Mẫu Lời Cam Đoan Trong Bài Tiểu Luận Đơn Giản

4.6/5 - (9 bình chọn)

Cũng giống như lời mở đầu, bạn cần viết lời cam đoan trong bài tiểu luận để khẳng định độ tin cậy cao cho bài luận của mình. Luận Văn 24 sẽ chia sẻ đến bạn cách mẫu lời cam đoan đơn giản nhưng lại cực kỳ ấn tượng, nhằm giúp bạn khẳng định giá trị cho bài tiểu luận của mình.

hinh-anh-loi-cam-doan-trong-bai-tieu-luan-1

1. Vì sao bạn cần có lời cam đoan trong bài tiểu luận?

Bên cạnh lời cảm ơn trong tiểu luận hay phần kết luận của tiểu luận, việc viết lời cam đoan cũng quan trọng không kém bởi nó không những mang đến giá trị thực cho bài viết của bạn mà còn giúp bạn làm quen với cách khẳng định độ tin cậy cho bài luận văn trong tương lai.

Vậy làm thế nào để viết lời cam đoan trong tiểu luận thật đơn giản nhưng lại phải thật ấn tượng? Để từ đó bài tiểu luận của bạn thật sự có giá trị và đạt được điểm số cao?

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy rút ra những ý chính được thể hiện trong các mẫu mà chúng tôi cung cấp, sau đó dùng văn phong của mình để viết ra một lời cam đoan trong bài tiểu luận mang phong cách của riêng mình. 

2. Chia sẻ mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận ấn tượng

Mẫu lời cam đoan trong tiểu luận 1

Chúng tôi xin cam đoan tiểu luận là công trình nghiên cứu của nhóm. Các số liệu và tham khảo là trung thực, chính xác và được trích dẫn đầy đủ. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm về lời cam đoan này.

Địa chỉ, ngày … tháng … năm….

Mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận 2

Nhóm 1 chúng em xin giới thiệu với  thầy và mọi người đề tài ” Virus máy tính ”. Chúng em chọn đề tài này vì nó thiết thực và bổ ích cho các bạn sinh viên trong học tập cũng như trong môi trường làm việc với máy tính trở nên thông dụng như hiện nay.

Trong quá trình thực hiện đề tài này còn có nhiều thiếu sót do kiến thức còn sơ sài nhưng những nội dung trình bày trong quyển báo cáo này là những biểu hiện kết quả của chúng em đạt được dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ ……….

Chúng em xin cam đoan rằng: Những nội dung trình bày trong quyển báo cáo tiểu luận môn Tin học đại cương này không phải là bản sao chép từ bất kì tiểu luận nào có trước. Nếu không đúng sự thật, chúng em xin chịu mọi trách nhiệm trước thầy.

hinh-anh-loi-cam-doan-trong-bai-tieu-luan-2

Để có thể viết được một lời cam đoan thực sự ý nghĩa và bộc lộ được hết điều bạn muốn thể hiện không phải là một điều dễ dàng. Nếu trong quá trình làm bài tiểu luận mà bạn gặp bất kì khó khăn nào thì đừng ngần ngại liên hệ với Dịch vụ nhận viết tiểu luận thuê của Luận Văn 24 để đội ngũ chuyên gia giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Mẫu lời cam đoan trong tiểu luận 3

Tôi xin cam đoan bài tiểu luận này là do bản thân thực hiện cùng sự hỗ trợ, tham khảo từ các tư liệu, giáo trình liên quan đến đề tài nghiên cứu và không có sự sao chép y nguyên các tài liệu đó.

Người cam kết

Nguyễn Văn A

Mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận 4

Em xin cam kết toàn bộ nội dung của đề tài là kết quả nghiên cứu của riêng em. Các kết quả, số liệu trong đề tài là trung thực và hoàn toàn khách quan. Em hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời cam đoan của mình.

Mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận 5

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của cá nhân tôi và được sự hướng dẫn khoa học của ThS. …………… Các nội dung nghiên cứu trong đề tài “……………” của tôi là trung thực và chưa công bố dưới bất kỳ hình thức nào trước đây. Những số liệu trong các bảng biểu phục vụ cho việc phân tích, nhận xét, đánh giá được cá nhân thu thập từ các nguồn khác nhau có ghi rõ nguồn gốc. Nếu phát hiện có bất kỳ sự gian lận nào tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung bài tiểu luận của mình. 

hinh-anh-loi-cam-doan-trong-bai-tieu-luan-3

Nếu bạn chưa biết cách trình bày phần mở đầu bài tiểu luận thì hãy tham khảo ngay bài viết được chia sẻ từ Luận Văn 24, cung cấp cho bạn chi tiết cách trình bày, cách làm và tổng hợp các mẫu mới nhất 2023!

Mẫu lời cam đoan trong tiểu luận 6

Tôi xin cam đoan tiểu luận này là công trình nghiên cứu của bản thân. Các số liệu, kết quả nghiên cứu trong bài tiểu luận là trung thực và chưa từng được ai công bố trước đây. Các thông tin tham khảo trong tiểu luận đều được tác giả trích dẫn một cách đầy đủ và cẩn thận.

Những mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận mà chúng tôi mang đến cho bạn là những cách viết hay nhất được chọn lọc để giúp khẳng định độ tin cậy và tính trung thực cho các bài tiểu luận. Bạn chắc chắn sẽ viết được một lời cam đoan trong tiểu luận của mình một cách đầy đủ ý và ấn tượng qua những gợi ý của chúng tôi. 

Nếu bạn có câu hỏi khác về cách viết lời cam đoan trong bài tiểu luận, vui lòng liên hệ với Trung tâm Luận Văn 24 qua email: luanvan24@gmail.com hoặc số hotline: 098.855.24.24 để được giải đáp cụ thể nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan