thầy cô, các cán bộ quản lý và các bạn đồng nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn!

…, tháng … năm …

Tác giả

Tác giả Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp Tác giả
Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp

>>>Xem thêm bài viết liên quan:

+ Tổng hợp 30 đề tài luận văn hay nhất cho ngành quản lý kinh tế

+ 5 Mẫu Lời cảm ơn Khóa luận tốt nghiệp xúc động nhất

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay số 3

LỜI CẢM ƠN

Để thực hiện và hoàn thành đề tài Luận văn này, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện từ nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân. Luận văn cũng được hoàn thành dựa trên sự tham khảo, học tập kinh nghiệm từ các kết quả nghiên cứu liên quan, các tạp chí chuyên ngành của nhiều tác giả ở các trường Đại học, các tổ chức nghiên cứu, tổ chức chính trị…Đặc biệt là sự hợp tác của cán bộ giáo viên các trường … đồng thời là sự giúp đỡ, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần từ phía gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp.

Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy/Cô … – người hướng dẫn khoa học đã trực tiếp dành nhiều thời gian, công sức hướng dẫn tôi trong quá trình thực hiện nghiên cứu và hoàn thành Luận văn.

Tôi xin trân trọng cám ơn Ban giám hiệu, ………………… cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tận tình truyền đạt những kiến thức quý báu, giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Tuy có nhiều cố gắng, nhưng trong Luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế. Tôi kính mong Quý thầy cô, các chuyên gia, những người quan tâm đến đề tài, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè tiếp tục có những ý kiến đóng góp, giúp đỡ để đề tài được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn!

…, tháng … năm …

Tác giả

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp , dịch vụ viết assignment , dịch vụ chạy spss , thuê làm tiểu luận… chuyên nghiệp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ A-Z.

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay số 4

LỜI CẢM ƠN

Trong quá trình học tập và nghiên cứu hoàn thành luận văn này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của nhiều tổ chức và cá nhân.

Tôi xin trân trọng cảm ơn:

– Trường …, Phòng … đã tạo điều kiện cho tôi học tập và nghiên cứu khoa học.

– Thầy/Cô …, khoa …, trường … đã trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn.

– Quý Thầy, Cô đã giảng dạy và hướng dẫn tôi trong suốt quá trình học tập tại Trường …

– Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh …, cán bộ quản lí và giáo viên đã cung cấp tài liệu và có những ý kiến quý báu để tôi thực hiện luận văn này.

– Bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã góp ý và tạo điều kiện tốt nhất để tôi

hoàn thành luận văn.

Mặc dù đã rất cố gắng hết khả năng của mình , song luận văn vẫn còn nhiều thiếu sót. Kính mong quý Thầy, Cô và Hội đồng chấm luận văn góp ý để luận văn được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn !

…, tháng … năm …

Tác giả

Hãy viết một lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp của bạn thật hay, xúc động để bày tỏ sự biết ơn đến những người đã giúp đỡ bạn hoàn thành bài luận nhé!

Nguồn: luanvan24.com

Từ khóa: lời cảm ơn luận văn thạc sĩ, lời cảm ơn tiểu luận, lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ, lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Trọng HùngĐặng Thu TràBao Ngoc Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trọng Hùng
Guest
Trọng Hùng

Ad có mẫu luận văn tốt nghiệp về suy thoái kinh tế không ạ?

Bao Ngoc
Guest
Bao Ngoc

Anh chị có mẫu luận văn phân tích hiệu quả hoạt động kd ko gửi giùm e với. Mail e là baongoc16c@gmail.com. E cảm ơn ạ

Chat Zalo
Zalo: 0988.55.2424