Download FREE – Kho đề tài và mẫu luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng nhất

4.7/5 - (6 bình chọn)

Luận văn thạc sĩ về logistics được thực hiện bởi các học viên theo học bậc Thạc sĩ ngành logistics. Đây là một luận văn có yêu cầu lớn về chất liệu thực tiễn kèm theo yêu cầu về kiến thức ngành chuyên sâu. Trong bài viết này, Luận văn 24 giới thiệu 5 mẫu luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng và 20+ đề tài độc đáo để bạn có thể tham khảo! 

1. Kho luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng nhất 2022

Mời quý vị cùng tham khảo 5 mẫu luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng nhất, được đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo từ các mẫu luận văn này về nội dung, cách trình bày cũng như hướng lập luận của tác giả. 

Kho luận văn thạc sĩ về logistic ấn tượng nhất
Kho luận văn thạc sĩ về logistic ấn tượng nhất

1.1. Mẫu Luận văn thạc sĩ về logistics ở tphcm

Mời bạn tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành logistics đầu tiên. 

a. Tên đề tài

 • Đề tài: Những giải pháp đẩy mạnh hoạt động khai thác cảng ICD nhằm phát triển dịch vụ Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh

b. Đánh giá chung

 • Luận văn thạc sĩ về ngành logistics này là một trong những luận văn hay, ấn tượng và được đánh giá cao trong năm 2022. Mẫu luận văn này có kết cấu tiêu chuẩn, lối tư duy mạch lạc, độc đáo. 
 • Bạn có thể tham khảo từ luận văn này những ý chính được triển khai trong phần cơ sở lý thuyết, cũng như cách sắp xếp các đề mục trong bài. Bố cục chính là điểm mạnh của luận văn thạc sĩ trên. 

c. Link tải

Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí mẫu luận văn ấn tượng trên qua đường link dưới đây. 

1.1 Mẫu Luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành logistics.docx

1.2. Mẫu Luận văn thạc sĩ về logistics hay nhất

Tiếp theo, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành logistics hay nhất dưới đây.

a. Tên đề tài

 • Đề tài: Đánh giá chất lượng dịch vụ logistics tại Công ty giao nhận và vận chuyển Indo Trần

b. Đánh giá chung

 • Luận văn thạc sĩ trên được viết dựa trên chất liệu hiện thực, đánh giá chất lượng dịch vụ logistics tại một doanh nghiệp. Đây là một chủ đề không mới trong các luận văn thạc sĩ về logistics nhưng cần có độ sâu và khó khi thực hiện. 
 • Luận văn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu được đề ra ngay từ khi bắt đầu, mang đến những giá trị lý luận, thực tiễn đắt giá. Bạn có thể tham khảo từ luận văn này cách trình bày cũng như cách triển khai ý trong phần nội dung chính. 

Để có thể viết tốt hơn các dạng luận văn thạc sĩ về logistics thuộc chủ đề này, bạn cần tham khảo thêm các luận văn thạc sĩ marketing để lấy thêm tư liệu lý luận, giúp đề tài thêm hấp dẫn và tăng tính ứng dụng. 

c. Link tải

Bạn có thể tải bản đầy đủ của luận văn trên qua đường link dưới đây. 

1.2 Mẫu Luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành logistics hay nhất.docx

1.3. Mẫu Luận văn  thạc sĩ ngành logistics hấp dẫn

Mẫu luận văn tốt nghiệp thạc sĩ ngành logistics dưới đây là một trong những mẫu luận văn bạn không nên bỏ qua khi tìm các tài liệu tham khảo cho luận văn thạc sĩ của mình. 

Mẫu luận văn tốt nghiệp thạc sĩ ngành logistics
Mẫu luận văn tốt nghiệp thạc sĩ ngành logistics

a. Tên đề tài

 • Đề tài: Hoàn thiện quản trị chuỗi cung ứng tại Văn phòng đại diện Glaxosmithkline (GSK) Việt Nam

b. Đánh giá chung

 • Khác với hai mẫu luận văn trước, luận văn thạc sĩ này được thực hiện công phu, tỉ mỉ, khai thác vấn đề trực diện của logistics đó là quản trị chuỗi cung ứng. 
 • Các vấn đề được phân tích trong luận văn có tính tham khảo cao. Hầu hết các luận văn đều có vai trò nhất định, chứng minh đề tài, luận điểm rút ra, kết quả nghiên cứu một cách chính xác, hợp lý. 

c. Link tải

Bản đầy đủ của luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành logistics được đính kèm trong đường link dưới đây.

1.3 Mẫu Luận văn tốt nghiệp thạc sĩ ngành logistics.docx

1.4. Mẫu Luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng nhất

Tiếp theo, mời các bạn cùng theo dõi luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng dưới đây. 

a. Tên đề tài

 • Đề tài: Phát triển hệ thống logistics vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

b. Đánh giá chung

 • Luận văn thạc sĩ trên được thực hiện chỉnh chu và đầy đủ về cả hình thức và nội dung. Bạn có thể tham khảo từ luận văn này những cách thức triển khai ý cũng như nội dung chính trong bài. 
 • Ngoài ra, luận văn thạc sĩ về ngành logistics trên cũng có giá trị lý luận cao, phân tích chất liệu thực tiễn hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một luận văn xuất sắc. 

c. Link tải

Bản đầy đủ của luận văn thạc sĩ về logistics trên được đính kèm trong đường link dưới đây

1.4 Mẫu Luận văn thạc sĩ về logistics ấn tượng nhất.docx

1.5. Mẫu Luận văn thạc sĩ ngành logistics đạt điểm cao

Cuối cùng, Luận văn 24 gửi đến bạn mẫu luận văn thạc sĩ tốt nghiệp ngành logistic được đánh giá cao ngay dưới đây

a. Tên đề tài

 • Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ logistics trong quy trình phân phối sản phẩm bia tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh của Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)

b. Đánh giá chung

 • Đây có thể nói là một trong số ít những luận văn thạc sĩ tốt nghiệp xác định rõ chi tiết từng nội dung trong nghiên cứu ngay từ tiêu đề của luận văn. Đối tượng nghiên cứu cùng các nội dung liên quan đều đã được viết rõ tại đề tài. 
 • Bạn có thể tham khảo trong luận văn này cách tác giả lập luận và triển khai ý. Điểm đặc biệt của khóa luận này nằm ở việc tác giả đã biết hệ thống hóa các cấp thông tin hợp lý, vừa tổng quát, vừa chi tiết. 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các luận văn thạc sĩ marketing mix để thể hiện tốt hơn các chất liệu hiện thực trong các dạng luận văn này. 

c. Link tải kho luận văn thạc sĩ về logistics

1.5 Mẫu Luận văn thạc sĩ ngành logistics được đánh giá cao.docx

2. 10+ đề tài luận văn về logistics CHỌN LỌC

Tìm kiếm đề tài luôn là một trong những bước đầu quan trọng nhất quyết định đến sự thành bài của một luận văn thạc sĩ nói chung và đặc biệt là luận văn thạc sĩ về logistic. 

Đề tài luận văn thạc sĩ về logistics độc đáo
Đề tài luận văn về logistics độc đáo

Dưới đây là gợi ý 10+ đề tài luận văn về logistic độc đáo để bạn có thể tham khảo và áp dụng trong nghiên cứu khoa học của mình. 

 1. Giải pháp phát triển, mở rộng hệ thống logistic của công ty A tại khu vực phía Nam
 2. Đề tài luận văn về logistics: Phân tích hệ thống logistics tại Công ty B
 3. Đề tài luận văn về logistics: Phát triển hệ thống logistics tại Công ty A khu vực D
 4. Đề xuất giải pháp quản trị logistic hiệu quả cho các doanh nghiệp vận tải Việt Nam hiện nay
 5. Giải pháp chuyển đổi từ hoạt động giao nhận vận tải truyền thống sang hoạt động logistics tại các doanh nghiệp giao nhận vận tải nhỏ và vừa ở TP.HCM
 6. Giải pháp cạnh tranh và phát triển cho các doanh nghiệp logistics Việt Nam giai đoạn hậu WTO
 7. Một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động Logistics và quản trị chuỗi cung ứng của Công ty Petronas Carigali Việt Nam
 8. Một số giải pháp và kiến nghị nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất hàng lẻ (LCL) bằng container tại công ty Sotrans đáp ứng yêu cầu cung ứng dịch vụ logistics trong giai đoạn hiện nay
 9. Nghiên cứu mô hình logistics tại các hãng tàu nước ngoài và vận dụng để phát triển dịch vụ logistics tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao nhận vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu trên địa bàn TP.HCM
 10.  Thực trạng và những giải pháp phát triển logistics trong giao nhận vận tải biển quốc tế tại Việt Nam đến năm 2022
 11. Định hướng và giải pháp xây dựng mô hình quản trị chuỗi cung ứng nội bộ tại Công ty Scavi

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các luận văn thạc sĩ du lịch để tự tìm kiếm đề tài phù hợp với khóa luận của mình. Hai dạng luận văn này thường có một vài yếu tố liên quan đến nhau và có tính gợi mở khá cao. 

3. 3 Tips giúp luận văn thạc sĩ về logistics thêm ấn tượng

Để có thể giúp luận văn thạc sĩ về logistics thêm ấn tượng, dưới đây là 3 típ giúp bạn có thể hoàn thành tốt luận văn của mình và nhận được đánh giáo cao. 

Típ giúp luận văn thạc sĩ về logistics thêm ấn tượng
Típ giúp luận văn thạc sĩ về logistics thêm ấn tượng

3.1. Lựa chọn đề tài thông minh

Đề tài là một trong những vấn đề tiên quyết quyết định đến việc luận văn của bạn sẽ được hoàn thành ở mức nào. Bạn cần dựa trên các kiến thức chuyên ngành mà mình có, năng lực của bản thân để lựa chọn đề tài sao cho phù hợp

Khi lựa chọn đề tài luận văn về logistics cần lưu ý:

 • Lựa chọn đề tài vừa sức, phù hợp với yêu cầu của luận văn thạc sĩ về cả độ dài và cách thực hiện. 
 • Cần lựa chọn đề tài cụ thể, không nên chọn đề tài quá chi tiết, sẽ bó hẹp phạm vi nghiên cứu hay chọn đề tài quá lớn sẽ khiến khối lượng công việc bị độn lên rất nhiều. 
 • Đề tài cần phù hợp với chuyên đề, không lệch đề, khai thác đúng và phù hợp với khía cạnh nghiên cứu. 

3.2. Chú ý cách trình bày

 • Cách trình bày là một trong những điểm có vẻ đơn giản nhưng thường khiến các tác giả mất điểm rất lớn. Mỗi đơn vị đào tạo lại yêu cầu những điểm khác nhau khi trình bày luận văn thạc sĩ. 
 • Các luận văn thạc sĩ cần được trình bày chi tiết về cả kích thước, khổ giấy cho đến kích cỡ chữ, kiểu chữ,…. Bạn cần xem kỹ những vấn đề này trước khi thực hiện, hệ thống hóa để quá trình trình bày luận văn diễn ra dễ dàng hơn. 

3.3. Xây dựng nội dung logic, khoa học

 • Cuối cùng, một trong những điểm bạn cần lưu ý khi thực hiện luận văn thạc sĩ về ngành logistics chính là quá trình xây dựng nội dung
 • Bạn cần tổng kết kết quả nghiên cứu thành các ý lớn và chia các ý nhỏ bao hàm trong các nội dung đó. Bí kíp khi làm phần này chính là hãy lên dàn bài trước thật phù hợp. 

Trên đây là một số mẫu luận văn thạc sĩ về logistic ấn tượng cùng gợi ý các đề tài mà Luận văn 24 muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hoàn thành tốt luận văn thạc sĩ của mình. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn nên cân nhắc đến việc dùng  dịch vụ viết thuê luận văn. để có được bài luận ưng ý nhất. 

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan