TẢI NGAY 5 mẫu luận văn thạc sĩ đại học cần thơ mới nhất 2022

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trong khi đang hoang mang và sợ thất bại trong việc viết luận văn thạc sĩ thì đây là “phao cứu sinh” giúp bạn vượt qua lo sợ và giải quyết bất kỳ câu hỏi nào từ phần trình bày, quy định và các kho luận văn thạc sĩ đại học cần thơ đáng tin nhất mà bạn tìm kiếm và tham khảo nhé. 

1. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Công nghệ thông tin

Mẫu luận văn thạc sĩ Cần Thơ ngành Công nghệ thông tin
Mẫu luận văn thạc sĩ Cần Thơ ngành Công nghệ thông tin

a) Đề tài 

Luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Công nghệ thông tin: Thực trạng quản lý việc ứng dụng công nghệ thông tin mới vào giảng dạy ở một số trường THPT tại thành phố Cần Thơ.

b) Đánh giá 

 • Khái quát về cấu trúc trình bày khá bài bản. Tuy nhiên, bài luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Công nghệ thông tin này cần bổ sung thêm lời cam kết và phần nhận xét đưa lên phía trên. 
 • Từng hạng mục nội dung chính khá chỉnh chu và đầy đủ thông tin. Văn phong trau chuốt, truyền tải rõ ràng.

c) Link tải: Mẫu luận văn thạc sĩ Cần Thơ ngành Công nghệ thông tin.docx

2. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần thơ ngành Tài chính – Ngân hàng

a) Đề tài 

Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ ngành Tài chính – Ngân hàng: Tác động của quản trị vốn lưu động đến lợi nhuận của các doanh nghiệp ngành công nghiệp Việt Nam

b) Đánh giá 

 • Cấu trúc trình bày đầy đủ và khá rõ ràng trong mẫu luận văn thạc sĩ đại học cần thơ ngành tài chính – ngân hàng. Cần tô đậm những điểm chính để nhận biết tốt hơn.
 • Văn phong truyền tải nghiêm chỉnh và dễ tiếp thu. Cách căn chỉnh gọn gàng và dễ nhìn. 

c) Link tải: Mẫu luận văn ngành Tài chính – Ngân hàng.docx

Tham khảo thêm những mẫu đề cương từ trường đại học nổi tiếng của Việt Nam về bài viết đề cương luận văn thạc sĩ ueh được cung cấp bởi Luận văn 24 để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bài luận văn của mình nhé!

3. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Kỹ thuật điện

Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Kỹ thuật điện
Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Kỹ thuật điện

a) Đề tài 

Luận văn Thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Kỹ thuật: Điều khiển cực đại moment động cơ nam châm vĩnh cửu chìm ứng dụng vào ô tô điện. 

b) Đánh giá 

 • Thiếu bìa là một lỗi nghiêm trọng trong khi làm luận văn. Một lỗi đáng chú ý nửa là các công thức ở trong bài mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Kỹ thuật điện đều không hiển thị. Có thể do lỗi cập nhật online. Nếu bạn đang theo ngành kỹ thuật hãy hiểu đúng từng công thức nếu tham khảo bài này nhé. 
 • Cần tô đậm các danh mục nội dung chính để đánh dấu nhận diện dễ dàng hơn. 

c) Link tải: Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Kỹ thuật điện.docx

Nếu chuyên đề về tài chính – ngân hàng thì tại luận văn thạc sĩ đại học kinh tế tp hcm cũng chia sẻ rất nhiều ở chủ đề này. Vậy bạn có thể mở rộng lựa chọn hơn tại đây nhé. 

4. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

a) Đề tài 

Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý tài nguyên và môi trường: Thực trạng quản lý và việc sử dụng đất công ích tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

b) Đánh giá 

 • Cấu trúc trình bày hầu như đầy đủ các mục nội dung chính. Câu từ ngắn gọn, tóm ý cực kỳ dễ hiểu. 
 • Bài viết Luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ thiên hướng giản dị, dễ hiểu,… nên không có văn vẻ, hoa mỹ. 

c) Link tải: Mẫu ngành Quản lý tài nguyên và môi trường.docx

5. Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Chăn nuôi

a) Đề tài 

Luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Chăn nuôi: Nghiên cứu tình trạng thực tế khi khai thác sử dụng, chăn nuôi các loài gấu (Họ Ursidae) ở Việt Nam và đề xuất một số biện pháp để bảo tồn chúng.

b) Đánh giá tổng quan 

 • Cấu trúc trình bày còn sơ sài khi chưa cập nhật lời lời cảm ơn; lời cam kết; mục lục chính; danh mục chữ, hình viết tắt;…
 • Văn phong ngôn ngữ mạch lạc, nhấn mạnh từ câu từ mang giá trị riêng. Font chữ còn bị lỗi nên khi tham khảo bạn hãy chú ý thật kỹ nhé.

c) Link tải: Mẫu luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ ngành Chăn nuôi.docx

Một trường đại học quan trọng quốc gia của Việt Nam nổi tiếng là một trung tâm nghiên cứu khoa học. University of Economics Ho Chi Minh City (UEH) nhận được sự yêu thích và ưa chuộng lựa chọn học tập rất tốt. Tuy nhiên, song song với sự chất lượng thì việc nghiêm khắc đối với sinh viên của mình khi triển khai luận văn cực kỳ “đáng sợ”. Những luận văn 24 luôn có biện pháp đánh tan mọi sự lo lắng của bạn từ bài viết luận văn thạc sĩ ueh

6. 20+ đề tài thạc sĩ giáo dục đại học Cần Thơ xuất sắc

 1. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Tác động tích cực và tiêu cực trong giáo dục công nghệ hiện đại.
 2. Phân biệt đối xử trong giáo dục và tác động của nó đối với tương lai của sinh viên.
 3. Làm thế nào để hệ thống giáo dục đối phó với tình trạng thiếu giáo viên trong các trường công lập?
 4. Hệ thống đại học có chuẩn bị cho sinh viên đối phó với tình trạng thiếu lao động sắp xảy ra không?
 5. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Giáo dục đại học có giúp sinh viên thực hành trước các tình huống xã hội không? 
 6. Giáo dục đại học mà không có kinh nghiệm làm việc thực tế có cướp đi thành công nghề nghiệp của sinh viên không?
 7. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Sự phát triển trí tuệ cảm xúc có nằm trong mục tiêu của giáo dục hiện đại không?
 8. Vai trò của người thầy với tư cách là người đàm phán và hướng dẫn đạo đức.
 9. Sự phát triển đạo đức cá nhân có phải là một phần của giáo dục đại học không?
 10. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Liệu sinh viên đại học có cưỡng nổi cám dỗ từ những thách thức xã hội.
 11. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Những phẩm chất cần thiết cho một giáo viên đại học.
 12. Quản lý thời gian cải thiện việc học tập trong chương trình đại học?
 13. Ảnh hưởng của quy định về trang phục tại trường đại học Cần Thơ?
 14. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Hiệu quả của chương trình giáo dục nhân cách.
 15. Phát triển tư duy phản biện như một mục tiêu hàng đầu của quá trình giáo dục.
 16. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Ảnh hướng giáo dục bởi bạo lực học đường, tâm lý bắt nạt tại trường đại học.
 17. Kiểm duyệt giáo dục: Bảo vệ và định hướng sinh viên phát triển tốt còn đường phát triển xã hội. 
 18. Cải thiện kỹ năng thuyết trình và nâng cao đàm phán cho sinh viên đại học trước khi tốt nghiệp đi làm.
 19. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Nguyên nhân sâu xa của việc đạo văn từ nhiều bạn sinh viên.
 20. Luận văn thạc sĩ đại học cần thơ: Lựa chọn chủ đề thực tập có nên theo thông lệ?
 21. Tâm lý học: Tại sao sinh viên luôn tạo nhóm trở thành kẻ bắt nạt? Làm thế nào để ngăn chặn bắt nạt trên mạng giữa thanh thiếu niên?

7. Quy định về cách trình bày 

Quy định về cách trình bày một bài luận văn
Quy định về cách trình bày một bài luận văn

Trước khi bắt đầu triển khai vào viết luận văn, bạn cần hiểu rõ quy định luận văn thạc sĩ đại học cần thơ để có thể nắm các yếu tố chính khi trình bày. Có 6 quy định luận văn thạc sĩ đại học cần thơ như sau:

7.1. Soạn thảo văn bản

Tại sao chỉnh sửa văn bản lại quan trọng? Chỉnh sửa là một bước cực kỳ quan trọng trong quy trình viết và điều kiện tiên quyết trong việc tạo ra một bản thảo tuyệt vời. Chỉnh sửa liên quan đến việc kiểm tra sự lặp lại và các lỗi ngữ pháp, dấu câu và/hoặc từ vựng. Nó giúp bạn chăm sóc các lỗi chính tả và nâng cao chất lượng tổng thể của nội dung của bạn

7.2. Cách lề, cách dòng, cách khoảng (tab)

 • Cách lề: Biên độ 1,5 inch bên trái, 1 inch mỗi cái cho đỉnh, dưới và phải. Các đoạn cho các chương được cách hai khoảng cách, dòng đầu tiên được thụt vào 0,5 inch, Phòng vệ “widow and orphan” (cần thiết), không có gạch nối (khuyến nghị); căn đều đối xứng giữa 2 bên lề.
 • Cách dòng: Bài luận văn thạc sĩ đại học cần thơ của bạn phải là ít nhất 1,5 dòng cách đều nhau và thường được ưu tiên khoảng cách gấp đôi. Điều này là để cung cấp cho học sinh của bạn đủ chỗ để sửa chữa hoặc viết bình luận cho bạn trong các không gian ở giữa, nếu chúng đang chấm điểm trên bản sao cứng.
 • Cách khoảng (tab): Dòng đầu tiên của mỗi đoạn nên được thụt vào. Theo MLA, thụt này phải là 1/2 inch hoặc năm khoảng trắng, nhưng nhấn [Tab] một lần sẽ cung cấp cho bạn thụt chính xác. Căn chỉnh bên trái: Văn bản của bài luận của bạn nên được xếp đồng đều ở lề trái nhưng không ở lề phải.

7.3. Đánh số trang

 • Có bao nhiêu trang là một luận điểm chung? Từ kinh nghiệm, một luận văn, nói chung, dài từ 40-80 trang, không bao gồm các trang thư mục. Tuy nhiên, độ dài này phụ thuộc vào mức độ nghiên cứu, loại nghiên cứu sẽ được thực hiện và kỳ vọng của tổ chức bạn đang trình bày nó.
 • Tầm quan trọng của việc đánh số trang là gì? Giống như các sơ đồ đánh số khác như đánh số chương, số trang cho phép trích dẫn một trang cụ thể của tài liệu được đánh số và tạo điều kiện cho người đọc tìm các phần cụ thể của tài liệu và để biết kích thước của văn bản hoàn chỉnh (bằng cách kiểm tra số lượng của trang cuối).

7.4. Tiểu mục

 • Mục lục là nơi bạn liệt kê các chương và phần chính của luận văn thạc sĩ đại học cần thơ,  cùng với số trang của chúng. Một mục lục rõ ràng và được định dạng tốt là điều cần thiết, vì nó chứng minh cho độc giả của bạn rằng một bài báo chất lượng sẽ theo sau.
 • Một luận văn có cần một bảng mục lục không? Một luận văn thạc sĩ đại học cần thơ yêu cầu một bảng mục lục chi tiết nội dung được liệt kê các tiêu đề và số trang của mỗi phần.

7.5. Bảng biểu/ Hình vẽ

Bảng biểu và hình vẽ là một phần không thể thiếu của một bài luận văn thạc sĩ đại học cần thơ khi trình bày nội dung chính. Phần lớn thông tin chi tiết có trong tài liệu thường được trình bày trong các bảng. Nhiều mô tả và khái niệm cơ bản, các xu hướng tự nhiên quan trọng, các phát hiện chính và một số kết luận được trình bày trong các hình vẽ.

7.6. Tài liệu tham khảo

Làm thế nào để bạn tham khảo đúng? Để tham khảo thành công, điều cần thiết là, như một vấn đề tất nhiên, bạn lưu ý một cách có hệ thống chi tiết đầy đủ về tác giả, ngày, tiêu đề và chi tiết xuất bản của bất kỳ tài liệu nào bạn sử dụng tại thời điểm bạn sử dụng. Đối với các trang web, tạp chí điện tử và sách điện tử, hãy viết ra URL truy cập và ngày bạn truy cập nguồn.

Bạn quá bận rộn với thời gian nghiên cứu chi tiết, nhưng cũng cần hoàn tất luận văn thạc sĩ đại học cần thơ sắp tới. Giải pháp duy nhất là bạn tìm đến đơn vị Viết thuê luận văn thạc sĩ  để hoàn thiện giúp bạn. Vậy, một đơn vị uy tín chất lượng, đảm bảo đủ trình tự và xây dựng cho bạn một bài luận văn thạc sĩ đại học cần thơ riêng biệt từ luận văn 24. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết với chúng tôi và liên hệ ngay hotline 0988 55 2424 để được tư vấn nhiệt tình nhất.  

7. Quy định về cấu trúc luận văn thạc sĩ đại học cần thơ 

Quy định về cấu trúc luận văn thạc sĩ đại học cần thơ
Quy định về cấu trúc luận văn thạc sĩ đại học cần thơ

7.1. Phần mở đầu

 • Trang bìa

Trang bìa trong luận văn là gì? Như đã đề cập, một trang bìa là trang đầu tiên của bài viết của bạn cung cấp một số thông tin chính thức về nghiên cứu của bạn. Điều cần thiết là đầu tư các nỗ lực và thời gian để phát triển một trang bìa giấy cho Luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ.

 • Trang xác nhận của Hội đồng 

Tương tự trang bìa chính, Trang xác nhận của Hội đồng cũng cung cấp một số thông tin chính thức về nghiên cứu của bạn. Song, cần cập nhật thêm thông tin của giáo viên hướng dẫn và hội đồng chấm thi ký kết sau khi họ đã được nghe thuyết trình bài Luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ và lập luận với bạn. 

Trang xác nhận của Hội đồng

 • Trang lời cảm ơn

Tôi nên cảm ơn ai về sự xác nhận chuyên môn của luận văn? Trong phần chuyên môn, bạn nên đề cập đến tất cả những người ủng hộ học thuật như người giám sát, giáo sư cụ thể hoặc trợ giảng, đồng nghiệp và các học giả khác. Bạn cũng có thể bao gồm các nhà tài trợ hoặc các tổ chức đặc biệt.

 • Trang cam đoan 
 • Giá trị của lời cam kết là gì? Cam kết là một cam kết cung cấp thời gian và năng lượng của bạn cho một cái gì đó hoặc một người nào đó mà bạn tin tưởng. 
 • Thực hành cam kết không phải lúc nào cũng dễ dàng và đòi hỏi khả năng phục hồi tinh thần đáng kinh ngạc để duy trì, đặc biệt là khi đối mặt với nghịch cảnh, nhưng tất cả chúng ta đều có cơ hội sống giá trị cốt lõi này mỗi ngày.
 • Trang danh sách bảng

Danh sách các số liệu và bảng tổng hợp là tất cả các số liệu và bảng biểu bạn đã sử dụng trong luận văn thạc sĩ đại học cần thơ của mình, cùng với số trang tương ứng của chúng. Những danh sách này cung cấp cho độc giả của bạn một cái nhìn tổng quan về cách bạn đã sử dụng các số liệu và bảng trong tài liệu của mình.

 • Danh sách từ viết tắt 

Danh sách các chữ viết tắt là danh sách tất cả các chữ viết tắt mà bạn đã sử dụng trong luận văn thạc sĩ đại học cần thơ của mình. Nó sẽ xuất hiện ở đầu tài liệu của bạn, với các mục theo thứ tự bảng chữ cái, ngay sau bảng nội dung của bạn.

 • Trang mục lục

Làm thế nào để bạn viết một trang mục lục? Để viết mục lục, trước tiên bạn viết tiêu đề hoặc tên chương của bài nghiên cứu Luận văn thạc sĩ đại học Cần Thơ của bạn theo thứ tự thời gian. Thứ hai, bạn viết chú thích hoặc chú thích, nếu bạn có bất kỳ chú thích nào trên giấy của mình. Sau đó, bạn viết số trang cho các tiêu đề và tiêu đề phụ tương ứng.

7.2. Phần nội dung chính

a) Phần mở đầu 

 1. Đặt vấn đề nghiên cứu chính
 2. Mục tiêu nghiên cứu 
 3. Vấn đề nghiên cứu
 4. Đối tượng và phạm vi tiếp cận nghiên cứu
 5. Phương pháp nghiên cứu
 6. Tiêu chí thành công của bài nghiên cứu

b) Phần nội dung

Chương 1: Cơ sở lý thuyết và phương thức quản lý nghiên cứu

1.1. Cơ sở lý thuyết và phương thức quản lý nghiên cứu

1.1.1. Khái niệm nghiên cứu

1.1.2. Vai trò nghiên cứu

1.1.3. Ưu điểm và nhược điểm nghiên cứu

1.1.4. Công cụ nghiên cứu

1.1.5. Đánh giá hoạt động nghiên cứu

1.2. Mô hình nghiên cứu và thang đo nghiên cứu

1.2.1. Mô hình nghiên cứu cơ sở

1.2.2. Mô hình nghiên cứu thực tiễn

1.3. Thang đo nghiên cứu

1.3.1.Cơ sở thực tiễn

1.3.1. Thực trạng nghiên cứu 1

1.3.2. Thực trạng nghiên cứu 2

Chương 2: Phân tích thực trạng nghiên cứu

2.1.Tổng quan công ty nghiên cứu

2.1.1. Thông tin chung của công ty nghiên cứu

2.1.2. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty nghiên cứu

2.1.3. Tầm nhìn, sứ mệnh của công ty nghiên cứu

2.1.4. Chức năng, nhiệm vụ của công ty nghiên cứu

2.1.5. Cơ cấu tổ chức của công ty nghiên cứu

2.1.6. Lĩnh vực hoạt động của công ty nghiên cứu

2.1.7. Các sản phẩm, dịch vụ của công ty nghiên cứu

2.2. Thực tiễn hoạt động của công ty nghiên cứu

2.2.1. Mục tiêu hoạt động của công ty nghiên cứu

2.2.2. Hoạt động thực thi của công ty nghiên cứu

2.2.3. Kết quả hoạt động của công ty nghiên cứu

Chương 3: Định hướng và giải pháp nghiên cứu

3.1. Định hướng hoạt động của công ty nghiên cứu

3.2. Giải pháp nghiên cứu 1

3.2. Giải pháp nghiên cứu 2

7.3. Phần kết luận

 • Tài liệu tham khảo
 • Đặt tên tác giả đầu tiên: Nếu có 2 tác giả trở lên, bạn nên Tách tên của nhiều tác giả với dấu phẩy.
 • Cung cấp năm bài báo được xuất bản: Nếu bài báo được xuất bản trên một tạp chí học thuật, bao gồm năm trong ngoặc đơn theo tên của các tác giả. Nếu bài báo chưa được công bố, hãy sử dụng năm được viết hoàn chỉnh. 
 • Liệt kê tiêu đề của tài liệu tham khảo: Sử dụng chữ in hoa để viết tiêu đề đầy đủ của bài nghiên cứu của bạn, viết hoa từ đầu tiên và tất cả các tên thích hợp. Nếu nó có phụ đề, hãy đặt dấu hai chấm và viết hoa từ đầu tiên của phụ đề.
 • Bao gồm thông tin về nơi bạn tìm thấy bài báo: Nếu bài báo được xuất bản trên tạp chí, hãy sử dụng cùng một định dạng mà bạn sẽ sử dụng cho bất kỳ bài báo nào khác. Đối với các bài báo chưa được xuất bản, hãy cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để hướng độc giả của bạn đến bài báo nghiên cứu.
 • Sử dụng một trích dẫn duy nhất trong ngoặc đơn trong phần nội dung bài viết của bạn: Khi  viết một tuyên bố xuất phát từ bài nghiên cứu, hãy bao gồm họ của các tác giả cũng như năm bài báo được xuất bản hoặc viết.
 • Phụ lục: Cung cấp các tính toán, thủ tục và dữ liệu chi tiết trong các phụ lục riêng biệt. Đặt cho mỗi phụ lục một tiêu đề, một phụ lục (Phụ lục A, B, C) và một đoạn mở đầu. Xem lại các kết quả liên quan đến tuyên bố vấn đề ban đầu. Đánh giá sự thành công của nghiên cứu theo tiêu chí thành công mà bạn đã đưa ra trong phần mở đầu.

Một bài viết bao gồm các mẫu luận văn, quy định và quy trình cấu trúc một luận văn thạc sĩ đại học cần thơ được biên soạn mới nhất 2022. Tại đây, bạn đã nhận được chia sẻ các kiến thức hữu ích và tham khảo thực thi tốt nhất. Mong rằng, bạn sẽ đạt điểm tốt nhất từ các thông tin này.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan