Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Đơn Giản Mà Ấn Tượng

Lời cảm ơn trong tiểu luận là một trong những phần không thể thiếu trong một bài luận hoàn chỉnh. Vậy bạn đã biết cách để viết một lời cảm ơn hay và hấp dẫn người đọc chưa? Nếu chưa thì bài viết ngay sau đây, Luận Văn 24 sẽ cung cấp cho bạn những mẫu lời cảm ơn hay nhất mà bạn có thể áp dụng cho bài tiểu luận của mình.

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-1

Tại sao lời cảm ơn trong tiểu luận lại cần thiết?

Lời cảm ơn trong tiểu luận là việc bạn bày tỏ sự chân thành và tình cảm của mình đối với các thầy cô cũng như các đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ mình trong quá trình làm tiểu luận. Đối với một bài tiểu luận, bên cạnh có đầy đủ lời mở đầu hay phần kết luận tiểu luận, việc bạn thêm vào lời cảm ơn sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng với hội đồng chấm thi. 

Do đó, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn thật sự của mình với thầy cô đã giúp đỡ mình trong suốt cả quá trình làm bài tiểu luận. Bạn có thể hỏi hoặc tham khảo lời cảm ơn của người đi trước hay tham khảo thêm các mẫu có sẵn trên các trang mạng xã hội. Lời cảm ơn về tiểu luận rất quan trọng, vậy nên bạn hãy dùng những cảm nghĩ trong lòng mình để viết ra. 

Khi viết được một lời cảm ơn trong tiểu luận hay, chắc chắn bạn sẽ gây được thiện cảm với thầy cô. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo các mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận, nhưng đừng copy hoàn toàn. Hãy lồng vào đó tình cảm thật của bản thân có đem lại hiệu quả tốt nhất.

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận số 1

Tiểu luận cuối khóa lớp trung cấp lý luận chính trị Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tại huyện Đoàn Nga Sơn này đã được sự hỗ trợ của Tiến sĩ Lê Hữu Tuấn giảng viện học viện thanh thiếu niên Việt Nam – người đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ trong thời gian thực hiện tiểu luận và được hỗ trợ của ban tổ chức huyện ủy Nga Sơn, Chi bộ trường trung cấp nghề Nga Sơn, sự giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng dạy các bộ môn đã tạo điều kiện tốt về kiến thức lý luận chính trị hành chính để em làm tiểu luận tốt nghiệp. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban thường vụ huyện đoàn Nga Sơn đã liên kết mở khóa học. Mặc dù đã cố gắng xong cuốn tiểu luận sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong các thầy cô giáo cùng bạn đọc đánh giá góp ý để bản thân rút kinh nghiệm và cuốn tiểu luận được hoàn chỉnh hơn.

Xin cam đoan tiểu luận này là của riêng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-2

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 2

Chúng em xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã có những sự giúp đỡ để chúng em hoàn thành đề tài này.

Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn đối với:

Cô giáo: Đặng Tùng Hoa- giảng viên môn học kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm đã tận tình hướng dẫn chúng em trong suốt thời gian làm bài tiểu luận.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương đã có nhiều sự giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình học.

Cuối cùng chúng em xin gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo trong bộ môn phát triển kỹ năng đã truyền đạt cho chúng em những kỹ năng làm việc nhóm giúp chúng em có thêm kinh nghiệm khi làm đề tài này.

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 3

Lời đầu tiên chúng em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh  đã tạo điều kiện để sinh viên chúng em có một môi trường học tập thoải mái về cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất

Chúng em xin cảm ơn khoa Lý luận chính trị đã giúp chúng em được mở mang  tri thức về tư tưởng Hồ Chí Minh, một tư tưởng hết sức quan trọng, đóng vai trò quyết định đối với vận mệnh nước nhà. Qua đó chúng em có thể nhận thức một cách đầy đủ và toàn diện cuộc đời, sự nghiệp, những đóng góp và vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với toàn thể dân tộc Việt Nam

Chúng em chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Lâm Thanh Hoàng đã hướng dẫn tận tình để nhóm chúng em hoàn thành tiểu luận này. Hi vọng thông qua những nỗ lực tìm hiểu của tất  cả các thành viên, nhóm Bút  Bi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tư tưởng Hồ Chí Minh về “Thực hiện đại đoàn kết toàn dân” và truyền thống yêu nước nồng nàn, nhân nghĩa, lòng yêu thương và tin yêu con người của nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, Bút Bi cũng mong muốn giới thiệu tới các bạn những chính sách ưu đãi, khuyến khích của Đảng và Nhà nước ta hiện nay đối với Việt kiều yêu nước hiện  nay

Tư tưởng Hồ Chí Minh là một hệ thống tư tưởng rộng lớn và bao quát mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã xây dựng nên trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình .Vậy nên, với những giới hạn về kiến thức và thời gian, trong quá trình tìm hiểu Bút Bi không tránh khỏi thiếu sót, mong thầy và các bạn tận tình góp ý để chúng em hoàn thiện hơn nữa những kiến thức của mình.

Chúng em xin chân thành cảm ơn!

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-3

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 4

Trong thời gian học tập năm đầu tiên tại Lớp Cao Học Đêm 1, Khóa 19 – Trường Đại Học ….., được sự giảng dạy của Quý Thầy Cô – Tiểu Ban Triết Học, Khoa Lý Luận Chính Trị, đặc biệt là Thầy ….. cùng sự giúp đỡ của ban lãnh đạo nhà trường đã giúp em phần nào có được những kiến thức thật quý báo.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy….., Giảng Viên hướng dẫn đề tài Triết học của em. Thầy đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt đề tài Triết học. Nhờ những bài giảng sáng tỏ của Thầy đã giúp em có niềm tin, ý chí và nghị lực để học tốt và hoàn thành tốt đề tài Triết học.

Với kiến thức có hạn nên đề tài của em sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong Thầy đóng góp ý kiến để đề tài của em được tốt hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Thầy Cô của Tiểu Ban Triết Học, Khoa Lý Luận Chính Trị, Trường Đại Học…..

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 5

Bài tiểu luận của nhóm chúng tôi được thực hiện trên các quan điểm, các thống kê khách quan về vấn đề, nhằm đưa ra cái nhìn tổng thể nhất cho bạn đọc .

Để thực hiện được bài tiểu luận này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô giáo Vũ Thị Hương Thảo đã giúp chúng tôi có những kiến thức nền tảng về phương pháp làm bài tiểu luận và định hướng đúng đắn những cách thức tiến hành một bài tiểu luận.

Và trong quá trình viết bài tiểu luận, do thời gian và khả năng nghiên cứu còn hạn chế nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ đóng góp ý kiến bổ sung để cho đề tài của chúng tôi được hoàn thiện hơn.

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 6

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường Đại học …….nói chung và các thầy cô trong khoa……. nói riêng, những người đã tận tình hướng dẫn, kiểm tra và chỉ bảo phương pháp học tập, nghiên cứu, các kỹ năng cần thiết giúp em hoàn thành bài tiểu luận này.

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo….., giảng viên khoa …..trường Đại học……, đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Xin chân thành cảm ơn gia đình và những người bạn đã luôn ở bên quan tâm, động viên và giúp em hoàn thành bài tiểu luận này.

Cuối cùng kính chúc quý Thầy, Cô một sức khỏe tràn đầy và thành công trong sự nghiệp cao quý.

Em xin chân thành cảm ơn!

hinh-anh-loi-cam-on-trong-tieu-luan-4

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 7

Trong quá trình thực hiện tiểu luận tốt nghiệp, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình từ cán bộ tại Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý – Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và quý thầy cô tại Bộ môn Thông Tin Địa Lý Ứng Dụng – Trường Đại Học ….. để tôi có thể hoàn thành tốt tiểu luận của mình.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Quý Thầy (Cô) Bộ môn Thông Tin Địa Lý Ứng Dụng – Trường Đại Học…. đặc biệt là Thầy PGS.TS ….., đã tận tình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức cho tôi trong suốt thời gian học tập tại trường.

ThS….., công tác tại Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý – Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, người đã trực tiếp hướng dẫn, tận tình chỉ bảo, góp ý cho tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Tập thể cán bộ viên chức tại Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý – Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Gia đình và bạn bè luôn động viên giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình học tập cũng như trong thời gian làm đề tài.

Trong quá trình làm bài tiểu luận vẫn còn gặp một số khó khăn thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của thầy cô và các bạn.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong nội dung bài tiểu luận, bạn hãy tham khảo thêm những mẫu bìa tiểu luận đẹp và chọn ra cho mình một mẫu phù hợp để sản phẩm bài tiểu luận hoàn chỉnh được trau chuốt nhất nhé.

Trên đây là một vài mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận ấn tượng để bạn có thể tham khảo cho bài tiểu luận của mình. Trong quá trình làm bài tiểu luận, nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn gì cần giúp đỡ thì đừng ngần ngại liên hệ qua hotline 0988 55 2424 để chúng tôi giúp bạn hoàn thành bài luận văn của mình một cách tốt nhất.

2/5 (1 Review)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424