15+ mẫu lời mở đầu tiểu luận marketing HOT nhất hiện nay!

4/5 - (5 bình chọn)

Lời mở đầu giới thiệu là chìa khóa thu hút sự chú ý của người đọc ở bất kỳ các bài tiểu luận. Nó được xem là lời tuyên bố trình bày luận điểm trọng tâm vào thông tin cơ bản về chủ đề của bạn. Điều này giúp phần giới thiệu chủ đề của bạn sẽ thu hẹp khoảng cách sự hiểu biết đến người đọc. Dưới đây là một số lời mở đầu tiểu luận marketing đặc sắc. 

 Lời mở đầu tiểu luận nghiên cứu marketing
Lời mở đầu tiểu luận nghiên cứu marketing

1. Lời mở đầu tiểu luận nghiên cứu marketing

Mẫu 01

 

Lời mở đầu tiểu luận Nghiên cứu marketing: Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng khi đến với sản phẩm dịch vụ tại Highlands Coffee
Lời mở đầu tiểu luận Nghiên cứu marketing: Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng khi đến với sản phẩm dịch vụ tại Highlands Coffee

Mẫu 02

Khi nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng ổn định và mức sống của người dân được cải thiện trong những năm gần đây, nhu cầu về xe máy cũng theo đó tăng lên. Tuy nhiên, xe máy không còn là phương tiện đi lại thông thường mà còn được coi là vật đẹp hơn, thân thiện với người sử dụng, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu với nhiều chức năng hiện đại – một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn xe máy thời đại. . giá xăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Honda Việt Nam đã không ngừng cải tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng. 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều hãng xe máy sẵn sàng xuất khẩu các dòng xe máy cạnh tranh gay gắt như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio, … Tuy nhiên, trong số đó, Honda lại chiếm ưu thế với hơn 50%. thị phần (năm 2009), hình ảnh chiếc xe gắn máy gắn liền với thương hiệu Honda, bằng chứng là người Việt thường gọi xe máy là Honda chứ không phải xe máy. Thương hiệu Honda đã đi sâu vào tâm trí người Việt Nam. Có được thành công ngày hôm nay là nhờ bàn tay tài hoa, tâm huyết và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Honda, đặc biệt là cha đẻ của Tập đoàn Honda Ô tô, Soichiro Honda. DREAM mang đến sự thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm. Chi phí đã thúc đẩy Soichiro Honda tạo ra thành phẩm có chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên, ngoài chất lượng, chiến lược tiếp thị phù hợp cũng quan trọng không kém. 

Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về cơ cấu thị trường của Honda Việt Nam để hiểu sâu hơn về thành công của Honda Việt Nam tại thị trường Việt Nam nói riêng và thành công của Honda Corporation trên toàn cầu. Tuy nhiên đây là đề tài đầu tay của nhóm nên chắc chắn sẽ có những thiếu sót, rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn để nhóm có thể hoàn thành tốt hơn bài nghiên cứu.

2. Lời mở đầu tiểu luận marketing căn bản

Mẫu hay

Doanh nghiệp muốn trụ vững trong cơ chế thị trường cạnh tranh và có nguy cơ phá sản thì doanh nghiệp phải có kiến ​​thức về thị trường, chú trọng đến việc ổn định và phát triển thị trường cho sản phẩm của mình. Hiện nay, trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, việc xây dựng, sản xuất máy móc, thiết bị đã trở nên hết sức cần thiết và ngày càng mở rộng, tạo ra sự cạnh tranh ngày càng lớn trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất cơ khí và vật liệu xây dựng. . trong cửa hàng. Công ty cổ phần xây dựng 

Đầu tư thương mại Huy Vũ cũng như nhiều công ty kinh tế thị trường khác, việc chinh phục và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong môi trường cạnh tranh và hợp tác gặp rất nhiều khó khăn. Vì hiểu được điều đó, tôi thấy được tầm quan trọng của thị trường đối với công ty nên trong thời gian thực tập tại công ty tôi đã tìm hiểu kỹ đề tài: “Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ ở Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Huy Vũ?

Lời mở đầu tiểu luận marketing căn bản
Lời mở đầu tiểu luận marketing căn bản

Mẫu được yêu thích

Lời mở đầu của bài tiểu luận marketing căn bản: Chiến lược hỗn hợp marketing của cửa hàng E-coffee.
Lời mở đầu của bài tiểu luận marketing căn bản: Chiến lược hỗn hợp marketing của cửa hàng E-coffee.

3. Lời mở đầu tiểu luận marketing du lịch

Mẫu ấn tượng

Đời sống của  người dân ngày càng tốt hơn nên giờ đây họ không  sống và làm việc chỉ để tồn tại mà ngày càng hướng đến những nhu cầu cao hơn. Nhu cầu  giải trí để xả stress và mong muốn thoát khỏi những lo toan  thường ngày ngày càng được nhiều người quan tâm. 

 Một chuyến du lịch dài ngày hoặc du lịch đến một  đất nước mới để thư giãn, khám phá và học tập là giải pháp hoàn hảo. 

Năm 2008, nước ta đón 4,25 triệu lượt khách quốc tế, trong đó khách Trung Quốc thực hiện gần 600.000 lượt. Thị trường du lịch 1,3 tỷ dân của Trung Quốc luôn được coi là thị trường  tiềm năng cho các công ty du lịch trong nước, nhất là  khi chính phủ Việt Nam cho phép người Trung Quốc  xuất nhập cảnh bằng hộ chiếu. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là các công ty du lịch cũng sẽ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, do đó  thị trường sẽ thu hẹp và  cạnh tranh sẽ gay gắt hơn. Để có thể đứng vững trên thị trường và phát triển, mỗi công ty phải tìm ra hướng đi đúng đắn và đảm bảo khả năng cạnh tranh của mình với các công ty khác. 

Một trong những cách thức mà các công ty sử dụng  là thực hiện các chính sách marketing trong chiến lược kinh doanh, đây là vũ khí đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường. Đối với Công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Đường sắt Hà Nội, điều này cũng không  ngoại lệ. Khách quốc tế luôn là nguồn thu nhập quan trọng của công ty, tuy nhiên lượng khách Trung Quốc của công ty  chưa thực sự lớn đã ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của công ty. Câu hỏi đặt ra là công ty đã thực hiện chính sách marketing thực sự hiệu quả tại thị trường này chưa? Và làm thế nào để xây dựng chính sách  hỗn hợp  thị trường của công ty đối với thị trường Trung Quốc, để thẻ có thể cung cấp  dịch vụ tốt nhất  cho khách du lịch và đồng thời thu hút  khách du lịch? Từ nhận thức trên, em quyết định chọn đề tài khi tìm hiểu công ty sau  thời gian thực tập là: “Đánh giá tình hình thực hiện chính sách marketing mix của Công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Đường sắt Hà Nội tại thị trường khách Trung Quốc”

Mẫu đạt điểm cao

Lời mở đầu tiểu luận marketing du lịch: Đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc và các biện pháp Marketing-Mix nhằm tăng khả năng thu hút lượng khách du lịch Trung Quốc tại công ty du lịch lữ hành Victortour.
Lời mở đầu tiểu luận marketing du lịch: Đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc và các biện pháp Marketing-Mix nhằm tăng khả năng thu hút lượng khách du lịch Trung Quốc tại công ty du lịch lữ hành Victortour.

Một bài tiểu luận lập kế hoạch marketing cho sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều đối với những bạn theo chuyên ngành marketing. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả cho công ty. Đừng bỏ lỡ nhé!

4. Lời mở đầu tiểu luận marketing mix

Mẫu đơn giản

Lời mở đầu tiểu luận marketing du lịch Đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc
Lời mở đầu tiểu luận marketing du lịch Đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc

Mẫu đặc sắc

“Cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường ngày càng gay gắt, một trong những vấn đề khó khăn nhất đối với các công ty là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Yếu tố thị trường trong kinh doanh rất quan trọng, nó giúp công ty quyết định hoặc duy trì lợi thế cạnh tranh lâu dài của doanh nghiệp của một công ty có hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào chiến lược marketing.

Ngoài ra còn có thể có nhiều yếu tố khác như con người, quy trình hay cách trưng bày hữu hình. Vì vậy, việc lập kế hoạch chiến lược marketing mix luôn được các công ty quan tâm .trước khi tung sản phẩm vào tiêu thụ, chuẩn bị ra mắt sản phẩm Ganoderma lucidum Công ty tư nhân: Nhân viên Song Khoa lập chiến lược marketing – mix sản phẩm mới cho quý công ty. 

Linh chỉ đỏ là một loại nguyên liệu quý hiếm từ xa xưa, có giá trị rất cao trong việc phòng và chống dịch bệnh. đặc biệt là tác dụng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, hô hấp của cơ thể. Hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết , giúp kéo dài tuổi thọ.

5. Lời mở đầu tiểu luận quản trị marketing

Mẫu hay

Trong xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay, mọi thứ dường như trở nên nhàm chán, người tiêu dùng có hàng nghìn sự lựa chọn cho mỗi sản phẩm mình mua, vì vậy họ trở nên kỹ tính hơn trong lựa chọn của mình. Yếu tố được coi trọng nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên khi bạn đặt  sản phẩm trong một cửa hàng mà có hàng chục  sản phẩm cùng loại thì yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm đó chính là khả năng kích thích người mua lớn nhất ở bên ngoài sản phẩm – đóng gói 

Sau khi kinh tế phát triển, chiến lược marketing theo định hướng  sản phẩm ngày càng được phát triển và bao bì trở thành  chữ P quan trọng trong chiến lược này – Bao bì: “Bao bì  không còn là phương tiện bảo vệ nữa. Nó bảo vệ những sản phẩm riêng lẻ (không phải) mà thôi, mà còn là công cụ  thương hiệu, một phương tiện truyền thông  hiệu quả của công ty Bao bì  thu hút khách hàng, tạo nên nét độc đáo và phong cách riêng cho sản phẩm, là nơi chứa đựng các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. sản phẩm, phương pháp chế biến. Đây là những yếu tố mà người mua tìm kiếm khi quyết định mua một sản phẩm cụ thể trong thị trường đa sản phẩm hiện nay. 

TIỆN LỢI rằng bao bì là một yếu tố quan trọng trong việc đưa một sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, bao bì có một ý nghĩa khác nhau đối với từng loại sản phẩm. Và trên thực tế, không phải công ty nào cũng hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm của mình. Nhiều công ty coi bao bì là biểu tượng mang hình ảnh công ty,  tài sản trí tuệ của công ty nhưng cũng có công ty xem bao bì chỉ là  hình thức  bảo vệ sản phẩm bên trong sản phẩm. Theo như người tiêu dùng được biết thì chất lượng sản phẩm và bao bì bên ngoài  như thế nào so với nhau? Các yếu tố bao gồm trong gói ảnh hưởng đến quyết định mua hàng ở mức độ nào? Và bao bì có thực sự làm tăng giá trị cho sản phẩm không? … Để tìm hiểu những điều đó, nhóm chúng em đã  thực hiện đề tài tiểu luận: “Cái áo có làm nên thầy tu không?”.

Mẫu được yêu thích

Lời mở đầu Tiểu luận Quản trị marketing: Chiến lược marketing về bánh trung thu tập đoàn bánh Kinh Đô.
Lời mở đầu Tiểu luận Quản trị marketing: Chiến lược marketing về bánh trung thu tập đoàn bánh Kinh Đô.

6. Lời mở đầu tiểu luận marketing dịch vụ hay

Mẫu ấn tượng

Ngân hàng thương mại là một trong những tổ chức tài chính quan trọng được coi là huyết mạch của nền kinh tế thị trường. Áp lực cạnh tranh do mở cửa nền kinh tế buộc các ngân hàng thương mại phải thực sự thay đổi phương thức hoạt động. 

Trước đây, các ngân hàng thường ít quan tâm đến công tác marketing để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, số lượng  ngân hàng thương mại phát triển nhanh chóng, các ngân hàng liên tục tung ra các chiến lược thu hút khách hàng. Các cuộc chiến” giữa các ngân hàng để giành thị phần đã dừng lại. Vì vậy, việc chú ý xây dựng chiến lược marketing  sản phẩm, dịch vụ có kế hoạch, phù hợp và độc đáo là điều kiện quan trọng của chiến lược kinh doanh của bất kỳ ngân hàng nào. Trong phạm vi bài viết nhỏ này, xin đề cập đến phân khúc sản phẩm thẻ ghi nợ, là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong nền kinh tế hiện nay.

Mẫu đạt điểm cao

Lời mở đầu của bài tiểu luận marketing Dịch vụ về Chăm sóc khách hàng của Toyota Việt Nam
Lời mở đầu của bài tiểu luận marketing Dịch vụ về Chăm sóc khách hàng của Toyota Việt Nam

Nếu bạn đang tìm dịch vụ viết thuê tiểu luận cho học kỳ cuối khóa thì đơn vị luận văn 24 sẽ đáp ứng nhanh mọi yêu cầu bạn đang cần. Vì chúng tôi luôn đặt uy tín đến với khách hàng làm đầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hiệu quả bài báo cáo tốt nghiệp cuối khóa. Đặc biệt, bài viết luôn mới mẻ, khác biệt theo từng ngành, lĩnh vực khác nhau. 

7. Lời mở đầu của bài tiểu luận marketing ấn tượng

Mẫu đơn giản

Lời mở đầu bài tiểu luận môn marketing: Lập kế hoạch Marketing cho sản phẩm bánh Cracker AFC Kinh Đô
Lời mở đầu bài tiểu luận môn marketing: Lập kế hoạch Marketing cho sản phẩm bánh Cracker AFC Kinh Đô

Mẫu đặc sắc

Lời mở đầu tiểu luận marketing ấn tượng Nghiên cứu hành vi tiêu dùng bảo hiểm nhân thọ của người dân thành phố Hồ Chí Minh và một số đề xuất giải pháp marketing cho Công ty Prudential Việt Nam
Lời mở đầu tiểu luận marketing ấn tượng Nghiên cứu hành vi tiêu dùng bảo hiểm nhân thọ của người dân thành phố Hồ Chí Minh và một số đề xuất giải pháp marketing cho Công ty Prudential Việt Nam

8. Lời mở đầu cho tiểu luận marketing trực tiếp

Mẫu được yêu thích

Brian Tracy  từng nói: “Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài sản lớn nhất của bạn là thời gian”. Thành phố thực sự có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhất là trong tình hình mức sống của người dân ngày càng cao và cũng như tốc độ cuộc sống ngày càng tăng nhanh như hiện nay. 

Thực tế là các phương tiện giao thông như máy bay đã mở đường cho sự phát triển của xã hội, giao thông đi lại hàng nghìn km, giờ đây trong  vài giờ, người ta có thể đến một điểm đến mong muốn trong vài giờ với giá cả đi lại tốt hơn trước, rất an toàn cho mọi xã hội đang phát triển.

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không tại Việt Nam, từ đó  ra sức cạnh tranh vô cùng gay gắt. Một số ông lớn là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Bamboo Airways. Qua tìm hiểu và nghiên cứu, nhóm em quyết định chọn “Nghiên cứu hoạt động marketing của các hãng hàng không Bamboo Airways” làm đề tài.

Trên đây là 15 mẫu lời mở đầu tiểu luận marketing được luận văn 24 chọn lọc kỹ càng. Mong rằng, những mẫu trên sẽ giúp ích bạn “chế biến” thành một “món mở đầu” riêng biệt theo phong cách của bạn. 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan