Các mẫu lời cam đoan trong luận văn với độ tin cậy cao

Lời cam đoan trong luận văn là phần bắt buộc phải có để khẳng định giá trị, tính duy nhất và độc quyền của luận văn. Nhiều bạn sinh viên vẫn chưa hiểu rõ những gì cần được cam đoan trong phần này. Luận Văn 24 sẽ gửi đến bạn những mẫu lời cam đoan trong luận văn hay nhất giúp các bạn hiểu rõ và viết lời cam đoan của mình một cách trôi chảy, súc tích nhất.

hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-1

1. Tại sao cần có lời cam đoan trong luận văn

Để khẳng định luận văn là không sao chép, sử dụng nguồn tài liệu tham khảo giá trị, hoặc xác định tính chính xác của những gì mà luận văn truyền tải, các bạn cần viết lời cam đoan trong luận văn của mình. Lời cam đoan được viết phía trên lời cảm ơn hoặc đặt ở phần cuối của luận văn, kèm theo là chữ ký của tác giả. 

Lời cam đoan đóng vai trò quan trọng đối với một bài luận văn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết lời cam đoan trong luận văn như thế nào. Lời cam đoan trong luận văn cũng là phần không thể thiếu và được thể hiện riêng trong một trang giấy của luận văn. Trước khi viết bạn cần hiểu bản chất và nội dung cần được viết. 

Việc tham khảo những mẫu lời cam đoan được viết sẵn sẽ giúp bạn lấy ý tưởng và biết cách thể hiện đúng lời cam đoan của riêng mình. Những mẫu lời cam đoan trong luận văn dưới đây sẽ giúp bạn viết được một lời cam đoan hay, từ đó giúp nâng cao độ tin cậy cho luận văn của bạn. 

2. Một vài mẫu lời cam đoan trong luận văn tham khảo

Lời cam đoan trong luận văn số 1

Em xin cam đoan đề tài: “…………….” là một công trình nghiên cứu độc lập không có sự sao chép của người khác. Đề tài là một sản phẩm mà em đã nỗ lực nghiên cứu trong quá trình học tập tại trường cũng như thực tập tại UBND xã. Trong quá trình viết bài có sự tham khảo một số tài liệu có nguồn gốc rõ ràng, dưới sự hướng dẫn của Thầy …… – Trưởng khoa …… trường Đại học …… Em xin cam đoan nếu có vấn đề gì em xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hà Nội, ngày… tháng… năm

Sinh viên thực hiện

hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-2

Lời cam đoan khóa luận tốt nghiệp số 2

Tôi xin cam đoan đề tài “……………….” là công trình nghiên cứu của riêng bản thân tôi. Các số liệu điều tra, kết quả nghiên cứu nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được công bố trong bất kỳ tài liệu nào khác.

Đà Nẵng, ngày… tháng… năm

Sinh viên thực hiện

Đề có thể viết được một lời cam đoan ý nghĩ và thể hiện được hết những ý mà bạn muốn truyền tải không phải là đơn giản. Nếu trong quá trình bạn làm bài luận văn gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ tư viết thuê luận văn văn của Luận Văn 24 để được đội ngũ chuyên gia giúp đỡ.

Lời cam đoan luận văn thạc sĩ số 3

Tôi xin cam đoan số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn này là trung thực và chưa hề được sử dụng để bảo vệ một học vị nào. Mọi sự giúp đỡ cho việc thực hiện luận văn này đã được cảm ơn và các thông tin trích dẫn trong luận văn đã được chỉ rõ nguồn gốc rõ ràng và được phép công bố.

Hà Nội, ngày… tháng… năm

Người thực hiện

Lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ số 4

Tôi xin cam đoan luận văn này là kết quả do bản thân tự sưu tầm, nghiên cứu từ các tài liệu có được và tài liệu trên mạng Internet, dưới sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn …. toàn chịu trách nhiệm.

Cần Thơ, ngày… tháng… năm

Người thực hiện

hinh-anh-loi-cam-doan-trong-luan-van-3

Lời cam đoan luận văn tốt nghiệp số 5

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng bản thân tôi. Các tài liệu được sử dụng để phân tích trong luận văn có nguồn gốc rõ ràng và đã được công bố theo đúng quy định. Các kết quả nghiên cứu trong luận văn là do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách trung thực, khách quan và phù hợp với thực tế. 

TP Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm

Sinh viên thực hiện

Với những mẫu lời cam đoan trong luận văn mà Luận Văn 24 chia sẻ trên đây, hi vọng rằng bạn có thể dựa vào để đưa ra ý tưởng để viết lời cam đoan hoặc chỉnh sửa sao cho phù hợp với bài luận văn của mình. Chúc bạn thành công!

Đừng ngần ngại liên hệ với Luận văn 24 nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình làm luận văn qua email: luanvan24@gmail.com hoặc số hotline: 0988552424 để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: Luanvan24.com

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424