10+ mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm hay nhất + Mẹo trình bày

4.5/5 - (2 bình chọn)

Viết luận văn thạc sĩ đại học đặc sắc, đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Đó không phải là thứ bạn có thể tạo ra trong một vài ngày. Đó là một dự án quy mô lớn, vì vậy bạn sẽ phải đưa ra một lịch trình nghiêm ngặt và viết một đoạn nhỏ mỗi ngày. Tại đây, luận văn 24 sẽ chia sẻ 10+ mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm kèm mẹo trình bày “chuẩn không cần chỉnh”.

10+ mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm kèm mẹo trình bày
10+ mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm kèm mẹo trình bày

1. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm ngành marketing 

1.1. Mẫu luận văn đạt 1000+ lượt tải

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm: Xây dựng hệ thống marketing mix của doanh nghiệp trong kinh doanh quốc tế

Mẫu luận văn đạt 1000+ lượt tải
Mẫu luận văn đạt 1000+ lượt tải

b) Nội dung

 • Marketing trong hoạt động kinh doanh quốc tế được định nghĩa là chiến thuật và phương pháp được sử dụng để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ ở nhiều quốc gia. 
 • Điều này có thể ở dạng nhập khẩu/xuất khẩu, nhượng quyền thương mại, cấp phép và bán hàng trực tuyến.

c) Link tải: 1.1. Mẫu luận văn đạt 1000+ lượt tải.docx

1.2. Mẫu luận văn đạt 500+ lượt tải

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm: Xây dựng chiến lược Marketing của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, tại chi nhánh TPHCM hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ.

b) Nội dung

Một chiến lược marketing thành công được sử dụng tại ngân hàng là gói sản phẩm, chẳng hạn như cung cấp tài khoản kiểm tra miễn phí cho những người mở tài khoản tiết kiệm. Bởi vì điều này đã trở thành thực tế phổ biến, các chiến lược thành công thực hiện các giải pháp sáng tạo.

c) Link tải: 1.1. Mẫu luận văn đạt 1000+ lượt tải.docx

1.3. Mẫu luận văn được đánh giá 5 sao

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm: Hoàn thiện hoạt động marketing dịch vụ tại khóa học “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!” tại Công ty cổ phần phát triển thế hệ trẻ (YDC).

Mẫu luận văn được đánh giá 5 sao
Mẫu luận văn được đánh giá 5 sao

b) Nội dung

 • Một chiến dịch Marketing lớn nghiên cứu về việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho công chúng, được nhắm mục tiêu thông qua các nhân khẩu học cụ thể. 
 • Marketing khóa học nhắm vào các bạn sinh viên với mong muốn thúc đẩy bản thân phát triển mạnh mẽ hơn nữa để tự tin tiến bước về phía trước. 

c) Link tải: 1.3. Mẫu luận văn được đánh giá 5 sao.docx

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về luận văn thạc sĩ ueh chia sẻ hơn 20+ đề tài và mẫu về luận văn thạc sĩ ueh cho bạn tham khảo thêm về các ngành được cung cấp bởi Luận Văn 24

2. Mẫu luận văn ngành tài chính – ngân hàng

2.1. Mẫu luận văn đạt 8/10

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm: Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn ngành tài chính ngân hàng của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

Mẫu luận văn đạt 8/10
Mẫu luận văn đạt 8/10

b) Nội dung

 • Tài chính là một phần thiết yếu trong nền kinh tế vì nó cung cấp thanh khoản về tiền hoặc tài sản cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư. 
 • Ngân hàng và tài chính khám phá thế giới năng động, nhịp độ nhanh của tiền, cổ phiếu, tín dụng và đầu tư.

c) Link tải: 2.1. Mẫu luận văn đạt 8.docx

2.2. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm đạt 9/10

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm: Xây dựng chính sách tín dụng tài trợ ngành hạt điều xuất khẩu tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Mẫu luận văn đạt 9/10
Mẫu luận văn đạt 9/10

b) Nội dung

Việt Nam đã duy trì vị thế là nhà sản xuất và xuất khẩu hạt điều lớn nhất thế giới vào năm 2020, xuất khẩu khoảng 450.000 tấn hạt điều trị giá 3,2 tỷ USD, theo Hiệp hội Cashew (Vinacas).

c) Link tải: 2.2. Mẫu luận văn đạt 9.docx

2.3. Mẫu luận văn đạt 9,5/10

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm: Xây dựng và phân tích một số chỉ số tài chính ngành ngân hàng. 

b) Nội dung

Chỉ số tài chính ngành ngân hàng là một chỉ số tổng hợp đo lường mức độ căng thẳng tài chính trong nền kinh tế, bao gồm 4 thị trường tài chính lớn: lĩnh vực ngân hàng, thị trường ngoại hối, thị trường vốn cổ phần và thị trường nợ. 

c) Link tải: 2.3. Mẫu luận văn đạt 9,5

Bạn có cảm thấy viết một bài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm là một công việc khó khăn cho bạn và bạn cần sự giúp đỡ uy tín? Thay vì dành thời gian và nỗ lực của bạn để viết luận văn trong mơ hồ, bạn có thể trao nó cho một chuyên gia chuyên cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ hay chuyên gia chuyên viết luận văn thuê ở tphcm uy tín – chất lượng – nhanh chóng, giúp bạn đạt điểm cao nhất cho bài luận của minh. Hãy liên hệ nhanh đến hotline 0988 55 2424 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

3. Mẫu luận văn ngành kinh doanh thương mại 

3.1. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm được yêu thích

a) Đề tài

Luận văn Thạc sĩ Kinh doanh thương mại: Giải pháp phát triển chuỗi cung ứng ngành Công Nghiệp Điện Tử ở Việt Nam.

b) Nội dung

 • Một chuỗi cung ứng là mạng lưới của tất cả các cá nhân, tổ chức, tài nguyên, hoạt động và công nghệ liên quan đến việc tạo và bán sản phẩm. 
 • Một chuỗi cung ứng bao gồm tất cả mọi thứ, từ việc cung cấp tài liệu nguồn từ nhà cung cấp cho nhà sản xuất cho đến khi giao hàng cuối cùng cho người tiêu dùng.

c) Link tải: 3.1. Mẫu luận văn được yêu thích.docx

3.2. Mẫu luận văn hay không thể bỏ lỡ

a) Đề tài

Luận văn Thạc sĩ Kinh doanh thương mại: Một số giải pháp xúc tiến hỗn hợp nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng của công ty TNHH thương mại và dịch vụ Toàn Phượng.

b) Nội dung

 • Xúc tiến hỗn hợp là một tập hợp các phương pháp tiếp thị khác nhau mà các nhà tiếp thị phát triển để tối ưu hóa các nỗ lực quảng cáo và tiếp cận đối tượng rộng hơn. 
 • Nhiệm vụ của marketing là tìm ra giải pháp xúc tiến hỗn hợp phù hợp cho một thương hiệu cụ thể.

c) Link tải: 3.2. Mẫu luận văn hay không thể bỏ lỡ.docx

3.3. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm thu hút

a) Đề tài

Luận văn Thạc sĩ Kinh doanh thương mại: Tác động của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đến ngành nông sản Việt Nam.

b) Nội dung

Ngành công nghiệp nông nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp tham gia vào việc trồng trọt, nuôi cá và động vật, và khai thác gỗ, bao gồm các trang trại, sữa, trại sản xuất trại và trang trại. 

c) Link tải: 3.3. Mẫu luận văn thu hút.docx

Ngoài những mẫu luận văn về đại học luật thì bạn cũng có thể tham khảo về luận văn thạc sĩ đại học sư phạm hà nội được cung cấp bởi Luận Văn 24 chia sẻ 55+ mẫu và đề tài luận văn về đại học sư phạm hot nhất để bạn có thêm nhiều kiến thức bố ích cho bài luận văn của mình. Tham khảo ngay!

4. Mẫu luận văn chuyên ngành kế toán

a) Đề tài

Luận văn Thạc sĩ Kế toán: Tác động của quản trị vốn luân chuyển đến khả năng sinh lợi của các doanh nghiệp chuyên ngành bất động sản trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

b) Nội dung

Quản lý vốn lưu động có nghĩa là quản lý tài sản hiện tại và các khoản nợ hiện tại. Một công ty quản lý hiệu quả tiền mặt, các khoản phải thu, tài khoản phải trả và hàng tồn kho, điều này cuối cùng sẽ làm tăng lợi nhuận của các công ty đó.

c) Link tải: Mẫu luận văn chuyên ngành kế toán.docx

5. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm ngành luật kinh tế 

a) Đề tài

Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm ngành luật kinh tế: Pháp luật về hình thức giải quyết khiếu nại đất đai và thực tiễn áp dụng tại tỉnh Lào Cai.

b) Nội dung

Các tuyên bố về đất đai tìm cách giải quyết những sai trái được thực hiện đối với người bản địa, quyền và đất đai của họ, bởi chính quyền liên bang và tỉnh hoặc lãnh thổ.

c) Link tải: Mẫu luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm ngành luật kinh tế.docx

Trước khi bước sang mẹo về cách làm Luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm, bạn hãy lập đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết để nắm hiểu căn bản thông tin cần thiết, bổ trợ cho việc trả lời các câu hỏi và mục đích viết bài luận văn nhé. 

6. 5 mẹo về cách làm luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tphcm hiệu quả

5 mẹo về cách làm luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tphcm hiệu quả
5 mẹo về cách làm luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tphcm hiệu quả

a) Mở đầu khác biệt

Giới thiệu bài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm của bạn nên bao gồm ba điều chính, theo thứ tự này: 

 • Một cái mở đầu để thu hút sự chú ý của người đọc. 
 • Thông tin cơ bản liên quan mà người đọc cần biết. 
 • Một tuyên bố luận văn trình bày điểm chính hoặc lập luận của bạn.

b) Tự hỏi tự trả lời

Tất cả mọi thứ bạn viết nên được thúc đẩy bởi luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm của bạn. Nhìn vào từng mẫu thông tin hoặc lập luận, hãy tự hỏi:

 • Người đọc có cần biết điều này để hiểu hoặc chấp nhận luận điểm của tôi không?
 • Điều này có cung cấp bằng chứng cho luận điểm của tôi không?
 • Điều này có giải thích lý do đằng sau luận điểm của tôi không?
 • Điều này cho thấy hậu quả gì hoặc tầm quan trọng như thế nào của luận văn của tôi?

c) Ý tưởng 

 • Ý tưởng chính của luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm của bạn là gì? Một tuyên bố luận văn nên chứa điểm chính của luận văn và đề xuất cho người đọc một hướng mà bài báo sẽ đưa ra để khám phá, chứng minh hoặc từ chối điểm chính đó. 
 • Nêu điểm chính của bạn trong một hoặc hai câu: Một nhà văn giỏi có thể khẳng định ý tưởng chính của một bài luận ngắn, mạch lạc một cách ngắn gọn.

d) Nội dung viết (Nên nêu lý luận, ý kiến của bản thân ,không lan man,…)

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một bản nháp cho bài luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm theo các giai đoạn như sau:

 • Viết các đoạn thân bài mạnh mẽ.
 • Bắt đầu bất cứ nơi nào bạn muốn. Nhiều người viết không bắt đầu viết ở phần mở đầu, hoặc ngay cả những đoạn thân đầu. …
 • Giải quyết từng ý tưởng một. 
 • Giữ cho lập luận của bạn linh hoạt
 • Đừng xóa nội dung. 
 • Lưu ý các nguồn của bạn. 
 • Tránh chủ nghĩa hoàn hảo. 
 • Kiểm tra ý tưởng của bạn so với luận điểm của bạn.

e) Xem người khác làm

Mục đích của việc sử dụng các nguồn (xem người khác làm) là gì? Để thu thập ý tưởng và thông tin để chúng ta có thể mở rộng và làm phong phú kiến ​​thức và sự hiểu biết của chính mình (và là của cộng đồng học thuật nói chung) của các ngành, lĩnh vực chủ đề và chủ đề cụ thể. Để xác định, xây dựng và hỗ trợ các lập luận hoặc nghiên cứu thể hiện những hiểu biết mà chúng ta đã có được luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm.

Trên đây là bài viết hoàn chỉnh về luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm được luận văn 24 tổng hợp thông tin chất lượng. Mong rằng, bạn sẽ cập nhật nhiều kiến thức mới mẻ và hoàn thiện tốt nhất luận văn của chính mình nhé.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan