[UPDATE LIÊN TỤC] 130+ Mẫu, đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực!

4.8/5 - (6 bình chọn)

Luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực là dạng chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt đối với sinh viên năm cuối, sắp bước qua giai đoạn tìm kiếm và tham gia vào các hoạt động của những doanh nghiệp. Đây là một bài viết sẽ hỗ trợ bạn hiểu hơn các định hướng về quản trị nhân lực. 

1. Cách chọn luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực hiệu quả và dễ làm

Cách chọn luận văn quản trị nguồn nhân lực
Cách chọn luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực
 • Bước đầu tiên là lựa chọn chủ đề. Bài viết này có danh sách hơn 50 chủ đề nhân sự. Nếu bạn đang gặp vấn đề với ý tưởng của riêng bạn, vui lòng chọn từ danh sách này thay thế ở trên. 
 • Tìm hiểu các tài liệu liên quan có sẵn trên Internet. Mỗi chủ đề đều có xu hướng nghiên cứu khác nhau. 
 • Ngoài ra, viết một bài nghiên cứu không phải là một hoạt động điển hình hoặc phổ biến cho một nhân viên nhân sự, nó có thể cung cấp cho bạn một bước chân trong tương lai khi bạn tốt nghiệp trường đại học và bước tiếp đến quá trình “đi làm”.
 • Nghiên cứu nguồn nhân lực là một phần quan trọng của nghiên cứu quản lý. Nếu bạn tìm kiếm dịch vụ Viết thuê luận văn để tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều dịch vụ có uy tín có thể cung cấp các bài tập tuyệt vời để tăng hiệu suất học tập của bạn. Và luận văn 24 là một trong top đơn vị được đông đảo người dùng tìm hiểu và hợp tác. 

Để giúp các bạn lựa chọn được đề tài phù hợp với bản thân, Luận văn 24 sẽ bật mí bí kíp có một đề tài luận văn vừa hiệu quả vừa dễ triển khai:

 • Dựa vào tính chất công việc đang làm hoặc định hướng phát triển công việc tương lai của bản thân làm căn cứ chọn đề tài luận văn: Với cách này các bạn có thể tích lũy, trau dồi những kiến thức chuyên môn đồng thời chia sẻ, cung cấp nhiều trải nghiệm thực tiếp giúp cho luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực ấn tượng, thu hút và tiến hành thuận tiện hơn. 
 • Dựa vào điểm mạnh, sở thích: Nếu như bản thân cảm thấy thích lĩnh vực này, nổi trội về khía cạnh kia của nhân lực thì các bạn có thể dựa vào đó để chọn cho mình một đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực phù hợp.
 • Nhờ đến sự trợ giúp của giáo viên hướng dẫn luận văn: Bởi đây đều là những người có nền tảng kiến thức rộng, kinh nghiệm lâu năm, am hiểu nhiều thứ nên chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực.

Không dừng lại ở cách chọn luận văn quản trị nguồn nhân lực, khi bạn thực hiện một bài báo cáo, khóa luận,… thì quy định về Đề cương luận văn thạc sĩ cũng là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải tuân thủ

2. 5 Mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực hay nhất

Mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực hay nhất
Mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực hay nhất

2.1. Mẫu Luận văn Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực tại trường học

a) Đề tài

Luận văn Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực tại trường học: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đào tạo tại Trường cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM.

b) Giới thiệu

 • Chức năng của quản lý nguồn nhân lực trong giáo dục bao gồm bảo trì nhân viên, quan hệ nhân viên, phát triển nhân viên, mua sắm nhân viên và phần thưởng hiệu suất công việc. 
 • Những thách thức của quản lý nguồn nhân lực bao gồm điều kiện làm việc kém, vấn đề nhân sự, tài trợ, chuyển giao giáo viên không ngừng trong số những người khác.

c) Link tải: Mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực hay nhất.docx

2.2. Mẫu luận văn đạt điểm cao

a) Đề tài

Cơ hội, thách thức của nguồn nhân lực tại Việt Nam đối với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay.

b) Kết cấu

Bài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục tham khảo thì bao gồm 3 phần chính như sau đây:

 • Phần 1: Cơ sở lý luận chung về nguồn nhân lực đối với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Phần 2: Thực trạng chất lượng nhân lực tại Việt Nam đối với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay.
 • Phần 3: Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng nhân lực tại Việt Nam đối với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay.

c) Link tải miễn phí mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Mẫu 2.pdf

2.3. Mẫu luận văn thạc sĩ ấn tượng 

a) Đề tài

Phân tích thực trạng chất lượng nhân lực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội tại các huyện miền núi thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

b) Mục tiêu nghiên cứu 

Bài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực này bao gồm 3 mục tiêu nghiên cứu chính. Cụ thể như sau:

 • Làm rõ những vấn đề cơ sở lý luận chung liên quan đến nhân lực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội cũng như sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng được các yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội tại các huyện miền núi thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
 • Phân tích và đánh giá được thực trạng chất lượng nhân lực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội tại các huyện miền núi thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
 • Đưa ra được những giải pháp nhằm đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội tại các huyện miền núi thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

c) Link download miễn phí: Mẫu 3.pdf

2.4. Mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực xuất sắc nhất năm 2023 

a) Đề tài

Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị đội ngũ nhân viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Nam.

b) Tổng quan 

 • Luận văn tập trung nghiên cứu những cơ sở lý luận liên quan đến công tác quản trị đội ngũ nhân viên tại các ngân hàng.
 • Nghiên cứu, phân tích đánh giá công tác quản trị đội ngũ nhân viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Nam.
 • Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị đội ngũ nhân viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Nam.

c) Link tải free mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Mẫu 4.pdf

2.5. Bài luận văn thạc sĩ thu hút người đọc 

a) Đề tài

Giải pháp góp phần hoàn thiện, nâng cao công tác tuyển dụng đội ngũ nhân viên chất lượng tại ICT (CTCP Đầu tư Xây dựng và Thương mại quốc tế).

b) Bố cục 

Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục và danh mục các tài liệu tham khảo, bài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực này bao gồm 3 chương chính:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận chung liên quan đến công tác tuyển dụng đội ngũ nhân viên.
 • Chương 2: Phân tích và đánh giá thực trạng công tác tuyển dụng đội ngũ nhân viên chất lượng tại ICT (CTCP Đầu tư Xây dựng và Thương mại quốc tế).
 • Chương 3: Đề xuất một số giải pháp góp phần, nâng cao công tác tuyển dụng đội ngũ nhân viên chất lượng tại ICT (CTCP Đầu tư Xây dựng và Thương mại quốc tế)

c) Link download miễn phí luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Mẫu 5.pdf

3. TỔNG HỢP 100+ đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực CHỌN LỌC

Nếu như chưa lựa chọn được đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực thì bạn có thể tham khảo 30+ đề tài mà Luận văn 24 chúng mình tổng hợp được nhé! Đọc ngay nào! 

3.1. 10+ đề tài về chất lượng nhân lực

Thứ nhất là 10+ đề tài luận văn về chất lượng nhân lực hay nhất năm 2023:

 1. Giải pháp nhằm hoàn thiện văn hóa học đường đại học góp phần giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
 2. Luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực: Thực trạng công tác đánh giá thành tích của nhân viên tại Vietinbank Kon Tum (Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Chi nhánh tỉnh Kon Tum).
 3. Thực trạng công tác nâng cao chất lượng nhân lực tại CTCP In Hà Nội.
 4. Một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác đánh giá chất lượng nhân lực tại Công ty Truyền tải điện.
 5. Phân tích chính sách nhằm thu hút nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công ở Việt Nam hiện nay.
 6. Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nhân lực của Tổng Công ty trực thăng chi nhánh miền Trung.
 7. Luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực: Thực trạng chất lượng của đội ngũ công chức viên chức cấp xã tại địa bàn Quan Sơn, Thanh Hóa.
 8. Đề xuất giải pháp giúp Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên y tế. 
 9. Giải pháp góp phần nâng cao chất lượng cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn Thanh Trì, Hà Nội.
 10. Thực trạng công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lao động trực tiếp của Sunhouse (Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất Đồ gia dụng).
 11. Phân tích hoạt động nâng cao chất lượng giảng viên tại trường Đại học Thăng Long thuộc thành phố Hà Nội.
 12. Một số giải pháp góp phần giúp hoạt động nâng cao chất lượng của đội ngũ giao dịch tại CTCP Phạm Nguyên.
 13. Thực trạng công tác nâng cao chất lượng cho đội ngũ nhân viên thuộc phòng kỹ thuật của CTCP Tư vấn Từ Sơn.
 14. Nghiên cứu các yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ nhân viên tại CTCP PVOIL Chi nhánh Miền Trung, thành phố Đà Nẵng.

3.2. 10+ đề tài về quản trị nguồn nhân lực

Tiếp theo, Luận văn 24 sẽ giới thiệu đến các bạn đọc 10+ đề tài luận văn liên quan đến công tác quản trị nguồn nhân lực đạt điểm cao nhất:

 1. Thực trạng công tác hoàn thiện chương trình quản trị nhân lực tại Khách sạn Dream, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.
 2. Nghiên cứu các yếu tố tác động đến sự hài lòng của đội ngũ nhân viên đối với công việc tại Lien Viet Post Bank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt).
 3. Luận văn quản trị nguồn nhân lực: Công tác quản trị thành tích của đội ngũ nhân viên ở Cục Hải quan trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 4. Thực trạng hoạt động hoạch định nguồn nhân sự tại Vinasoy (Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam).
 5. Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực: Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại CTCP Biovegi Việt Nam.
 6. Phân tích công tác chuyển đổi số trong việc quản trị nhân lực tại một số ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam hiện nay.
 7. Giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực của Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Quảng Nam.
 8. Hoàn thiện chính sách quản trị đội ngũ nhân viên tại BIDV Quảng Bình (Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Quảng Bình).
 9. Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực: Thực trạng các nhân tố tác động đến hoạt động quản trị đội ngũ giảng viên của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
 10. Đánh giá công tác quản trị đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 11. Công tác quản trị thành tích của đội ngũ nhân viên sản xuất tại CTCP Bia Sài Gòn chi nhánh Đắk Lắk.
 12. Luận văn quản trị nguồn nhân lực: Phân tích chính sách quản trị nguồn nhân lực tại CTCP Đầu tư và Phát triển Bình Dương.
 13. Một số giải pháp nâng cao hoạt động quản trị đội ngũ nhân viên giao dịch tại Agribank Quảng Ninh.

3.3. 10+ đề tài phát triển nhân lực

Cuối cùng là 10+ đề tài phát triển nhân lực mà bạn có thể lựa chọn làm đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực:

 1. Thực trạng công tác phát triển nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế tại khu kinh tế thuộc thành phố Hải Phòng.
 2. Một số giải pháp góp phần phát triển nhân lực chất lượng cao tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam ứng dụng công nghệ cao.
 3. Phân tích hoạt động hoàn thiện công tác phát triển nhân sự tại BIDV Quảng Bình.
 4. Thực trạng công tác đào tạo nhằm phát triển nhân lực của Khách sạn Toure.
 5. Phân tích thực trạng phát triển nhân lực nữ là dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
 6. Công tác phát triển đội ngũ nhân viên sản xuất tại CTCP TH True Milk.
 7. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phát triển đội ngũ cán bộ công viên chức của Ủy ban Nhân dân quận Liên Chiểu thuộc thành phố Đà Nẵng.
 8. Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giảng viên tại Trường Đại học Gia Lai.
 9. Công tác phát triển đội ngũ y tế bác sĩ tại Viện sốt rét, côn trùng, ký sinh trùng ở tỉnh Quy Nhơn.
 10. Giải pháp giúp hoàn thiện hoạt động phát triển đội ngũ nhân viên tại CTCP One Mount Group.
 11. Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển nhân viên sản xuất tại Chi cục kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh.
 12. Thực trạng hoạt động phát triển đội ngũ nhân viên y tế trên địa bàn thành phố Trà Vinh.
 13. Nghiên cứu các yếu tố tác động đến quá trình phát triển nhân lực tại CTCP Thép Bình Dương.

3.4. 20 đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực nổi bật

 1. Những giải pháp nhằm phát triển chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần XXX giai đoạn 2020 – 2025.
 2. Nâng cao hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng ACB chi nhánh chi nhánh XXX.
 3. Giải pháp giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Khu công nghiệp XXX, tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2020 – 2025.
 4. Nghiên cứu mô hình và hoạt động quản trị nhân lực tại Bệnh viện XXX.
 5. Những biện pháp nâng cao hoạt động quản trị nguồn nhân sự tại Công ty TNHH XXX.
 6. Hoàn thiện quy trình quản lý nhân sự tại Công ty Cổ phần Tập đoàn thép Hòa Phát.
 7. Nghiên cứu tình hình quản lý nguồn nhân lực chất lượng cao trong phát triển kinh tế – xã hội ở Thành phố Hải Dương.
 8. Những phương thức hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng thương mại cổ phần XXX chi nhánh Hải Phòng.
 9. Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực trong ngành giáo dục dựa trên các quy chế đổi mới cải cách mới tại Tỉnh Vĩnh Phúc
 10. Ứng dụng các học thuyết của phương Đông về quản trị nguồn nhân lực vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực tỉnh Thái Nguyên
 11. Nghiên cứu hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty Thương mại và xuất nhập khẩu XXX.
 12. Giải pháp tối ưu trong phát triển nguồn nhân lực của tổ chức bộ máy quản lý nhà nước ở nước Việt Nam hiện nay.
 13. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc ra các chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại Việt Nam.
 14. Nghiên cứu phương pháp giúp nâng cao các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.
 15. Hoàn thiện quy trình quản lý nguồn nhân lực của Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp XXX giai đoạn 2020 – 2025.
 16. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua các hoạt động đào tạo nghề tại bậc trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
 17. Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong nông nghiệp nông thôn theo chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 18. Những yếu tố quyết định hiệu quả công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn XXX
 19. Nghiên cứu thực trạng hiệu quả cải cách hành chính nhà nước về việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực.
 20. Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nguồn nhân lực giảng viên tại trường Đại Học XXX
 21. Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh các đề tài và bài viết về luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực được liệt kê trong bài viết bài, bạn đọc còn có thể tham khảo và theo dõi thêm các bài Luận văn thạc sĩ đào tạo nguồn nhân lực từ Luận văn 24.

 3.5. 20 đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực nhiều người tìm kiếm 2023

20 đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực nhiều người tìm kiếm 2022
20 đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực nhiều người tìm kiếm 2022
 1. Giải pháp nâng cao số lượng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội tại Thành phố XXX
 2. Nghiên cứu thực trạng và phương pháp phát triển nguồn nhân lực cán bộ, công chức nhà nước tại khu vực huyện XXX
 3. Các yếu tố giúp nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Tập đoàn Sản xuất giày Bitis
 4. Những phương pháp giúp phát triển công tác quản trị nhân sự tại Công ty cổ phần Trách nhiệm hữu hạn XXX
 5. Ứng dụng các lý thuyết phương Tây về quản trị nguồn nhân lực vào công tác quản trị nhân lực của Công ty Cổ phần XXX. Liên hệ thực tiễn.
 6. Thực trạng và giải pháp giúp phát triển chất lượng hoạt động tuyển dụng nhân sự tại Công ty Cổ phần nước khoáng Quanh Hanh
 7. Những giải pháp phát triển công tác quản trị nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Thái Nguyên
 8. Các biện pháp thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn XXX, giai đoạn 2020 – 2025.
 9. Tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Vận tải xe BUS Hải Hà
 10. Tạo động lực làm việc cho công chức tại Trung tâm tin học MOS HUB
 11. Luận văn phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức giáo dục trung học phổ thông tại trường XXX.
 12. Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành giáo dục theo đổi mới cải cách giáo dục tại tỉnh Cao Bằng
 13. Thực trạng và giải pháp trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở thành phố Hồ Chí Minh.
 14. Phát triển nguồn nhân lực thông qua hoạt động đào tạo nghề trung học phổ thông tại địa bàn tỉnh XXX.
 15. Phát triển nguồn nhân lực phục vụ nền nông nghiệp nông thôn theo chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 16. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch XXX.
 17. Đánh giá hiệu quả cải tiến mới trong công tác tuyển dụng và đào tạo của doanh nghiệp XXX.
 18. Quản lý nguồn nhân lực giảng viên tại trường Đại học XXX.
 19. Phát triển nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành Phố Hà Nội – Giai đoạn 2020 – 2025.
 20. Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho phục vụ cho kinh tế – xã hội ở thành phố Yên Bái.

3.6. 10 đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực đạt điểm cao

 1. Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng nhân lực phòng xét nghiệm
 2. Nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại Xí nghiệp Sài Gòn
 3. Thu hút nguồn nhân lực cho cơ quan UBND tỉnh XXX
 4. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế viễn thông tin học XXX
 5. Sử dụng nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế – xã hội
 6. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Kho bạc Nhà nước Vĩnh Phúc
 7. Pháp luật về phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao
 8. Phát triển nguồn nhân lực cho làng nghề quận Hà Đông
 9. Thực trạng nguồn nhân lực y tế và sự hài lòng của nhân viên y tế đối với công việc tại trung tâm y tế, trạm y tế xã huyện XXX.
 10. Đào tạo nhân lực tại Công ty Cổ Phần Tập đoàn Công Nghệ Cao Hòa Lạc

3.7. 15+ đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực phổ biến 2022

Đề tài luận văn quản trị nhân lực 2022
Đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực phổ biến 2022
 1. Khám phá các cơ hội để cải thiện sự hài lòng và hiệu suất của nhân viên trong quá trình làm việc hiện nay. 
 2. Luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực: Phân tích sự đóng góp và vai trò của bộ phận nhân sự.
 3. Tại sao một nơi làm việc linh hoạt là điều cần thiết trong một tổ chức hiện đại.
 4. Tại sao sự hài lòng của công việc của nhân viên lại quan trọng trong doanh nghiệp.
 5. Nguyên nhân của sự không hài lòng và hài lòng của người lao động.
 6. Đổi mới và rủi ro – chúng có gây căng thẳng giữa các nhân viên không?
 7. Cách thuê những nhân viên tài năng nhất trên thị trường toàn cầu hiện tại.
 8. Công cụ hiệu ứng cho nhân viên đào tạo trong một tổ chức.
 9. Những khoảnh khắc biến động và căng thẳng tại nơi làm việc.
 10. Đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Tại sao bộ phận nhân sự quan trọng trong một công ty?
 11. Cách xử lý các ứng viên và nhân viên công việc quá mức.
 12. Luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Nghiên cứu và phân tích giá trị của một công việc cụ thể.
 13. Đề tài thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Cách tốt nhất để duy trì tinh thần của nhân viên.
 14. Cách tăng năng suất bằng cách sử dụng đội nhóm các phòng.
 15. Cách giải quyết rủi ro và các vấn đề chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc.
 16. Những thách thức mà các nhà quản lý nhân sự phải đối mặt vào năm 2022.
Trong quá trình làm Luận Văn, việc chọn đề tài đến lên đề cương và hoàn thiện bài luận của mình. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hay khó khăn thì dịch vụ viết luận văn của Luận Văn 24 luôn hỗ trợ từ lúc chọn đề tài đến lúc bảo vệ cho hàng ngàn sinh viên!

 

3.8. 15+ đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực xu hướng

Đề tài luận văn quản trị nhân lực xu hướng
Đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực xu hướng
 1. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của nhân viên để rời khỏi công ty.
 2. Đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực: Hợp đồng ngắn hạn và dài hạn ảnh hưởng đến hành vi của nhân viên như thế nào.
 3. Làm thế nào đào tạo và phát triển ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
 4. Tại sao các vấn đề lương liên quan đến hiệu suất trong việc thúc đẩy nhân viên.
 5. Động lực của nhân viên ảnh hưởng đến sản lượng tổ chức như thế nào.
 6. Đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực: Những thách thức đối với các nhà quản lý nguồn nhân lực khi thúc đẩy nhân viên.
 7. Kiểm tra hiệu quả của việc lựa chọn và thực hành tuyển dụng hiệu quả đối với sự tăng trưởng của công ty.
 8. Luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: Đánh giá hiệu quả của các chiến lược thưởng nhân viên.
 9. Đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực: Các yếu tố bất ngờ nào ảnh hưởng đến năng suất của người lao động.
 10. Những thách thức động lực mà các nhà quản lý nhân sự phải đối mặt.
 11. Một công ty có thể sử dụng chính sách công việc linh hoạt như một công cụ tuyển dụng và duy trì không?
 12. Đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực: Luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực: Các phương pháp khác nhau để nâng cao năng suất của nhân viên.
 13. Mối quan hệ giữa hiệu suất nhân viên bền vững và quản lý kiến ​​thức.
 14. Điều tra các hoạt động quản lý nguồn nhân lực giúp nâng cao thành công của công ty.
 15. Đề tài thạc sĩ quản trị nhân lực: Sử dụng các thực hành nhân sự tốt nhất để cải thiện cam kết và duy trì của nhân viên.
 16. Kiểm tra mức độ cam kết công việc và mức độ tự trọng của nhân viên. 

3.9. 20+ đề tài thạc sĩ quản lý rủi ro nhân sự

Cùng là nhân sự, có thể bạn sẽ quan tâm đến Luận văn thạc sĩ quản trị nhân sự. THAM KHẢO NGAY!

 1. Làm thế nào các nhà quản lý nguồn nhân lực có thể thiết lập giao tiếp hiệu quả khi làm việc từ xa.
 2. Làm thế nào các buổi đào tạo đặc biệt có thể khuyến khích sự đa dạng.
 3. Các hoạt động giải trí trực tuyến để phát triển tinh thần đồng đội khi thực hiện các nhiệm vụ từ xa.
 4. Luận văn thạc sĩ về quản trị nguồn nhân lực: Cách sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý nguồn nhân lực.
 5. Những ảnh hưởng của tuyển dụng đa văn hóa đối với năng suất tổ chức.
 6. Làm thế nào niềm vui ảnh hưởng đến việc đào tạo hoặc giá trị học tập.
 7. Chiến lược văn hóa doanh nghiệp mà mọi người quản lý nguồn nhân lực nên biết.
 8. Vai trò của các kỹ năng giao tiếp trong quá trình mua lại và tuyển dụng nhân viên.
 9. Quyền sở hữu của tổ chức ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của nhân viên như thế nào?
 10. So sánh các giám sát viên và nhận thức của nhân viên về kết quả tư vấn về hiệu suất.
 11. Xây dựng thực tiễn quản lý tài năng để đáp ứng nhu cầu kỹ năng của tổ chức.
 12. Thiết kế công việc và các nhóm mà động lực của nhân viên và hiệu suất nhóm.
 13. Giải thích tác động kinh doanh của sức khỏe và an toàn của nhân viên tại nơi làm việc.
 14. Phát triển thực hành nơi làm việc lành mạnh: Phân tích và trải nghiệm. 
 15. Đánh giá các tổ chức thực hành nguồn nhân lực và so sánh chúng với điểm chuẩn trong ngành.
 16. Phát triển số liệu tổ chức để đánh giá hiệu quả nguồn nhân lực.
 17. Giải thích vai trò và tầm quan trọng của quản lý nguồn nhân lực và đóng góp của nó để đạt được các mục tiêu chiến lược và tài chính.
 18. Sự kết nối giữa động lực làm việc và sự hài lòng của công nhân.
 19. Hiệu quả của sự tham gia của nhân viên trong việc tăng cường cam kết của nhân viên đối với việc đáp ứng các mục tiêu của tổ chức.
 20. Làm thế nào các chương trình hỗ trợ tổ chức ảnh hưởng đến sản lượng công việc và hành vi giữa các nhân viên.
 21. Thành công kinh doanh và vai trò của quản trị nguồn nhân lực đa văn hóa.
 22. Năng lực đa văn hóa ảnh hưởng đến các công ty mới như thế nào?

Ngoài 100+ chủ đề về luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực thì nâng cao hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về luận văn thạc sĩ phát triển nguồn nhân lực được luận văn 24 phân tích và hướng dẫn chi tiết nhé. 

4. Tiêu chí chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực chất lượng

Tiêu chí chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực chất lượng
Tiêu chí chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực chất lượng

Cho dù bạn lựa chọn bất cứ đề tài nào, những khi chọn lựa hãy cân nhắc đến 3 tiêu chí sau để đề tài của bạn luôn đúng và ghi điểm trong mắt thầy cô:

 • Tính cấp thiết: Do trong phạm vi là đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực nên tính cấp thiết và ứng dụng của đề tài trong thực tế cũng được quan tâm hơn. Đề tài càng có tính thực tiễn cơ, đóng góp nhiều cho hiện trạng càng được đánh giá cao
 • Không trùng lặp: Một điều bắt buộc phải lưu ý là đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực phải là đề tài mới, sáng tạo và nghiên cứu theo hướng đi/cách làm mới, tuyệt đối không được sử dụng những đề tài đã có trước đó
 • Tính phù hợp: Đề tài được chọn có phù hợp với chuyên ngành bạn đang theo học hay không, đồng thời cũng có phù hợp với khả năng của bản thân người viết không.

Tìm hiểu kỹ hơn các tiêu chí chọn đề tài trên trong các bài mẫu luận văn thạc sĩ xây dựng chiến lược kinh doanh tại đây. Các bài luận văn được viết và kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên viên của Luận văn 24.

8. Kinh nghiệm chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực ấn tượng

Kinh nghiệm chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực
Kinh nghiệm chọn đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực

Ngoài ra, để có một đề tài luận văn thạc sĩ về quản trị nhân sự ấn tượng, người viết phải có những kinh nghiệm để làm nên một đề tài ấn tượng. Vậy những kinh nghiệm đó là gì?

Sau đây là top 3 kinh nghiệm hay nhất khi chọn đề tài luận văn thạc sĩ về nhân sự:

 • Sở thích bản thân: Một đề tài dù có hay đến mấy nhưng bản thân người viết không cảm thấy hứng thú thì sẽ không đem lại kết quả khả quan, do vậy hãy lựa chọn đề tài phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân
 • Kiến thức chuyên môn: Với đề tài luận văn quản trị nhân sự, bạn cần chọn lựa đề tài thể hiện tính chất, chuyên môn của ngành học để định hướng người đọc ngay từ đầu
 • Liên hệ thực tiễn: Học đi đôi với hành, nếu một đề tài quá thiên về lý thuyết cũng sẽ không nhận được đánh giá cao từ các thầy cô, do đố nên tích hợp cả kinh nghiệm thực tiễn vào trong bài.

Trên đây là tổng hợp hơn 50 đề tài, phân loại, đề cương và mẫu luận văn thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực mới nhất năm 2022. Hy vọng các thông tin này sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn, nhiều sự lựa chọn và tìm kiếm được một chủ đề phù hợp nhất. 

4.5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan