BẬT MÍ 9 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục xuất sắc

4/5 - (1 bình chọn)

Một lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục mạnh mẽ đòi hỏi phải nghiên cứu một cách nghiêm túc; Nó không chỉ đơn thuần là một lời cam kết của thực tế. Nếu bạn đưa ra những dẫn chứng cụ thể sẽ nhận được sự quan tâm của độc giả và thúc đẩy họ tiếp tục xem thêm bài luận văn của bạn. Dưới đây, luận văn 24 bật mí 9 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục xuất sắc nhé. 

BẬT MÍ 9 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục xuất sắc
BẬT MÍ 9 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục xuất sắc

1. Mẫu lời cam đoan thạc sĩ giáo dục mầm non

Mẫu cam đoan 1

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi
Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác

Mẫu lời cam đoan thạc sĩ giáo dục mầm non
Mẫu lời cam đoan thạc sĩ giáo dục mầm non

Mẫu cam đoan 2

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu do chính tôi thực hiện và chưa được công bố trên bất cứ chuyên khảo nghiên cứu nào, chỉ dùng cho việc đánh giá luận văn thạc sĩ Giáo dục học (Giáo dục mầm non). Các kết quả, số liệu nêu trong luận văn là trung thực. Các tài liệu được khảo cứu và trích dẫn trong luận văn đều được trích dẫn theo đúng quy định về mặt khoa học.

Mẫu cam đoan 3 

Kính gửi: Phòng sau đại học Trường Đại học A Tôi tên: Nguyễn Văn B Là học viên cao học chuyên ngành Giáo dục học khóa 22 niên học 2018 – 2022  tại Trường Đại học A. Tôi xin cam đoan đề tài nghiên cứu “Biện pháp nâng cao hứng thú học tập học phần “Phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với tác phẩm văn học” cho sinh viên. Sư phạm mầm non – Trường đại học An Giang do tôi thực hiện. Các số liệu, kết luận trình bày trong luận văn này là trung thực và chưa được công bố ở nghiên cứu khác.  Tôi xin chịu trách nhiệm về nghiên cứu của mình.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Luận văn thạc sĩ giáo dục mầm non, bạn có thể tham khảo hơn 50 đề tài và mẫu tải luận văn miễn phí tại luận văn 24. Tại đây, bạn thả sức chọn lọc nguồn tài liệu và tận dụng thông tin để hoàn thiện tốt luận văn của mình nhé.   

2. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục tiểu học 

Mẫu 1

Đề tài luận văn “Vận dụng quy mô hình hóa vào dạy học số tự nhiên ở tiểu học” được tôi thực hiện dưới sự hướng dẫn của TS.A. Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng cá nhân tôi, các số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn là trung thực, được các tác giả cho phép sử dụng và chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nào khác. 
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục tiểu học
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục tiểu học

Mẫu 2

Luận văn “Quản lý đánh giá thành tích học tập theo định hướng vì sự tiến bộ của học sinh ở các trường Tiểu học thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ” được thực hiện từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 6 năm 2022. Tôi xin cam đoan: Luận văn sử dụng những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, các thông tin đã được chọn lọc phân tích, tổng hợp, xử lý và đưa vào luận văn đúng quy định. Đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu trong luận văn là trung thực. Những kết luận khoa học của luận văn chưa từng được công bố trong bất cứ công trình nào.  Quê quán, ngày… tháng… năm 

Mẫu 3

Tên tôi là Nguyễn Thị A – học viên cao học QLGD khóa 24 Trường Đại học Sư phạm – Trường Đại học Thái Nguyên, khóa học 2016 -2018. Tôi xin cam đoan: Luận văn này là công trình nghiên cứu thực sự của cá nhân, được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. B.  Các số liệu có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ đúng nguyên tắc và kết quả trình bày trong luận văn được thu thập trong quá trình nghiên cứu là trung thực, chưa được ai công bố trước đây. Tôi xin chịu trách nhiệm về nghiên cứu của mình. 

Luận văn thạc sĩ giáo dục tiểu học được xem là một công cụ đánh giá sự phát triển trình độ học thuật của học sinh tiểu học trong các năm học. Hãy cùng luận văn 24 khám phá chi tiết các mẫu chọn lọc này nhé.

3. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục 

Lời cam đoan 1

Trong quá trình hoàn thành luận văn thạc sĩ Văn Học Việt Nam với đề tài Dấu ấn Phật giáo trong tiểu thuyết Cõi người rung chuông tận thế và Đức Phật, nàng Savitri và tôi của Hồ Anh Thái, tất cả nội dung từ đề tài, ý tưởng đến nội dung trình bày đều do sự nghiên cứu của bản thân tôi. Các tài liệu được dẫn vào luận văn chỉ mang tính chất tham khảo nhằm tính thuyết phục hơn cho đề tài và được ghi chú có nguồn gốc rõ ràng. Công trình nghiên cứu này của tôi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.  Tôi xin cam đoan những điều viết trên đây đều là sự thật. Nếu có vấn đề gì sai sót, người viết xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. 
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục

Lời cam đoan 2

Tôi xin cam đoan Luận văn: “Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh ở các trường THCS thành phố Thái Nguyên” là của riêng tôi, được thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền sử dụng những thông tin được ghi rõ nguồn gốc, những số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn là hoàn toàn trung thực, chưa hề được sử dụng và công bố ở bất kỳ một công trình nghiên cứu nào khác. 

Lời cam đoan 3

Tôi xin cam đoan bài luận văn này là công trình nghiên cứu khoa học, độc lập của riêng tôi không trùng lặp với bất kỳ kết quả nghiên cứu nào đã có. Số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn này là trung thực. Tôi cũng xin cam đoan các kết quả trích dẫn trong luận văn là chính xác và có nguồn gốc rõ ràng.

Chủ đề nghiên cứu điều tra toàn diện các hoạt động sinh hoạt thể chất của trường học luôn giúp để tăng cường học tập giáo dục thể chất của học sinh. Vậy để xác định sự chuẩn xác, luận văn 24 chia sẻ một số mẫu luận văn thạc sĩ giáo dục thể chất để bạn tìm hiểu chi tiết nhé. 

4. Cách trình bày lời cam đoan thạc sĩ ngành giáo dục

4.1. Ngôn từ và cách xưng hô

  • Ngôn ngữ: Ngôn ngữ khi sử dụng trình bày lời cam đoan thạc sĩ giáo dục thạc sĩ ngành giáo dục rất được chú trọng. Do đó, bạn nên nhắm đến ngôn từ sắc nét, chính xác, sử dụng câu từ ngắn gọn đơn giản sẽ giúp người đọc nắm rõ nội dung hơn là câu dài từ. Bạn cũng nên tránh biệt ngữ. Nếu bạn phải sử dụng ngôn ngữ chuyên gia, bạn nên giải thích từng từ khi bạn sử dụng nó.
  • Cách xưng hô: Bạn có thể sử dụng đại từ trong một luận án? Trong văn bản học thuật, đại từ người thứ nhất (“Tôi”, “chúng tôi”) có thể được sử dụng tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn. Đại từ người thứ hai (bạn, của bạn) hầu như luôn luôn phải tránh. Đại từ người thứ ba (“anh ấy”, “cô ấy”, “họ”) nên được sử dụng theo cách tránh sự thiên vị giới tính.
Cách trình bày lời cam đoan thạc sĩ ngành giáo dục
Cách trình bày lời cam đoan thạc sĩ ngành giáo dục

4.2. Giọng văn

Giọng văn, như một ý nghĩa rằng tác giả đang truyền đạt nội dung không chỉ theo kết cầu mà còn đẩy mạnh tâm trạng, cảm xúc đến người đọc. Do đó, khi sử dụng văn viết, hãy chắc chắn rằng lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục (tuyên bố) này nêu rõ ý chính mà bạn muốn vượt qua. 

4.3. Cách viết chuẩn

Dưới đây là một số mẹo hướng dẫn cách viết chuẩn một lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục: 

  • Nội dung ngắn gọn và cô đọng: Viết rõ ràng, chính xác, và cụ thể nhất có thể.
  • Kiểm tra: Vì đây là một lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục chuyên nghiệp, hãy xem xét, chỉnh sửa cẩn thận trước khi kết thúc như lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc cụm từ vụng về. Hoặc bạn có nhờ người quen đọc lại để xác định đã chuẩn lời văn chưa nhé.  
  • Một kết thúc chuyên nghiệp: Kết thúc lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục chuyên nghiệp, chẳng hạn như Trân trọng hoặc Cảm ơn.
  • Chữ ký của bạn: Ký vào bảng tài liệu đã viết để nó được ràng buộc về mặt chính chủ và pháp lý.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc có một lời cam đoan chất lượng và hoàn thiện bài luận văn của mình thì Luận văn 24 – một đơn vị chuyên về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sỹ chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt là đảm bảo tốc độ cùng sự bảo mật tốt nhất. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Hãy liên hệ hotline 0988 55 2424 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây là tổng hợp các mẫu lời cam đoan đặc sắc được luận văn 24 chọn lọc. Mong rằng, từ những nguồn tài liệu này, bạn sẽ sáng tạo riêng biệt một lời cam đoan luận văn thạc sĩ giáo dục của riêng mình và tạo ấn tượng tốt đến hội đồng chấm thi. 

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan