Cách Viết Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán – 5 Tips & 5 Bài Mẫu Miễn Phí

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết cung cấp cho bạn đọc cách viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán hiệu quả với 5 lưu ý quan trọng giúp lời cảm ơn đạt được hiệu quả tốt nhất và 5 bài mẫu hoàn toàn miễn phí để bạn đọc dễ dàng theo dõi và thực hiện theo. Hãy ghi lại những kiến thức hữu ích với bạn ngay nhé!

1. Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là gì?

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là gì
Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là gì
 • Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là một phần nội dung phụ trong các bài luận văn nhưng lại là một phần không thể thiếu trình bày phần nội dung bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng và thái độ biết ơn đối với thầy cô hướng dẫn, sự hỗ trợ từ khoa từ nhà trường hoặc có thể là cả đơn vị thực tập giúp bạn hoàn thiện bài luận.
 • Luận văn thạc sĩ kế toán cũng cần một lời cảm ơn để đảm bảo sự chỉnh chu về cả nội dung và hình thức của một bài luận.

2. Tầm quan trọng của lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán

 • Một lời cảm ơn tốt sẽ giúp bài luận văn của bạn đọc trở lên hoàn thiện và có ý nghĩa hơn rất nhiều và tạo ấn tượng tốt đối với hội đồng chấm thi.
 • Thông qua lời cảm ơn trong bài luận thì người viết cũng sẽ được đánh giá cao hơn về sự tận tâm, cố gắng và nghiêm túc với tất cả những nghiên cứu, trình bày trong bài luận.
 • Chính vì thế, dù chỉ là một phần nhỏ trong bài luận nhưng bạn hãy trình bày về cả mặt hình thức và nội dung một cách hoàn thiện nhất có thể.

Kế toán là một ngành tương đối rộng để chọn đề tài và thực hiện các bài luận. Bạn đọc có thể tham khảo các bài luận văn thạc sĩ kế toán quản trị từ chúng tôi nếu đang dành sự quan tâm nhiều đến chuyên ngành quản trị nhé!

3. Cách viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán

Cách viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán
Cách viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán

3.1. Nội dung cần có trong lời cảm ơn

3.1.1. Lời cảm ơn và lý do cảm ơn

Khi viết lời cảm ơn bạn đọc cần xác định rõ người cảm ơn và muốn cảm ơn họ vì điều gì. Thứ tự lời cảm ơn thường được sắp xếp như sau:

 • Khoa (Viện), Trường
 • Giảng viên hướng dẫn
 • Người lãnh đạo, quản lý tại cơ quan thực tập, nghiên cứu
 • Gia đình và bạn bè
 • Các đối tượng khác

3.1.2. Thuận lợi và khó khăn khi viết đề tài

Trong phần này bạn đọc cũng có thể nói qua những khó khăn và thuận lợi trong quá trình thực hiện bài luận và đã được nhận sự giúp đỡ của mọi người như thế nào.

3.1.3. Lời chúc 

 • Cuối cùng, bạn đọc nên dành một lời chúc cho tất cả những người đã hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình thực hiện bài luận.
 • Lời chúc có thể là lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công,… để giúp cho phần lời cảm ơn nói riêng và toàn bài luận nói chung trở lên hoàn chỉnh hơn.

Hành chính sự nghiệp cũng là một đề tài đang được quan tâm bởi còn tồn đọng rất nhiều những vấn đề liên quan đến đề tài này. Bạn đọc hãy tham khảo các bài luận văn thạc sĩ kế toán hành chính sự nghiệp của chúng tôi để hiểu thêm và có cho mình những kiến thức về đề tài này nhé!

3.2. Cách trình bày lời cảm ơn 

– Font chữ: Time New Roman

– Cỡ chữ: 13 hoặc 14

– Độ dài: 1 mặt giấy A4

– Vị trí đặt lời cảm ơn: sau phần mở đầu, trước phần nội dung chính của bài hoặc có thể là ở phần kết luận trước khi trích dẫn các tài liệu tham khảo.

4. 5 lưu ý quan trọng cần nhớ cho bạn

5 lưu ý quan trọng cần nhớ
5 lưu ý quan trọng cần nhớ

Một bài luận văn thì luôn cần tuân thủ theo quy định về cách trình bày và nội dung của khoa, của trường. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa cho lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán thì bạn đọc cần phải ghi nhớ 5 lưu ý dưới đây:

 • Sử dụng các câu văn ngắn gọn và súc tích: lời cảm ơn thường được trình bày trong một mặt giấy A4 và đây chỉ là một phần phụ nên việc tránh đi sự dài dòng là điều cần thiết. Bạn chỉ nên viết ngắn gọn nhất có thể để người đọc hiểu ý của bạn nhanh chóng nhất.
 • Bày tỏ sự chân thành: điều quan trọng nhất trong lời cảm ơn chính là thể hiện sự trân trọng đến những người đã giúp đỡ bạn trong suốt quá trình thực hiện bài luận. Hãy viết bằng những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân nhưng nên tránh những câu nói sáo rỗng và bay bổng.
 • Lưu ý về cách xưng hô: cách xưng hô cần đúng mực và phù hợp để thể hiện sự tôn trọng nhất đến người hướng dẫn. Lời cảm ơn là một phần trong bài luận và bạn cũng cần thống nhất sự xưng hô với tất cả các phần khác trong bài.
 • Chú ý về hình thức, cách trình bày lời cảm ơn: tránh những lỗi chính tả, ngắt câu, ngắt dòng hay ngắt đoạn không phù hợp. Bạn hãy chia các đoạn theo các ý đã được trình bày ở trên để tạo nên sự rõ ràng và mạch lạc.
 • Văn phong trong lời cảm ơn: không dùng các từ ngữ quá cầu kỳ và hoa mỹ, dùng các từ ngữ đơn giản và dễ hiểu nhất quan trọng là cho thấy sự chân thành của bạn.

Thuế cũng là một đề tài hay cho các bạn đang theo học ngành kế toán thực hiện trong các bài luận của mình. Tham khảo ngay các bài  luận văn thạc sĩ về thuế hay luận văn thạc sĩ về thuế giá trị gia tăng từ Luanvan24 được chọn lọc kỹ lưỡng và được đánh giá cao ngay bạn nhé! 

5. 5 mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ kế toán ấn tượng

5 mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ kế toán
5 mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ kế toán

5.1. Mẫu số 1

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến TS….– Giảng viên bộ môn …– khoa… – ĐH …, người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, giúp đỡ em trong suốt thời gian em nghiên cứu khóa luận. Và cũng là người đưa ra những ý tưởng, kiểm tra sự phù hợp của luận văn.  

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô trường Đại học… đã giảng dạy, và tạo điều kiện cho em trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Những kiến thức mà chúng em nhận được sẽ là hành trang giúp chúng em vững bước trong tương lai.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân đã luôn ở bên để động viên và là nguồn cổ vũ lớn lao, là động lực giúp em hoàn thành luận văn này. 

Mặc dù đã cố gắng hoàn thành luận văn trong phạm vi và khả năng có thể. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự cảm thông và tận tình chỉ bảo của quý thầy cô và toàn thể các bạn.

5.2. Mẫu số 2

“Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy giáo, Tiến sĩ …….., người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho tôi trong suốt quá trình học tập cũng như thực hiện khóa luận tốt nghiệp này.

Tôi cũng xin cảm ơn các thầy, cô giáo đã chỉ bảo trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học ……………….. Cảm ơn bạn Đỗ Đức Bảo đã giúp đỡ, hợp tác với tôi nghiên cứu các vấn đề an toàn và các phần đề liên quan đến thuế được trình bày trong khóa luận này. 

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bố mẹ tôi, tới gia đình và bạn bè – những người đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ và động viên tôi trong suốt quá trình học tập đã qua.”

5.3. Mẫu số 3

“Trải qua thời gian dài học tập trong trường, đã đến lúc những kiến thức của em được vận dụng vào thực tiễn công việc. Em lựa chọn làm khóa luận tốt nghiệp để tổng hợp lại kiến thức của mình. Đề tài của em là: “…”. Trong suốt quá trình làm khóa luận, em đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ quý báu của các thầy cô, các anh chị và các bạn. Em xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới:

Th.S … đã hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho em trong suốt thời gian làm khóa luận tốt nghiệp của mình.

Em xin cảm ơn Công ty …đã cho em cơ hội thực tập, làm việc và nghiên cứu để đưa ra những giải pháp, góp ý cho công ty. 

Em cũng cảm ơn gia đình và bạn bè đã giúp đỡ em hoàn thành tốt khóa luận.

Khóa luận của em còn những hạn chế về năng lực và những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Em xin lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của giáo viên phản biện để hoàn thiện, bổ sung kiến thức.”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các bài luận văn thạc sĩ, Luanvan24 tự tin nhận làm luận văn kế toán để hỗ trợ tối đa những bạn có nhu cầu và gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các bài luận. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần nhé!

5.4. Mẫu số 4

“Thực hiện luận văn tốt nghiệp là cả một giai đoạn quan trọng nhất trong quãng đời của mỗi sinh viên. Luận văn tốt nghiệp là tiền đề giúp trang bị cho chúng em những kiến thức, kỹ năng thực tế trước khi lập nghiệp.

Trước hết, chúng em xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô khoa …Trường … Đặc biệt là các Thầy/Cô trong bộ môn …đã tận tình chỉ bảo và cung cấp cho em những kiến thức cần thiết trong suốt thời gian được ngồi trên ghế giảng đường. Đây sẽ là nền tảng cho em có thể hoàn thành được bài luận văn này.

Em xin trân trọng cảm ơn thầy … đã tận tình giúp đỡ, định hướng cách làm việc khoa học và cách tư duy logic. Đó là những góp ý hết sức có giá trị không chỉ trong quá trình thực hiện luận văn mà còn là hành trang vững chắc để em có thể bước tiếp trong quá trình học tập và lập nghiệp sau này.

Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, tập thể lớp …, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ trong học tập và cuộc sống. Mong rằng, chúng ta sẽ mãi mãi gắn bó thân thiết với nhau.

Xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đồng hành cùng mọi người.”

5.5. Mẫu số 5

“Lời đầu tiên, xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến hai Thầy đã hướng dẫn tôi là … và …, các thầy đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt quá trình học tập cũng như hoàn thành luận văn một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô thuộc khoa… trường… đã tận tình giảng dạy cho tôi trong thời gian học tập.

Xin cảm ơn …, … , … đã đọc luận văn và cho tôi những nhận xét ý nghĩa và quý báu, chỉnh sửa những thiếu sót của tôi trong bản thảo luận văn.

Do kiến thức và khả năng lý luận của bản thân còn giới hạn và có nhiều thiếu sót, kính mong sự chỉ dẫn và đóng góp của các Thầy/Cô để bài luận văn của tôi được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!”

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc cách thực hiện và những lưu ý quan trọng để có được một lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán hiệu quả nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Luanvan24 để có thêm thật nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn nữa nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan