5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất 2019

Lời cảm ơn là một phần vô cùng quan trọng và thường được đặt ở cuối bài Báo cáo thực thập, Báo cáo tốt nghiệp. Lời cảm ơn được viết theo cảm xúc của người thực hiện bài Báo cáo, nó thể hiện tình cảm, sự biết ơn của họ đến những người đã giúp đỡ và hướng dẫn họ trong suốt thời gian thực tập và hoàn thiện bài Báo cáo. Trong bài viết này Luận Văn 24 chuyên làm báo cáo thuê sẽ chia sẻ với bạn 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ấn tượng nhất.

 

1. Mẫu lời cảm ơn 1 Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp mẫu 1

Mẫu lời cảm ơn BCTT 1

2. Mẫu lời cảm ơn 2

Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp mẫu 2

Mẫu lời cảm ơn BCTT 2

>>>Xem thêm bài viết liên quan: 

+ Mẫu Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán hay nhất

+ Tổng hợp 30 slide mẫu báo cáo, mẫu slide khóa luận tốt nghiệp

3. Mẫu lời cảm ơn 3

Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp mẫu 3

Mẫu lời cảm ơn BCTT 3

4. Mẫu lời cảm ơn 4

Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp mẫu 4

Mẫu lời cảm ơn BCTT 4

5. Mẫu lời cảm ơn 5

Lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp mẫu 5

Mẫu lời cảm ơn trong Báo cáo thực tập 5

6. Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập nhà thuốc

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn  đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại bệnh viện………………………………….……….., địa chỉ: ………………………………………. Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết.

Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế như ngày hôm nay, em xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường ………………………………..…. đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại Bệnh viện vừa qua.

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể Dược sĩ trong khoa ……………………………………………. của Bệnh viện ………………….………………… đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do thời gian đi thực tập có giới hạn, trình độ còn nhiều hạn chế nên bài thu hoạch của em không khỏi tránh khỏi những sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược để em có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất, cảm động nhất và gây ấn tượng mạnh đến người chấm nhất là khi lời cảm ơn đó được viết một cách chân thật của người thực hiện. Với 5 mẫu lời cảm ơn trên, Luận Văn 24 hi vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, hướng dẫn bạn cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập của mình.

Chúc bài báo cáo của bạn đạt được kết quả cao nhất!

Nguồn: luanvan24.com

Từ khóa: lời cám ơn, cách làm báo cáo thực tập, báo cáo thực tập tốt nghiệp, bài báo cáo thực tập, cách viết báo cáo, lời kết luận báo cáo thực tập, lời mở đầu báo cáo thực tập, mẫu báo cáo thực tập, viết báo cáo thực tập, viết lời cảm ơn, mẫu nhận xét thực tập tốt nghiệp hay nhất, mẫu báo cáo thực tập thực tế, mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp

5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất 2019
5 (100%) 3 vote[s]
avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
2 Tác giả bình luận
Đặng Thu TràVũ Xuân Tác giả bình luận gần đây
  Theo dõi  
Thông báo về
Vũ Xuân
Khách
Vũ Xuân

bên bạn có cái báo cáo thực tập tại techcombank thỳ cho mình xin email thangnguyenppt@gmail.com với nhé, cần gấp lắm ạ