Dịch Vụ Xử Lý Số Liệu SPSS, xử lý dữ liệu SPSS – Cam Kết Ra Kết Quả Đẹp

Bạn đang cần hoàn thiện bài luận văn, bài nghiên cứu hoặc báo cáo nhưng gặp nhiều trục trặc vì nhiều lý do như không biết sử dụng SPSS, không có thời gian học và thực hành,…Dù lý do là gì đi chăng nữa thì bạn cũng đang phải đối diện với một cái deadline. Và dịch vụ xử lý số liệu SPSS, hỗ trợ SPSS sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn.

1. [5 trở ngại] thường gặp khi tự mình chạy SPSS

5-tro-ngai-thuong-gap-khi-tu-minh-chay-SPSS
[5 trở ngại] thường gặp khi tự mình chạy SPSS

Tự chạy SPSS thay vì thuê xử lý số liệu SPSS cần nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ thuật phức tạp và tốn khá nhiều thời gian. Dưới đây là những khó khăn điển hình Luận Văn 24 đã thống kê lại từ những chia sẻ của khách hàng:

1.1. Chưa có số liệu

Trở ngại đầu tiên khi bạn muốn tự mình nhận chạy mô hình SPSS là không có số liệu hoặc không biết cách tìm tài liệu đáng tin cây. Có không ít đề tài còn không hề có bất cứ tài liệu liên quan trong nước mà cần tìm kiếm bằng nguồn nước ngoài hoặc sử dụng tài liệu tốn phí. Điều này dẫn đến những bế tắc ngay từ bước đầu làm SPSS khiến người làm cảm thấy chán nản và bỏ cuộc.

1.2. Chạy kết quả không tốt

Một hạn chế tiếp theo phải kể đến khi tự chạy SPSS thay vì thuê xử lý số liệu SPSS là đa số sinh viên đều chưa biết cách làm đẹp số liệu để có kết quả chạy tốt nhất. Những dữ liệu xấu sẽ khiến Cronbach Alpha bị loại và EFA chạy lung tung ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của đề tài.

1.3. Chưa biết cách phân tích

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong làm việc với những con số sẽ cảm thấy rất áp lực khi chạy SPSS. Cụ thể như sau:

 • Không biết định hướng và phân tích dữ liệu sao cho đúng
 • Không biết nên áp dụng phương pháp nào phù hợp với mục tiêu đề tài nghiên cứu

1.4. Không biết đọc kết quả

Có không ít người gặp khó khăn trong vấn đề đọc kết quả khi chạy mô hình SPSS. Khi đã tìm thấy những số liệu liên quan đến bài báo cáo, bạn lại cảm thấy đau đầu vì không biết cách phân tích số liệu như thế nào, đọc kết quả ra sao để đạt được ý nghĩa thực tiễn. Những vấn đề có thể gặp phải như sau:

 • Bạn không biết đọc những bảng biểu số liệu, sơ đồ hay biểu đồ trên tài liệu
 • Không hiểu được ý nghĩa của công thức hay những thành phần có trong công thức

1.5. Không có thời gian

Như đã chia sẻ ở trên, việc nhận chạy mô hình SPSS tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn chưa hiểu về lĩnh vực này sẽ tốn rất nhiều thời gian để bắt tay vào học trước khi thực hành. Ngoài ra, nếu đã hiểu sơ qua về chạy SPSS cũng sẽ ngốn của bạn không ít thời gian khi phân tích số liệu bằng công cụ này.

Với những trở ngại trên, bạn sẽ cần một dịch vụ xử lý số liệu SPSS chuyên nghiệp để xây dựng mô hình nghiên cứu và cách phân tích SPSS đúng chuẩn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi trở ngại trên với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhận xử lý số liệu SPSS tại Luận Văn 24.

2. [9 Lợi ích vượt trội] của dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Luanvan24

9-Loi-ich-vuot-troi-cua-dich-vu-xu-ly-so-lieu-SPSS-tai-Luanvan24
[9 Lợi ích vượt trội] của dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Luanvan24

Sử dụng dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Luận Văn 24 là gợi ý hoàn hảo giúp bạn giải quyết mọi khó khăn kể trên và mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

2.1. Kết quả Độc nhất

Luận Văn 24 nhận xử lý số liệu SPSS với dữ liệu Data, Output đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ ai. Vì vậy, đề tài của bạn sẽ có kết quả độc nhất gây ấn tượng tốt với người chấm điểm và tăng cơ hội được điểm cao khi nộp bài.

2.2. Sự khách quan

Data sẽ được nhập trực tiếp dựa theo tình hình thực tế của địa điểm thực tập và tạo ra kết quả phân tích dữ liệu một cách khách quan nhất. Đây là một ưu điểm mà nếu bạn tự chạy SPSS thường sẽ không có được.

2.3. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Luận Văn 24 nhận dịch vụ xử lý số liệu SPSS và sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ nhận xử lý số liệu SPSS của chúng tôi.

2.4. Nhân sự giàu kinh nghiệm

Luận Văn 24 tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi đề tài phân tích số liệu SPSS đều được xử lý tỉ mỉ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Doi-ngu-Nhan-su-Luanvan24-giau-kinh-nghiem
Đội ngũ Nhân sự Luanvan24 giàu kinh nghiệm

2.5. Định hướng phân tích

Các chuyên gia nhận chạy mô hình SPSS tại Luận Văn 24 sẽ hỗ trợ khách hàng những vấn đề từ cơ bản đến nâng cao như:

 • Hỗ trợ xử lý, làm sạch số liệu
 • Hỗ trợ khách hàng phân tích số liệu và đưa ra định hướng phân tích phù hợp nhất
 • Hỗ trợ khách chỉnh sửa số liệu và kết quả phân tích theo yêu cầu

2.6. Hỗ trợ giải đáp

Mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách rõ ràng và tỉ mỉ nhất. Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên tại Luận Văn 24 luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ những người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS của chúng tôi.

2.7. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ xử lý số liệu, dữ liệu SPSS tại Luận Văn 24 luôn đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, kết quả sau khi phân tích dữ liệu sẽ tuyệt đối không sử dụng với mục đích khác để đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho khách hàng.

2.8. Chịu trách nhiệm về kết quả

Kết quả xử lý số liệu SPSS sau cùng được gửi cho khách hàng và sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả của bài phân tích.

2.9. Uy tín

Luận Văn 24 với kinh nghiệm 12 năm trong nghề là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS được khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào là cái tên thường xuyên được nhắc tới khi khách hàng có nhu cầu làm luận văn thuê hay cần thuê dịch vụ chạy SPSS.

3. Bảng giá dịch vụ chạy SPSS của luanvan24

Tùy thuộc vào từng gói mà bạn đặt và deadline bạn cần mà mức giá thuê chạy dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt. Trong đó giá cho cả 1 gói hoàn chỉnh từ a-z rơi vào từ 6-8 triệu.

Tuy nhiên Luận Văn 24 đảm bảo mức giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và có lợi đối với khách hàng nhất.

Vui lòng liên hệ qua hotline 0988552424 hoặc địa chỉ email luanvan24@gmail.com của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

4. [5 vấn đề] Luanvan24 xử lý trong quá trình nhận chạy mô hình SPSS

5-van-de-Luanvan24-xu-ly-trong-qua-trinh-nhan-chay-mo-hinh-SPSS
[5 vấn đề] Luanvan24 xử lý trong quá trình nhận chạy mô hình SPSS

Những vấn đề Luận Văn 24 cần xử lý trong gói dịch vụ chạy SPSS như sau:

4.1. Làm sạch, nhập liệu và mã hóa data

Từ khảo sát thô thu được trên phiếu khảo sát online hay khảo sát giấy, các chuyên viên tại Luận Văn 24 cần tiến hành làm sạch trước sau đó nhập liệu, mã hóa để thực hiện quá trình phân tích đảm bảo kết quả kiểm định như ý. Nhìn chung, dịch vụ xử lý số liệu SPSS trong phần này bao gồm:

Thực hiện mã hóa dữ liệu để bảo mật tối đa thông tin và quá trình nhập liệu sau dễ dàng hơn. Các cách mã hóa dữ liệu như mã hóa theo số giá trị, mã hóa dạng nhị phân…

Nhận diện những dữ liệu sai lệch và tiến hành làm sạch dữ liệu bằng các phương pháp khác nhau như dùng bảng kết hợp 2 3 biến hay bảng tần số loại bỏ hết những lỗi dữ liệu thường gặp.

4.2. Chạy phần mềm đưa kết quả theo yêu cầu

Đơn vị nhận chạy SPSS tiến hành xử lý, phân tích dữ liệu bằng những phương pháp phù hợp để cho ra kết quả tốt nhất theo yêu cầu.

4.3. Phân tích số liệu theo đề cương

Tiến hành phân tích số liệu theo đề cương được giao bằng một trong số những công cụ tiêu biểu sau:

 • Thống kê mô tả
 • Thống kê hồi quy nhị phân
 • Thống kê hồi quy tuyến tính
 • Kiểm định sự khác biệt
 • Kiểm định giả thuyết thống kê chi bình phương
 • Kiểm tra nhân tố EFA
 • Phân tích và kiểm tra hệ số tương quan

4.4. Khắc phục mọi lỗi dữ liệu

Gói dịch vụ hỗ trợ SPSS trong quá trình thực hiện khó tránh khỏi tình trạng lỗi dữ liệu dẫn đến kết quả không hợp lệ. Một số lỗi thường gặp phải kể đến như:

 • Missing dữ liệu do để trống cuối dữ liệu
 • Hệ số Cronbach Alpha nhỏ hơn 0.6 hay tương quan biến tổng bé hơn 0.3 và hàng loạt các biến số khác cho kết quả không như ý
 • EFA bị lỗi không có bảng KMO
 • Ma trận xoay lộn xộn và mất những nhân tố ban đầu
 • Hồi quy giá trị bình phương hiệu chỉnh thấp và những nhân tố bị loại bỏ nhiều
 • Tương quan các biến độc lập cao

Những rắc rối kể trên hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm trực tiếp chạy trong gói dịch vụ SPSS tại Luận Văn 24 đảm bảo giúp bạn có kết quả bài nghiên cứu tốt nhất.

4.5. Hỗ trợ phân tích báo cáo

Đội ngũ chuyên viên tại Luận Văn 24 có kinh nghiệm lâu năm trong chạy SPSS thuê với vốn kiến thức sâu rộng trong kỹ năng phân tích dữ liệu. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bài nghiên cứu của mình thu được kết quả như ý theo chuẩn mô hình nghiên cứu của từng chủ đề. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ phân tích báo cáo, giải đáp thắc mắc chi tiết cho đến khi khách hàng hoàn thành bài luận văn với kết quả như ý.

5. [7 gói] dịch vụ chạy SPSS của Luanvan24

7-goi-dich-vu-chay-SPSS-cua-Luanvan24
7 gói Dịch vụ SPSS

Gói 1: Dịch vụ Xử lý dữ liệu SPSS: Cronbach Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính bội

Gói 2: Xử lý dữ liệu SPSS: Cronbach Alpha, EFA

Gói 3: Dịch vụ Xử lý SPSS: Cronbach Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính bội, Thống kê mô tả

Gói 4: Xử lý dữ liệu SPSS: Cronbach Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính bội, T-Test, ANOVA, Thống kê mô tả

Gói 5: Dịch vụ Xử lý dữ liệu SPSS: Cronbach Alpha, EFA, Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính bội, T-Test, ANOVA

Gói 6: Xử lý dữ liệu SPSS: Tương quan Pearson, Hồi quy tuyến tính bội

Gói 7: Dịch vụ Xử lý dữ liệu SPSS: ANOVA, T-Test

6. Quy trình 5 bước khi sử dụng dịch vụ chạy SPSS thuê

5-buoc-khi-su-dung-dich-vu-chay-SPSS-thue
5 bước khi sử dụng dịch vụ chạy SPSS thuê

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Bạn có thể gửi yêu cầu thuê chạy SPSS tại địa chỉ luanvan24@gmail.com và cung cấp những nội dung cơ bản như tên đề tài, đề cương, yêu cầu của đề tài, thời gian nộp bài và thông tin liên lạc. Ngoài ra, bạn có liên hệ với số Hotline 0988 55 2424 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Báo giá, thời gian và đặt cọc

Luận Văn 24 nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành nghiên cứu, phân tích kỹ đề tài. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá chi tiết và các thông tin cầu thiết khác đến bạn qua email.

Bước 3: Tiến hành chạy và gửi kết quả

Tiếp theo, chuyên viên trực tiếp nhận chạy SPSS sẽ tìm tài liệu và chạy SPSS theo đúng phương pháp đã trao đổi với bạn. Luận Văn 24 gửi kết quả và khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ từng phần.

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi bài luận được gửi đến khách hàng, Luận Văn 24 sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách và giảng viên cho đến khi hoàn thành. Thông thường, tỷ lệ luận văn do Luận Văn 24 phải sửa đến lần thứ 2 chỉ khoảng 1 – 2%.

Chinh-sua-theo-yeu-cau-cua-khach-hang
Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Hoàn thiện quy trình chạy SPSS thuê

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa luận văn theo ý khách hàng, hội đồng cố vấn sẽ kiêm tra toàn bộ bài viết, kiểm tra lại các hành văn và gửi kết quả kèm bài viết hoàn thiện đến khách hàng.

Luận Văn 24 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý số liệu SPSS uy tín và chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng nghìn khách hàng sở hữu một bài luận văn ưng ý và bảo vệ luận văn thành công tốt đẹp.

Bất kể khi nào bạn gặp khó khăn trong việc sử lý số liệu và có nhu cầu với dịch vụ xử lý số liệu SPSS của luận văn 24, Vui lòng liên hệ qua hotline 0988552424 hoặc địa chỉ email luanvan24@gmail.com của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Các câu hỏi thường gặp

4/5 (1 Review)
Subscribe
Notify of
guest
30 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thao Tran
Thao Tran
1 year ago

E đang cần chạy SPSS cho luận văn gấp ạ, giúp em với ạ.

admin
1 year ago
Reply to  Thao Tran

Chào bạn, bạn vui lòng gửi vấn đề của mình về địa chỉ luanvan24@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ chạy SPSS của Luận Văn 24 ạ.

Đặng Minh Khôi
Đặng Minh Khôi
1 year ago

Mình đang cần chạy spss về nghiên cứu mô tả, đã có số liệu hết rồi, giờ chỉ còn chạy spss. vậy bên ad có thể báo giá cho mình được ko?

admin
1 year ago

Chào bạn, bạn vui lòng gửi vấn đề của mình về địa chỉ luanvan24@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chạy SPSS của Luận Văn 24.

Sandy Lan
Sandy Lan
1 year ago

Em can chay spss de xu ly so lieu dieu tra. em da co bang xu ly so lieu, nhờ anh chị chạy giúp em và hướng dẫn em cách chạy (em lam de tai thac sỹ). nho anh chị bao gia jup e

admin
1 year ago
Reply to  Sandy Lan

Chào bạn, bm vui lòng gửi yêu cầu của mình về địa chỉ luanvan24@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ chạy SPSS của Luận Văn 24.

Nguyễn Khánh Quỳnh
Nguyễn Khánh Quỳnh
1 year ago

Em muốn chạy thống kê mô tả cho từng đặc điểm cá nhân để biết sự đánh giá khác biệt giữa các đặc điểm cá nhân được không anh, VD là theo nhóm tuổi và phòng ban. Em có gửi mail rồi ạ

admin
1 year ago

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chạy SPSS của Luận Văn 24. Bên mình sẽ check lại và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Bùi Thị Thu Hằng
Bùi Thị Thu Hằng
1 year ago

Cô em yêu cầu làm khóa luận phải chạy phần mềm spss mà e k hiểu gì hết, đề tài của em là quản trị khoản phải thu thì thiết kế bảng câu hỏi ntn ạ?

admin
1 year ago

Chào bạn, bạn vui lòng gửi yêu cầu của mình về địa chỉ luanvan24@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ chạy SPSS của Luận Văn 24.

Hoàng Thu Hoài
Hoàng Thu Hoài
1 year ago

Em cần người hỗ trợ nhận chạy mô hình spss, anh chị cho e xin giá với ạ.

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ hỗ trợ spss từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Trịnh Mai Cương
Trịnh Mai Cương
1 year ago

E cần hỗ trợ chạy mô hình kinh tế lượng, Ib cho e giá cả với ạ

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ chạy thuê spss, stata, eview tất cả các ngành từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Tâm Hiếu Nguyễn
Tâm Hiếu Nguyễn
1 year ago

Có nhận dịch vụ spss và làm slide thuyết trình k ạ, Mình k có thời gian nên cần hỗ trợ luôn.

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ spss, stata, eview tất cả các ngành từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Nguyễn Thị Yến
Nguyễn Thị Yến
1 year ago

Bên LV24 có nhận xử lý số liệu spss không?

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ xử lý số liệu spss từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Trí Dũng
Trí Dũng
1 year ago

Em cần hỗ trợ spss gấp, có nhận làm từ a đến z không ạ

admin
1 year ago
Reply to  Trí Dũng

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ hỗ trợ spss từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Nguyễn Chính
Nguyễn Chính
1 year ago

Cho mình hỏi về dịch vụ chạy mô hình kinh tế lượng, bên bạn có nhận làm từ a đến z không?

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ chạy thuê spss, stata, eview tất cả các ngành từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Nguyễn Huy Mạnh
Nguyễn Huy Mạnh
1 year ago

Các gói dịch vụ spss bên mình như thế nào ạ? mình cần cam kết trên 8d có được không ạ

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ spss, stata, eview tất cả các ngành từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ.

Toan Ngo
Toan Ngo
1 year ago

chào bạn mình cần xử lý số lieu spss , số lieu mình đã nhập trên epidata rồi giờ chỉ còn chuyển sang để phân tích số lieu thôi, bào giá cho mình nhé, cảm ơn bạn!

admin
1 year ago
Reply to  Toan Ngo

Chào bạn. Bên mình có nhận dịch vụ xử lý số liệu spss từ A đến Z bạn nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Khánh Trần
Khánh Trần
9 months ago

Cần tư vấn dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS, bên mình tổng hợp số liệu ở excel rồi, check mail tư vấn mình nhé.

admin
9 months ago
Reply to  Khánh Trần

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xử lý dữ liệu của Luận Văn 24. Bên mình sẽ check và phải hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất ạ.

Thúy Mai Anh
Thúy Mai Anh
9 months ago

Mình đang cần chạy mô hình kinh tế lượng để làm luận văn, giá cả thế nào ạ?

admin
9 months ago
Reply to  Thúy Mai Anh

Chào bạn, bạn vui lòng gửi yêu cầu của mình về địa chỉ luanvan24@gmail.com để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhé. Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ chạy mô hình kinh tế lượng của Luận Văn 24 ạ.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424