10 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế ấn tượng và ý nghĩa nhất 2023!

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trong mọi bài luận văn thạc sĩ kinh tế, lời cảm ơn là một phần quan trọng và rất thiết yếu. Nhưng chưa hẳn ai cũng biết được cách viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế hay và chuẩn mẫu nhất. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để viết lời cảm ơn đạt điểm cao trong năm 2023.

Hướng dẫn viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế ý nghĩa
Hướng dẫn viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế ý nghĩa

1. Tiêu chí đánh giá lời cảm ơn trong luận văn hay và ý nghĩa

Một lời cảm ơn được đánh giá hay và ý nghĩa được dựa trên 3 tiêu chí sau:

 • Chân thành: Lời cảm ơn thể hiện được sự chân thành, giàu cảm xúc và xuất phát từ trái tim
 • Ý nghĩa: Lời cảm ơn trình bày lời cảm ơn một cách sâu sắc, trình bày rõ lý cần cảm ơn với người cụ thể đó
 • Đối tượng: Độ phủ rộng của đối tượng cảm ơn, để làm nên một bài tiểu luận bạn cần nhờ rất nhiều sự giúp đỡ của nhiều người, họ có được bạn nhắc đến trong lời cảm ơn không

Ngoài tham khảo các mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế tại đây, bạn đọc còn có thể xem thêm các bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Luận văn 24.

2. Hướng dẫn viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế hay và ý nghĩa

Không phải ai cũng biết cách sử dụng ngôn từ để diễn tả những lời nói ý nghĩa nhất đến với người mình muốn cảm ơn. Chính lẽ đó, hãy tham khảo ngay 4 bước hướng dẫn viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế chi tiết sau đây:

Tiêu chí đánh giá lời cảm ơn trong luận văn hay và ý nghĩa
Tiêu chí đánh giá lời cảm ơn trong luận văn hay và ý nghĩa

Bước 1: Liệt kê những đối tượng muốn gửi lời cảm ơn

 • Nội dung chính của lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ kinh tế là gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ bạn. 
 • Do đó, việc vạch ra những ai bạn muốn gửi lời cảm ơn đến là vô cùng quan trọng.

Bước 2: Sắp xếp và lên dàn ý 

 • Tiếp đó, sau khi đã có đối tượng, bạn đọc cần liệt kê nội dung và ý nghĩa lời cảm ơn đối với từng đối tượng cụ thể. 
 • Sắp xếp chúng theo một thứ tự hợp lý và liên kết nhau nhất.

Bước 3: Viết lời cảm ơn hoàn chỉnh

 • Khi mọi thứ đã sẵn sàng, việc tiếp theo bạn chỉ cần bắt tay vào viết lời cảm ơn hoàn chỉnh. 
 • Lưu ý do là luận văn thạc sĩ kinh tế nên lời cảm ơn cũng cần được trau chuốt và sâu sắc hơn so với các bậc giáo dục thấp hơn

Bước 4: Đọc lại và chỉnh sửa

 • Sau khi đã hoàn thiện lời cảm ơn, đừng lập tức chuyển xuống phần tiếp theo
 • Hãy dành ra một chút thời gian để kiểm tra lại lỗi chính tả cũng như câu văn nhằm giúp bài văn trơn tru nhất.

Ngoài ra, bạn đọc quan tâm đến các bài luận văn thạc sĩ kinh tế phát triển luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng thì hãy tham khảo tại đây. Tổng hợp những bài luận văn hay và đặc sắc nhất do chính tay đội ngũ Luận văn 24 biên soạn sẽ được gửi đến bạn tại đây.

3. 5 mẫu lời cảm ơn luận văn kinh tế hay nhất

Sau đây mời bạn đọc tham khảo top 5 mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ kinh tế hay nhất từ Luận văn 24. Nếu như những mẫu và cách viết trên vẫn khiến bạn khó khăn khi làm bài luận của mình. Hãy liên hệ đến Luận văn 24 – đơn vị chuyên viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế để có thể có được bài luận tốt nhất. 

3.1. Mẫu lời cảm ơn luận văn kinh tế ý nghĩa nhất

Mẫu lời cảm ơn luận văn kinh tế ý nghĩa nhất

Với tình cảm chân thành, tác giả bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo trường Đại Học …, đặc biệt là Cô giáo/Thầy giáo Th.s … 

Cùng các bác, cô chú và anh chị trong Công ty ……… đã tận tình giúp đỡ mình hoàn thành đề tài này. 

Đồng thời, cũng xin cảm ơn các thầy cô giáo giảng dạy trong nhà trường đã truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích.

Do còn giới hạn về mặt kiến thức và khả năng lý luận còn nhiều thiếu sót cùng hạn chế, tác giả mong nhận được sự chỉ dẫn và đóng góp của các thầy cô giáo để khóa luận được hoàn thiện xuất sắc hơn.

Hà Nội, ngày … Tháng … năm … 

Sinh viên

3.2. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế nhiều lượt tải nhất

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế nhiều lượt tải nhất

Trước hết, tác giả tỏ lòng biết ơn và gửi lời cảm ơn chân thành đến với người thầy/ cô trực tiếp hướng dẫn luận văn cho mình.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện đề tài tác giả còn nhận được sự góp ý, hỗ trợ từ quý thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè và người thân, cụ thể:

 • Cha mẹ và người thân trong gia đình đã luôn ủng hộ, hỗ trợ và  tạo điều kiện thuận lợi.
 • Quý thầy cô Khoa ….. và quý thầy cô Khoa Sau đại học – trường …… đã truyền đạt những kiến thức bổ ích.
 • Ban giám đốc của Công ty ……, các đồng nghiệp, và bạn bè đã luôn động viên, hỗ trợ.
 • Các bạn sinh viên tại trường …, và cơ sở liên kết với …… đã nhiệt tình hỗ trợ tham gia trả lời phỏng vấn cho đề tài nghiên cứu này.

Link tham khảo: Mẫu cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế nhiều lượt tải

3.3. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế hay năm 2023

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế hay năm 2023

Để hoàn thành được luận văn đề tài “……….”, nhờ có:

 • Sự nỗ lực của bản thân: vận dụng kiến thức đã tiếp thu, tìm tòi học hỏi, thu thập thông tin số liệu liên quan đến đề tài.
 • Sự tận tình giúp đỡ của các thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè.

Tác giả cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến:

 • Ban chủ nhiệm và các thầy cô tại ………. đã giúp đỡ và cung cấp những kiến thức sâu rộng. Đặc biệt, chân thành cảm ơn PGS. TS … – người đã tận tình hướng dẫn nghiên cứu đề tài này.
 • Ông … – Phó Giám đốc ….. đã cung cấp những thông tin thực tế hữu ích để phục vụ cho đề tài.
 • Ông …. – Giám đốc Công ty …. cùng tập thể anh, chị, em đồng nghiệp đã hết lòng giúp đỡ trong quá trình thu thập thông tin, số liệu.
 • Cuối cùng, chân thành gửi lời cảm ơn đến gia đình, là những người đã luôn ở bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ tác giả trong suốt khoảng thời gian thực hiện đề tài. 

Trong quá trình thực hiện luận văn, mặc dù đã cố gắng hoàn thiện đề tài một cách tốt nhất nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, tác giả rất hoan nghênh và chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của Quý Thầy, Cô và bạn đọc.

3.4. Mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế xuất sắc

Mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế xuất sắc

Trước tiên, tác giả gửi lời cảm ơn đến người cố vấn luận văn của mình – PGS… – Giảng viên hướng dẫn trực tiếp. Cảm ơn vì Phó Giáo sư luôn rộng mở cánh cửa văn phòng của mình mỗi khi tác giả gặp phải rắc rối hoặc có những câu hỏi về vấn đề nghiên cứu. 

Tác giả cũng xin cảm ơn các thầy cô trong khoa … – Trường Đại học … đã truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành trong suốt thời gian học tập.

Đồng thời, tác giả cũng muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Tiến sĩ … là người thứ hai đọc được bài luận án này, cùng với những bình luận vô cùng giá trị của thầy.

Cuối cùng, tác giả xin gửi lời cảm ơn thắm thiết đến gia đình và bạn bè, những người đã luôn luôn hỗ trợ và khuyến khích trong suốt hành trình nghiên cứu này. Thành tựu hôm nay sẽ không thể tạo nên được nếu không có họ. 

Xin chân thành cảm ơn!

3.5. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế nhiều người tìm kiếm nhất

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế nhiều người tìm kiếm nhất

Trong quá trình hoàn thành luận văn thạc sĩ, tác giả đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp đến từ các thầy, cô trong Ban giám hiệu, Sau đại học, giảng viên khoa … của trường Đại học … 

Đặc biệt, tác giả bày tỏ sự trân quý và biết ơn tới PGS. TS… với sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết

Đồng thời, tác giả cũng xin gửi đến các thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ tác giả trong suốt cả quá trình học tập và trong quá trình nghiên cứu.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Cơ quan thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ban lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam,… và một số ngân hàng khác đã tạo điều kiện hỗ trợ các thông tin, tài liệu và dữ liệu

 

3.6. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế chọn lọc

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế chọn lọc

Nhờ có sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè đã giúp tác giả hoàn thành bài luận văn này.

Tác giả xin chân thành gửi những lời biết ơn sâu sắc nhất đến: 

 • PGS.TS …. đã tận tình hướng dẫn và đóng góp cho tôi nhiều ý kiến quý báu trong xuyên suốt quá trình thực hiện và hoàn thành luận văn.
 • Nhà trường, các thầy, cô giáo trong Trường Đại học …, Tập thể lớp cao học …, các đồng nghiệp trong cơ quan, Công ty … đã tạo điều kiện thuận lợi cho tác giả trong thời gian hoàn thành luận văn.

Trong suốt quá trình hoàn thiện bài luận văn này, vì mặt thời gian và mặt kiến thức còn gặp một số thiếu sót nên không tránh khỏi được những sai sót xảy ra. Vì vậy, tác giả rất hy vọng sẽ nhận được những đóng góp ý kiến tích cực của thầy cô, bạn đọc để giúp tác giả có thể hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

3.7. Mẫu được dùng nhiều nhất

Mẫu được dùng nhiều nhất

Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Luận văn Thạc sĩ Kinh tế với đề tài “….” đã được hoàn thành. Để hoàn thành được luận văn này, tác giả đã nhận được rất nhiều sự động viên, giúp đỡ của bạn bè, thầy cô và cơ quan nơi công tác.

 • Trước hết, tác giả mong muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến PGS. TS. … đã hướng dẫn tận tình tác giả thực hiện nghiên cứu của mình.
 • Đồng thời, tác giả cũng xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô giáo đã đem lại những kiến thức bổ trợ vô cùng hữu ích.

Trong quá trình thực hiện, tác giả đã cố gắng và nỗ lực nhưng do những hạn chế về kiến thức, thời gian, kinh nghiệm và tài liệu tham khảo nên luận văn còn nhiều thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được sự góp ý, chỉ bảo của các thầy cô và đồng nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

3.8. Mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế ấn tượng

Mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế ấn tượng

Thành công nào có được cũng luôn gắn liền với những hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người người xung quanh. Xuyên suốt thời gian hoàn thành luận văn này, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ bảo, và giúp đỡ tận tình của thầy cô, gia đình và bạn bè xung quanh mình.

Lời gửi đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn người thầy của tôi – PGS.TS … đã trực tiếp tận tình hướng dẫn hoàn thành bài luận văn này.

Tác giả cũng xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường Đại Học …, các thầy, cô giáo Khoa …, và Bộ môn … đã tạo điều kiện, nhiệt tình giúp đỡ.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người thân trong gia đình, bạn bè cùng đồng nghiệp và cơ quan công tác, phòng làm việc… Và các sở ban ngành, đặc biệt hơn là Ủy ban Nhân dân huyện … đã tận tình giúp đỡ, động viên khích lệ trong suốt quá trình.

Mặc dù luận văn đã hoàn thiện, nhưng vẫn khó có thể tránh khỏi những thiếu sót không đáng có. Vì vậy, tôi rất mong sẽ nhận được nhiều sự góp ý từ quý thầy cô giáo và đồng nghiệp. Đó chính là sự giúp đỡ quý báu nhất mà tôi hy vọng sẽ nhận được để cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa trong quá trình nghiên cứu và các công tác sau này.

Trân trọng cảm ơn!

3.9. Mẫu yêu thích

Mẫu lý do chọn đề tài luận văn yêu thích

Trước hết, tác giả xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các Thầy cô giáo viên, các bộ môn, và các Phòng, Khoa của Trường Đại học… này đã tạo mọi điều kiện hết sức thuận lợi trong suốt quá trình học tập và hoàn thành bài luận văn.

Để hoàn thành được bài luận văn này, tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới:

 • PGS.TS. … – Chức vụ: …; 
 • Cùng TS. … – Chức vụ … đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ trong quá trình thực hiện và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Đồng thời, tác giả xin trân trọng gửi những lời cảm ơn tới: 

 • Lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi. 
 • Ban Giám đốc, các Phòng, Khoa của …; Công ty trách nhiệm hữu hạn … đã tận tình giúp đỡ trong suốt quá trình thu thập số liệu và hoàn thành bài luận văn này.

Xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, cùng toàn thể anh chị em, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn động viên và giúp đỡ rất nhiều.

Xin trân trọng cảm ơn!

3.10. Mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế tiêu biểu

Mẫu lời cảm ơn thạc sĩ kinh tế tiêu biểu

Trải qua thời gian hoàn thành bài nghiên cứu này, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn trong công cuộc thu thập tài liệu, và trong cả việc tìm hiểu kiến thức thực tế. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ rất nhiệt tình của quý thầy cô giáo, cùng các đồng nghiệp và bạn bè. Cộng thêm với việc bản thân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, luận văn này đã được hoàn thành xuất sắc đúng thời hạn.

Tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy PGS.TS…. vì đã tận tâm dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hướng dẫn cho tác giả trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành luận văn này. 

Đồng thời, tác giả cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, các quý thầy cô đến từ phòng… trường…, cùng gia đình, và bạn bè đã luôn khích lệ, động viên và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để tác giả có thể hoàn thành xuất sắc khóa học và luận văn này. 

Tác giả đã cố gắng hết sức hoàn thành thật tốt bài luận văn này bằng cả tâm huyết và khả năng của mình. Tuy nhiên, với điều kiện thời gian và năng lực còn hạn chế nên khó có thể tránh khỏi được những thiếu sót. Vì vậy, tác giả rất mong muốn nhận được thật nhiều lời góp ý của Quý thầy cô giáo, đồng nghiệp và bạn đọc để có thể hoàn thiện tốt hơn trong quá trình nghiên cứu và công tác sau này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Như vậy, toàn bộ những thông tin ý nghĩa nhất cùng top 5 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế đã được Luận văn 24 gửi đến bạn chi tiết nhất trong phần trên. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan