Top 15 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập theo các chuyên ngành hay nhất 2024

4.2/5 - (10 bình chọn)

Báo cáo thực tập là cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của mỗi sinh viên. Đây là thời điểm đánh dấu những thành quả sau cả một quá trình tích lũy kiến thức và trải nghiệm thực tế. Để đạt được những thành quả này không thể phủ nhận sự giúp đỡ từ bạn bè, thầy cô và các cơ quan, tổ chức liên quan. Vì vậy, gửi lời cảm ơn trong báo cáo thực tập đến những người giúp đỡ mình là cách tốt nhất giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác và tăng sự thiện cảm với người chấm bài.

Mục lục ẩn

1. Top 5 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập dùng cho mọi ngành

Top-5-mau-loi-cam-on-trong-bao-cao-thuc-tap-dung-cho-moi-nganh
Top 5 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập cho mọi ngành

Tổng hợp 5 mẫu lời cảm ơn hay trong báo cáo thực tập chung bạn có thể tham khảo như sau:

1.1. Mẫu lời cảm ơn hay nhất trong báo cáo thực tập

Với tình cảm chân thành và sâu sắc nhất, em mong muốn được bày tỏ đến tất cả cá nhân, tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ em trong suốt quá trình nghiên cứu đề tài. Trong thời gian qua, em đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý thầy cô, nhà trường và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin phép gửi đến quý thầy cô tại Khoa… Cảm ơn thầy cô đã truyền đạt vốn kiến thức cần có cho chúng em trong suốt quá trình học tập tại trường. Nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của quý thầy cô đã giúp em hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô người đã giúp đỡ và hướng dẫn em trong quá trình hoàn thành bài báo cáo này. Báo cáo thực tập của em được làm trong khoảng thời gian… tuần. Vì vậy, bước đầu đi vào thực tế chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. 

Em mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ quý thầy cô để giúp em hoàn thiện kiến thức và bổ sung thêm thông tin cần thiết cho báo cáo thực tập của mình.

1.2. Mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ấn tượng

Sau ba tuần thực tập tại quý công ty là cơ hội giúp em tổng hợp và hệ thống hóa kiến thức đã học. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp em kết nối những kiến thức lý thuyết sách vở với thực tế và nâng cao vốn kiến thức chuyên môn. Tuy rằng thời gian thực tập không nhiều nhưng trong quá trình thực tập em đã học hỏi thêm được nhiều điều, mở rộng tầm nhìn và tiếp thu được nhiều kiến thức thực tế như….

Trong quá trình thực tập, em nhận thấy việc cọ xát thực tế là điều quan trọng giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm ngay từ thời điểm trên ghế nhà trường. Nhờ sự chỉ dạy tận tình của quý thầy cô và các anh chị tại công ty, em đã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu trong kỳ thực tập này.

Lời cảm ơn đầu tiên em xin phép gửi đến ban lãnh đạo công ty… cùng các cô chú, anh chị tại phòng ban… đã tiếp nhận và nhiệt tình chỉ dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho em khảo sát thực tế và nắm bắt kinh nghiệm bổ sung vào bài báo cáo.

Tiếp theo, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường…, quý thầy cô tại khoa… đã tạo cơ hội cho em thực tập tại công ty X và nỗ lực giảng dạy, truyền đạt kiến thức quý báu cho em trong những năm qua.

Vì thời gian và kiến thức thực tế của em còn hạn hẹp nên bài báo cáo không tránh khỏi những sai sót. Hy vọng nhận được đánh giá và góp ý từ thầy cô và các bạn để em rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn.

1.3. Mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập thực tế và ý nghĩa

Mau-loi-cam-on-trong-bai-bao-cao-thuc-tap-y-nghia
Mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập thực tế và ý nghĩa

Để hoàn thiện báo cáo thực tập này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô khoa… trường… Đặc biệt, em xin gửi đến cô giáo… người đã hướng dẫn và chỉ bảo em rất nhiều trong quá trình làm báo cáo lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn công ty… đã tạo điều kiện tốt nhất giúp em thực tập và tìm hiểu thực tiễn trong quá trình thực hành tại công ty. Đồng thời, em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà trường vì đã tạo cơ hội cho em thực tập ở công ty và giúp em trạng bị thêm nhiều kinh nghiệm thực tế để áp dụng những kiến thức lý thuyết được các thầy cô chỉ dạy.

Vì kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế, bài báo cáo thực tập có thể vẫn còn những sai sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý thầy cô.

1.4. Mẫu lời cảm ơn hay cho bài báo cáo thực tập lôi cuốn

Trước tiên, với tấm lòng chân thành nhất em xin phép gửi đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tạo điều kiện và giúp đỡ em trong quá trình học tập, nghiên cứu làm báo cáo lời cảm ơn chân thành nhất. Trong quá trình học tập tại trường, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý thầy cô khoa… Cảm ơn thầy cô đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu của thầy cô cho em trong suốt quá trình học tập tại trường.

Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy cô… người đã trực tiếp hướng dẫn em thực hiện báo cáo và hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua. Bước đầu làm báo cáo còn nhiều sai sót, rất mong nhận được sự góp ý từ quý thầy cô và các bạn.

1.5. Mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập hay cô đọng

Để hoàn thành bài luận này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy/cô giáo… đã tận tình hướng dẫn trong quá trình hoàn thành bài viết.

Em xin chân thành cảm ơn đến quý thầy cô trong khoa… của trường Đại học… đã truyền tải kiến thức quý báu trong suốt những năm em theo học tại trường. Nhờ những vốn kiến thức này em đã vận dụng được trong thực tế và từng bước nghiên cứu, hoàn thành bảng báo cáo thực tập một cách tốt nhất.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc… đã tạo điều kiện cho em thực tập và làm việc tại công ty trong thời gian qua.

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc giảng dạy cao quý này. Đồng kính chúc các cô chú và anh chị trong công ty… luôn khỏe mạnh và đạt được nhiều thành công trong công việc.

2.Top 10 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập theo chuyên ngành

Top-10-Mau-loi-cam-on-bao-cao-thuc-tap-theo-chuyen-nganh
Top 10 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập theo chuyên ngành

Ngoài 5 mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập chung kể trên, bạn có thể tham khảo thêm những lời cảm ơn trong báo cáo thực tập theo từng chuyên ngành dưới đây.

2.1. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành Dược

Trước tiên, em xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến tất cả những cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này qua thời gian thực tập 3 tuần tại bệnh viện… Tuy rằng thời gian thực tập không nhiều nhưng em đã rút ra được các kinh nghiệm thực tế quý báu.

Để có kiến thức và trải nghiệm ngày hôm nay, em xin đồng cảm ơn các Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường ĐH…….. đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức này và đồng thời đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại bệnh viện.

Do thời gian đi thực tập có giới hạn và kiến thức còn nhiều hạn chế nên bài thu hoạch của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các bạn.

2.2. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập kế toán

Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường, em đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa Kế toán – Trường Đại học……….. lời cảm ơn chân thành nhất. Nhờ có sự dạy bảo của quý thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em đã hoàn thành tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô ……………– người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Lần đầu đi vào thực tế của không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để hoàn thiện kiến thức của em trong lĩnh vực này đồng thời  nâng cao kinh nghiệm của bản thân.

Em xin chân thành cảm ơn!

2.3. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng

mau-Loi-cam-on-trong-bao-cao-thuc-tap-nha-hang
Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập này, em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường Đại học …. lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gửi đến cô…– người đã hướng dẫn em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận Housekeeping của khách sạn…đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn tại công ty. Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt quá trình thực tập này. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc kinh doanh và học tập sau này.

Vì kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty

2.4. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập du lich

Thực tập là thời gian để sinh viên thử sức với công việc và định hướng nghề nghiệp tương lai. Đây cũng là quá trình giúp em có thể tự tin hơn khi va chạm môi trường thực tế sau khi kết thúc chương trình học.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô, giảng viên khoa Du Lịch Trường …… đã truyền đạt cho em rất nhiều những kiến thức quý báu thông qua các bài giảng tâm huyết và các chương trình tour thực tế:……

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc, các anh chị nhân viên công ty ………vì đã tận tình giúp đỡ và giúp em có cái nhìn thực tế hơn về du lịch. Trải nghiệm và thực tế là những điều rất tuyệt vời mà em có được trong thời gian thực tập tại công ty.

Đặc biệt trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến ……– người đã trực tiếp hướng dẫn cho em tại công ty Du lịch …

Một lần nữa xin gửi lời tri ân nhất.

2.5. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngân hàng

Trước tiên em xin chân thành cảm ơn cô giáo…. đã trực tiếp giúp đỡ và hướng dẫn em tận tình trong quá trình thực tập và làm báo cáo thực tập.

Em xin chân thành cảm ơn sự dạy bảo và giúp đỡ tận tình của các thầy cô khoa tài chính ngân hàng đã giảng dạy cho em những kiến thức bổ ích trong chương trình học. Em xin đồng cảm ơn đến ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên ngân hàng….đã tạo điều kiện nhiệt tình cho em trong thời gian thực tập tại ngân hàng.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức còn hạn hẹp rất mong được bổ sung và hoàn thiện tốt hơn với những đóng góp từ quý thầy cô. Em xin chân thành cảm ơn!

2.6. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập khách sạn

Mau-Loi-cam-on-trong-bao-cao-thuc-tap-khach-san
Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập khách sạn

Thời gian thực tập tại khách sạn…đã cho em nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu và giúp em tự tin vững bước phát triển con đường sự nghiệp sau  này. Em muốn gửi lời cảm ơn đến chị…đã hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều để em có thể hoàn thành tốt nhất báo cáo thực tập một cách tốt nhất.

Em xin gửi lời cảm ơn đến trường Đại học…đã tạo điều kiện cho em có thể thực tập nơi mà mình muốn với đúng ngành nghề mình theo học. Đồng thời em xin gửi lời cảm ơn tất cả các thầy cô trong khoa đã truyền cảm hứng và những kiến thức quý báu cho em trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập của em có thể còn nhiều sai sót do kiến thức chuyên môn còn hạn chế và thời gian thực tập không dài. Rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ quý thầy cô.

Em xin chân thành cảm ơn!

2.7. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập điều dưỡng

Qua thời gian 2 tháng thực tập tại Bệnh viện Nhi đã giúp cho em cơ hội được tiếp xúc, vận dụng các kiến thức đã được học trên ghế nhà trường. Đồng thời, qua quá trình này cũng giúp em đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu. Để có được vốn kiến thức như hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô bộ môn khoa Điều dưỡng trường… đã giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian nghiên cứu đề tài thực tập.

Em cũng xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Điều dưỡng viên và bác sĩ khoa…đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo cơ hội cho em cọ xát thực tế trong thời gian thực tập.

Do giới hạn về thời gian thực tập và nhiều hạn chế về chuyên môn, dù đã rất cố nên bản báo cáo của em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong nhận được sự nhận xét, góp ý của các Thầy cô.

2.8. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành luật

Em xin chân thành cảm ơn đến ban giám hiệu và quý thầy cô trường … đã tận tình chỉ dẫn và truyền đạt kiến thức trong suốt khóa học vừa qua và giúp em có thêm kiến thức áp dụng cho đợt thực tập này. Đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của cô … đã giúp đỡ em trong quá trình viết niên luận và trang bị cho em những kiến thức thú vị.

Em xin cảm ơn ban lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã … đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong công việc thực tập, cụ thể là chị … đã hướng dẫn tận tình cho em những việc cơ bản của công tác giải quyết tranh chấp đất đai, em đã học hỏi được phong cách làm việc nhiệt tình, ân cần và chuyên nghiệp nhất trong thời gian thực tập này.

Đồng thời, em gửi đến ban lãnh đạo chính quyền địa phương, ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất!

Để bài niên luận của em được đầy đủ và mang tính thuyết phục em rất mong được sự góp ý của quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và chính quyền địa phương.

2.9. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập sư phạm

Mau-Loi-cam-on-trong-bao-cao-thuc-tap-su-pham.
Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập sư phạm

Qua đợt thực tập sư phạm này em xin chân thành cảm ơn BGH trường…, Phòng tổ chức – đào tạo….đã tạo điều kiện cho em được tham gia đợt thực tập sư phạm.

Em cũng xin chân thành cảm ơn BGH và tập thể giáo viên…đã nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt 3 tuần thực tập vừa qua. Đặc biệt em xin cảm ơn cô…– giáo viên hướng dẫn công tác chủ nhiệm tại lớp… đã tận tình chỉ bảo các khâu quản lý lớp, cách soạn giáo án góp ý cho em cách ứng xử, cử chỉ khi lên lớp. Đó là những kiến thức thực tế quý giá mà em học được trong đợt thực tập sư phạm này.

Em xin chân thành cảm ơn cô…– Hiệu trưởng nhà trường nhà trường, cùng tập thể các thầy cô trong BGH đã tạo điều kiện tốt nhất cho đợt thực tập. Cuối cùng cảm ơn tất cả em học sinh lớp… đã giúp em hoàn thành các tiết dạy và hoàn thành đợt thực tập sư phạm này.

Xin chân thành cảm ơn!

2.10. Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà thuốc

Qua thời gian thực tập 3 tuần tại nhà thuốc ……….. địa chỉ: ……… em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế thú vị. Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô bộ môn trường …………đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc. Đồng thời em xin cảm ơn nhà trường và tập thể nhà thuốc đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập vừa qua.

Do thời gian đi thực tập có giới hạn; trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài thu hoạch của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các bạn. Em xin chân thành cảm ơn!

3. Link tải miễn phí mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập

Nếu bạn không tải xuống được tài liệu này, hãy để lại cmt hoặc ib để Luanvan24 sẽ gửi lại ngay lập tức cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn hay muốn sử dụng dịch vụ nhận làm thuê luận văn , hãy liên hệ tới Hotline: 0988 55 2424 để được tư vấn hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.

4. Tổng hợp 5 yếu tố cần lưu ý khi viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

5-yeu-to-can-luu-y-khi-viet-loi-cam-on
5 yếu tố cần lưu ý khi viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Trước khi viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây:

4.1. Vị trí

 • Các mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thường là phần đầu tiên trong bài báo cáo.
 • Mục đích của lời cảm ơn trong báo cáo thực tập là lời nói chân thành của người viết đến những người giúp đỡ hoàn thành báo cáo, thầy cô giáo định hướng bạn lựa chọn đề tài và đề xuất cách triển khai phù hợp cho bài nghiên cứu.
 • Vì vậy, lời cảm ơn của báo cáo thực tập cần được viết chỉn chu ngay đầu báo cáo để bày tỏ sự biết ơn chân thành của bạn.

4.2. Độ dài

 • Khi trình bày lời cảm ơn viết báo cáo thực tập, không ít người sẽ băn khoăn nên viết phần này với độ dài khoảng bao nhiêu là hợp lý.
 • Thông thường, lời cảm ơn báo thực tập sẽ có độ dài chuẩn khoảng 1 trang A4 trong cỡ chữ tiêu chuẩn.
 • Đây chính là độ dài lý tưởng nhất vừa đảm bảo nội dung thông tin đầy đủ nhưng không quá dài, tránh ảnh hưởng đến các phần khác.
 • Tuy nhiên, đây chỉ là tiêu chuẩn chung vì mỗi công trình nghiên cứu thì lời cảm ơn báo cáo thực tập sẽ dài ngắn khác nhau vì những công trình nghiên cứu càng chuyên sâu sẽ cần sự giúp đỡ của càng nhiều người.

4.3. Quy chuẩn về cách thể hiện

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập có quy chuẩn về cách thể hiện khá rõ ràng. Thông thường hình thức trình bày như sau:

 • Font chữ: Times New Roman
 • Font size: 13
 • Canh lề trái: 3.5 cm
 • Căn lề phải: 2 cm
 • Căn lề trên: 2 cm
 • Căn lề dưới: 2 cm
 • Giãn cách dòng: 1.5

Bạn có thể xem nhiều hơn ở bài viết Hướng dẫn cách trình bày báo cáo thực tập

4.4. Đối tượng hướng đến

 • Trang lời cảm ơn trong báo cáo thực tập xưng hô như thế nào tùy thuộc vào đối tượng bạn hướng tới.
 • Với những báo cáo thực tập bộ môn gửi giáo viên phụ trách môn thường sử dụng đại từ nhân xưng “em”. Tuy nhiên, đại đa số các báo cáo thực tập hiện nay sử dụng đại từ nhân xưng “tôi” để thể hiện sự trang trọng.

4.5. Ngôn ngữ

Tùy theo yêu cầu và đề tài nghiên cứu mà báo cáo thực tập có thể là ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Bạn có thể xem thêm 1 số mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh để hiểu hơn về báo cáo khi viết bằng tiếng anh. 

5. Lý do cần viết lời cảm ơn

3-ly-do-quan-trong-can-viet-loi-cam-on
3 lý do quan trọng cần viết phần cảm ơn trong báo cáo thực tập

Giống như lời mở đầu báo cáo thực tập, Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng là phần không thể thiếu vì những lý do sau:

5.1. Bày tỏ lòng biết ơn với người hướng dẫn

 • Viết lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập là cơ hội để bạn thể hiện sự trân trọng và biết ơn chân thành với thầy cô, người hướng dẫn trong quá trình thực tập.
 • Thông qua lời cảm ơn trong bài báo cáo sẽ giúp bạn gây thiện cảm với thầy cô một cách tốt nhất.

5.2. Tạo ấn tượng tốt

 • Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập có nội dung đầy đủ, chỉn chu là cách mở đầu tốt nhất giúp tạo ấn tượng hoàn hảo cho người đọc.
 • Viết tốt phần mở đầu còn giúp người đọc cảm thấy hứng thú, tò mò hơn khi xem xét những phần sau của bài báo cáo.

5.3. Tạo sự chuyên nghiệp

 • Bố cục bài báo cáo rõ ràng, bao gồm phần cảm ơn tạo cho tổng thể sản phẩm của bạn có sự chỉn chu tốt nhất.
 • Nhờ vậy, trong quá trình chấm bài thầy cô sẽ có cái nhìn tốt hơn về bài báo cáo và giúp bạn có được điểm số như ý.

Trên đây là những chia sẻ của Luanvan24 về các mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất dành cho các ngành học phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan