Top 5 mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay nhất

Vì sao phải viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp? Lời cảm ơn chính là cách thức để bạn bày tỏ lòng biết ơn đến những thầy cô và những người đã hỗ trợ bạn trong suốt quá trình viết luận văn, và thường xuất hiện trong các tác phẩm có giá trị. Vậy bạn đã biết cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp thật ấn tượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng Luận Văn 24 tìm hiểu cách viết hay và đầy đủ ý nghĩa qua những mẫu lời cảm ơn hay nhất được sưu tầm nhé.

Hinh-anh-loi-cam-on-trong-luan-van-tot-nghiep-1

Vai trò của lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

Bên cạnh lời mở đầu luận văn hay kế luận luận văn thì lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp cũng vô cùng quan trọng bở đó không chỉ để bày tỏ lòng biết ơn của tác giả đối với thầy cô hướng dẫn, gia đình và bạn bè, mà còn để nâng cao giá trị và tính trang trọng của luận văn. Do đó, lời cảm ơn thường được thể hiện riêng trên một trang giấy.

Viết tốt một lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp có thể không thể nâng cao điểm số của luận văn, nhưng đây là điều không thể thiếu. Lời cảm ơn chủ yếu cho thầy cô nhận thấy được sự văn minh và lòng biết ơn của bạn. Nếu không có lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, điểm số bài viết của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Để có thể hoàn thành bài luận của mình một cách tốt nhất, đừng bỏ qua 10 kinh nghiệm viết luận văn mà Luận Văn 24 đã tổng hợp Tại Đây.

Các mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

Những mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, lời cảm ơn luận văn thạc sĩ dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ thế nào là một lời cảm ơn hay và đầy đủ ý nghĩa. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng viết được một lời cảm ơn giá trị trong luận văn của mình. 

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp về nông nghiệp

Đề tài: Nghiên cứu tuyển chọn cây cam ưu tú tại huyện Hàm Yên – Tỉnh Tuyên Quang

Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp này Tôi nhận được sự chỉ dẫn tận tình của Thầy: PGS.TS ….. – Phó trưởng khoa Nông học Trường Đại học …… về phương pháp nghiên cứu, thu thập số liệu… và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thực hiện đề tài.

Tôi xin chân thành cảm ơn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới: 

Thầy giáo: PGS.TS …… đã giúp đỡ, hướng dẫn và động viên để tôi hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Khoa Sau đại học, Khoa Nông học – Trường Đại học …….. đã tạo điều kiện trong quá trình học tập và nghiên cứu. Trung tâm cây ăn quả và các UBND các xã có cây cam ưu tú đã cung cấp số liệu của huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang. Trường …… đã tạo điều kiện thuận lợi trong suất quá trình học tập và nghiên cứu để hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

 

Hinh-anh-loi-cam-on-trong-luan-van-tot-nghiep-2

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ về giáo dục

Đề tài: Tuyển chọn và xây dựng hệ thống bài tập hóa học gắn với thực tiễn dùng trong dạy học hóa học ở trường THPT

Luận văn được hoàn thành vào tháng …. năm….. Để hoàn thành được luận văn tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo là:

– PGS. TS. ……….., người thầy đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện luận văn này

– TS. …………….., người đã góp ý xây dựng đề cương luận văn và đồng thời cũng hướng dẫn tôi nhiều trong quá trình thực hiện luận văn

– Các thầy cô giảng dạy lớp Cao học Khóa …. đã truyền thụ cho tôi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu

Xin chân thành cảm ơn các bạn bè và đồng nghiệp giảng dạy ở các trường THPT A, THPT B, THPT C đã nhiệt tình giúp tôi tiến hành thực nghiệm đề tài luận văn này. 

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp về văn học

Đề tài: Đặc điểm truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư

Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng Khoa học công nghệ và Sau Đại Học trường Đại học …. đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt quá trình học. 

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường Đại học ……..đã hỗ trợ tôi tận tình trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt luận văn. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy khóa 16 chuyên ngành Văn học Việt Nam. 

Tôi cũng vô cùng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này. 

Đặc biệt tôi vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm và lòng thương mến của Tiến sĩ ….. trong suốt quá trình tôi thực hiện luận văn này. 

Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa Ngữ Văn trường Đại học ……….., những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường. 

Tôi xin chân thành cảm ơn

Hinh-anh-loi-cam-on-trong-luan-van-tot-nghiep-3

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp về Marketing

Đề tài: Quảng cáo trên truyền hình ở Việt Nam – Thực trạng và triển vọng

Luận văn này được hoàn thành dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của thầy giáo …., giảng viên bộ môn Marketing, trường ĐH …… Cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng và sự yêu nghề, thầy đã giúp tôi có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn những tri thức trong lĩnh vực Marketing nói chung, lĩnh vực quảng cáo nói riêng và kiên trì giúp tôi hoàn thành bài khóa luận này. 

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức, các cá nhân: Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam – TVAd, phòng quảng cáo Đài truyền hình Hà nội, Công ty quảng cáo và thiết bị truyền hình, Công ty nghiên cứu thị trường ….., phòng tư liệu Bộ văn hóa thông tin, thư viện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thư viện Quốc gia,… đã tạo điều kiện, cung cấp số liệu cũng như đưa ra những lời khuyên, góp ý cho luận văn được hoàn thành tốt đẹp. 

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp về tâm lý học

Đề tài: Khả năng kiểm soát cảm xúc của học sinh ở một số trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh

Bốn năm trên giảng đường đại học và gần ba năm của chương trình sau đại học, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được học tập, nghiên cứu khoa học ở ngôi trường thân yêu: Đại học …… Tôi không thể nào quên sự chỉ bảo tận tình khơi dậy tình yêu nghề, học tập, cống hiến, tình cảm yêu thương, quan tâm của Quý Thầy Cô của Trường nói chung và đặc biệt là Khoa Tâm lý Giáo dục nói riêng. Tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Thầy Cô.

Đặc biệt nhất, tôi xin gửi lời cám ơn, tình cảm quý trọng, chân thành đến Tiến sĩ ….. Sự hướng dẫn tận tình và tinh thần nghiên cứu khoa học nghiêm túc là điều mà tôi may mắn được nhận từ Tiến sĩ ….. trong suốt thời gian học tập tại trường và nhất là trong khi thực hiện luận văn thạc sĩ.

Tôi rất hạnh phúc và muốn nói lời cảm ơn, yêu thương nhất gửi đến Ba – Mẹ, và những người thân yêu, đồng nghiệp, bạn bè đã luôn động viên tinh thần của tôi, giúp đỡ tôi trên bước đường học tập.

Cuối cùng, một lần nữa, tôi xin trân trọng kính gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô trường Đại học ……

Những mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp ở trên khá đa dạng, bạn hoàn toàn có thể “biến tấu” một chút cho phù hợp với bài luận văn của mình. Nếu bạn có những câu hỏi về lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, hoặc cần trợ giúp trong quá trình làm luận văn, xin vui lòng liên hệ với Luận Văn 24 qua email: luanvan24@gmail.com hoặc số hotline: 098.855.24.24 cần được giải đáp nhé.

Nguồn: Luanvan24.com

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Pham Cẩm Nhung
Pham Cẩm Nhung
1 year ago

Bài viết bổ ích quá

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424