Luận Văn 24 – đơn vị hàng đầu nhận làm luận văn thuê Cần Thơ

Với nhu cầu ngày một tăng, dịch vụ hỗ trợ làm luận văn ngày một phát triển, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị nhận làm luận văn thuê Cần Thơ chất lượng, uy tín và đáng tham khảo hàng đầu qua bài viết dưới đây! 

Mục lục ẩn

1. Giới thiệu về dịch vụ nhận làm luận văn thuê Cần Thơ của Luanvan24

luan-van-24-don-vi-hang-dau-nhan-lam-luan-van-thue-can-tho

Luanvan24 là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn và giúp hoàn thiện các sản phẩm tiểu luận, khóa luận, luận văn tốt nhất cho đối tượng sinh viên đại học, cao học, tiến sĩ. 

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Luanvan24 với 300 giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên môn cao đã đồng hành và cùng đơn vị làm nên chất lượng dịch vụ và uy tín của đơn vị. Sự uy tín ấy không chỉ ở dịch vụ viết thuê luận văn tại Cần Thơ, mà còn là cả các djch vụ nhận làm luận văn tp hcm, viết thuê luận văn thạc sỹ luận văn tốt nghiệp, nhận làm luận văn kế toán.

2. 11+ chuyên ngành nhận viết thuê luận văn tại Cần Thơ

Với đội ngũ chuyên viên viết luận là các giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ có chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực từ các trường đại học, học viện lớn tại Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung; đơn vị nhận viết luận văn thuê hầu hết các lĩnh vực, ngành học với chất lượng cao (bao gồm viết luận văn bằng tiếng Việt và viết luận văn bằng tiếng Anh), đảm bảo yếu tố học thuật và giá trị thực tiễn.   

cac-chuyen-nganh-nhan-viet-thue-luan-van-tai-can-tho
Các chuyên ngành luận văn 24 nhận viết

Dưới đây là các chuyên ngành tiêu biểu trung tâm cung cấp dịch vụ:

2.1. Chuyên ngành Kinh tế, kinh doanh, marketing, quản trị

 •  Quản trị kinh doanh tổng hợp.
 •  Kế toán
 • Quản trị marketing.
 • Quản trị doanh nghiệp.
 • Quản trị logistics.
 • Quản trị nhân sự

2.2. Chuyên ngành Văn hóa, xã hội, giáo dục

 • Quản trị văn hóa
 • Xã hội học
 • Tâm lý học
 • Quản lý giáo dục

2.3. Chuyên ngành Công nghệ thông tin

 • Kỹ thuật điện tử viễn thông
 • Công nghệ đa phương tiện
 • Công nghệ kỹ thuật, điện tử

2.4. Chuyên ngành Luật

 • Luật kinh tế
 • Luật học
 • Luật dân sự

2.5. Chuyên ngành Ngôn ngữ

 • Ngôn ngữ học
 • Văn học
 • Hán Nôm

2.6. Các trường triển khai

Dưới đây là top 10 trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Cần Thơ mà Luanvan24 từng cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn nhiều nhất:

 • Trường đại học Y dược Cần Thơ
 • Đại học FPT Cần Thơ
 • Đại học Cần Thơ
 • Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
 • Trường Đại học Nam Cần Thơ
 • Trường Đại học Tây Đô
 • Trường Cao đẳng Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ

Các sản phẩm tại Luanvan24 cung cấp đều được đảm bảo chất lượng và bảo mật một cách tốt nhất, tối ưu trải nghiệm cho người thuê.  Bên cạnh danh sách các ngành nghề và trường trên, Luanvan24 vẫn cung cấp dịch vụ tư vấn, nhận làm luận văn thuê cho các bạn sinh viên của tất cả các trường Đại học, Cao đẳng tại Cần Thơ.

3. Báo giá dịch vụ nhận làm luận văn thuê Cần Thơ

Hiện nay, giá dịch vụ nhận viết thuê luận văn tại Cần Thơ vô cùng đa dạng tùy thuộc theo các đơn vị khác nhau. Thông thường, mức giá làm luận luận văn tốt nghiệp dao động từ 5 triệu tới 12 triệu và mức giá luận văn thạc sĩ khoảng 10 triệu- 20 triệu. 

Trong đó, Luanvan24 là đơn vị chất lượng, uy tín với mức giá cực tốt. Cùng tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ tại Luanvan24

3.1 Bảng giá viết luận văn tốt nghiệp

Quy trình
Số lượng
Giá (vnd)
Tư vấn, hỗ trợ chọn đề tài luận văn tốt nghiệp
Miễn phí
5.000.000 - 8.000.000 VNĐ
Xây dựng đề cương chi tiết luận văn tốt nghiệp
1
Khảo sát và thu thập số liệu, dẫn chứng thực tế
1
Tiến hành xử lý, phân tích định lượng (SPSS, Stata, Eview, Amos,...) ( nếu cần)
1
Hoàn thiện nội dung luận văn tốt nghiệp
viết mới 100%
Hoàn thiện trình bày luận văn tốt nghiệp
form chuẩn
Chỉnh sửa bài luận theo yêu cầu
Miễn phí
Kiểm tra đạo văn bằng Turnitin
Miễn phí
Thiết kế Slide bảo vệ
Miễn phí
Hỗ trợ thuyết trình bảo vệ
Miễn phí

3.2 Bảng giá nhận làm luận văn Cao học Cần Thơ

Nội dung
Chi tiết
Giá thành
Tư vấn, hỗ trợ chọn đề tài luận văn cao học
Miễn phí10.000.000 - 15.000.000 VNĐ
Xây dựng đề cương luận văn cao học chi tiết
1 lần
Khảo sát, thu thập số liệu liên quan, dẫn chứng thực tế cần thiết cho luận văn cao học
1 lần
Tiến hành xử lý, phân tích định lượng (SPSS, Stata, Eview, Amos,...) ( nếu cần cho luận văn cao học)
1 lần
Hoàn thiện nội dung bài luận văn cao học
Cam kết 100% viết mới
Hoàn thiện trình bày luận văn cao học
Chuẩn form quốc tế/ chuẩn form theo yêu cầu của trường
Chỉnh sửa bài luận văn cao học theo yêu cầu
Miễn phí
Kiểm tra đạo văn bằng phần mềm Turnitin cho bài luận văn cao học
Miễn phí
Hỗ trợ/ thiết kế slide thuyết trình luận văn cao học
Miễn phí
Hướng dẫn bảo vệ luận văn cao học
Miễn phí

Dĩ nhiên, bảng giá trên đây là bảng giá tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá chính xác, hãy gửi bài, tài liệu, yêu cầu vào mail luanvan24@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn. 

4. Top 5 Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê văn thuê tại Cần Thơ

uu-diem-khi-su-dung-dich-vu-viet-luan-van-thue-o-can-tho
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê ở Cần Thơ

Với sinh viên đại học, cao học đang gặp rắc rối với việc dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu các chuyên đề khó, loay hoay với việc trình bày các ý tưởng, viết lách, khảo sát thông tin; việc sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê là một trong những cách thức có thể tham khảo.

Cùng tham khảo những lợi thế ưu việt khi sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê Cần Thơ tại Luanvan24.

4.1 Hỗ trợ đề tài, Định hướng hệ thống

Tại Luanvan24, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ đề tài, xây dựng đường hướng phát triển của bài luận, mang tới sản phẩm độc đáo, góc nhìn mới lạ có giá trị học thuật và thực tiễn. 

4.2 Giải đáp mọi thắc mắc

Khi sử dụng dịch vụ làm luận văn thuê Cần Thơ tại Luanvan24, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới đề tài, định hướng, nội dung, thông tin khảo sát,… đảm bảo bạn có thể hiểu đề tài, sản phẩm để trình bày với giáo viên hướng dẫn và thuyết trình trước hội đồng.

4.3 Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ viết thuê luận văn tại Cần Thơ là tối ưu được thời gian với các bạn sinh viên vừa học vừa làm và quá bận rộn để đầu tư một quỹ thời gian tương đối lớn để hoàn thành một sản phẩm luận văn chất lượng.

4.4 Hỗ trợ làm slide

Nếu nhiều đơn vị viết luận văn thuê ở Cần Thơ không hỗ trợ làm slide, thì tại Luanvan24, bạn sẽ được hỗ trợ làm slide với chất lượng chuyên nghiệp, giúp phần bảo vệ luận văn của bạn cuốn hút, sáng tạo và được đánh giá cao hơn. 

4.5 Hỗ trợ định hướng thuyết trình

Với Luanvan24, bạn sẽ được hỗ trợ định hướng thuyết trình chi tiết, đảm bảo bạn hiểu, nêu được ý chính, hay và độc đáo nhất của bài luận văn. Đồng thời có thể giải đáp được mọi thắc mắc của hội đồng chấm luận văn một cách tốt nhất.

5. Quy trình 5 bước tiếp nhận dịch vụ để hoàn thành 1 bài luận

quy-trinh-5-buoc-tiep-nhan-dich-vu
Quy trình 5 bước tiếp nhận dịch vụ

Quy trình tiếp nhận dịch vụ để hoàn thành bài luận văn tại Luanvan24 vô cùng tối ưu với 5 bước nhanh chóng, đảm bảo mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người thuê.

5.1 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước đầu của quy trình làm luận văn thuê Cần Thơ là tiếp nhận các thông tin quan trọng từ khách hàng như: tên tuổi và cách thức liên lạc với khách hàng; chuyên ngành; chủ đề, tên đề tài ( nếu đã có); thời gian giao nộp và các yêu cầu chi tiết. 

5.2 Báo giá dịch vụ và đặt cọc trước

Sau khi tiếp nhận thông tin, Luanvan24 sẽ tiến hành tư vấn chi tiết cho khách hàng. Trong đó, đơn vị sẽ cung cấp giá dịch vụ tại đơn vị. Sau thống nhất giá thành, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc. Số tiền còn lại, khách hàng có thể thanh toán luôn sau khi thảo luận đề tài, nhận đề cương từ đơn vị hoặc tiến hành thanh toán từng phần sau mỗi phần bài được bàn giao.

5.3 Viết bài và gửi bản thảo

Bước 3 trong quy trình viết luận văn thuê ở Cần Thơ tại Luanvan24 là viết bài và gửi bản thảo tới khách hàng theo đề cương và định hướng đã thống nhất. Quy trình này thường diễn ra trong thời gian 1-3 tháng bao gồm thời gian thu thập thông tin, dữ liệu, nghiên cứu, phân tích tài liệu và viết từng phần nội dung gửi tới khách hàng và tiến hành duyệt. 

Quy trình này có thể thu ngắn trong phạm vi dưới 1 tháng nếu khách hàng cần gấp.

5.4 Chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa nội dung luận văn sau từng phần bài được giao nhận từ đơn vị hoặc yêu cầu chỉnh sửa sau khi sản phẩm hoàn thiện, nhận được ý kiến, nhận xét từ giảng viên hướng dẫn. Sản phẩm sẽ được chỉnh sửa miễn phí tới khi khách hàng hài lòng. 

5.5 Hoàn thiện và gửi bài hoàn chỉnh

Trong bước 5, đơn vị sẽ gửi sản phẩm hoàn thiện sau chỉnh sửa tới khách hàng và tiến hành hỗ trợ làm slide và bảo vệ luận văn trước hội đồng (các phần cần nêu, các vấn đề có khả năng được hỏi trong phần bảo vệ)

6. Cam kết của Luận Văn 24

cam-ket-cua-luanvan24
Cam kết của Luanvan24

Khi làm luận văn thuê Cần Thơ tại Luanvan24, khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với 5 điểm tối ưu sau:

6.1 Nói không với đạo văn

Vấn đề chọn nhầm đơn vị thiếu uy tín và đạo văn luôn là một trong những nỗi lo của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê làm luận văn. Tại Luanvan24, chúng tôi cam kết 100% không đạo văn và sản phẩm được viết mới 100% từ những giảng viên các trường đại học lớn, thạc sĩ, tiến sĩ có vốn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

6.2 Chất lượng bài viết

Chất lượng bài viết tại Luanvan24 đã được khách hàng kiểm định sau hơn 12 năm hoạt động và tạo nên uy tín và thương hiệu của đơn vị. Sản phẩm được cam kết có góc nhìn mới, sáng tạo, độc đáo với cách thức triển khai khoa học, đảm bảo yếu tố học thuật. 

6.3 Bảo mật thông tin tuyệt đối

Một trong những yếu tố dễ gặp phải khi lựa chọn những đơn vị thiếu uy tín là vấn đề bảo mật. Tại Luanvan24, vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi đề cao hàng đầu, đảm bảo mỗi khách hàng tư vấn hay sử dụng dịch vụ tại đơn vị đều được bảo mật thông tin tuyệt đối.

6.4 Giao bài đúng tiến độ

Với khách hàng sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê ở Cần Thơ tại Luanvan24, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề tiến độ của sản phẩm. Các thời hạn giao đề cương, nội dung từng phần, sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được thảo luận chi tiết và lên kế hoạch từ bước thảo luận, đảm bảo tiến độ bài viết. 

6.5 Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu

Đơn vị cam kết sẽ hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, nhận xét từ giảng viên hướng dẫn để sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất. 

7. Khách hàng đã nói gì về dịch vụ của chúng tôi

feedback-Dv-lam-luanvanthuecantho-luanvan24

Sau sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tại Cần Thơ tại Luanvan24, khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ tối ưu từng bước, đảm bảo mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng. 

Bên cạnh đó, giá thành tối ưu, cạnh tranh hàng đầu trên thị trường với chất lượng được kiểm định đã giúp đơn vị được khách hàng tín nhiệm với hàng ngàn khách hàng lựa chọn trong hơn 12 năm hoạt động của đơn vị. 

Liên hệ ngay với Luanvan24 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về làm luận văn thuê Cần Thơ uy tín, giá tốt.

0/5 (0 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424