Dịch Vụ Viết Thuê Assignment – Viết thuê luận văn Tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu

Bạn cảm thấy áp lực nặng nề mỗi khi đến đợt làm essay và assignment? Bạn bận rộn và không có thời gian trong khi deadline thì đã “sát nút”? Kỹ năng trình bày và viết viết luận văn bằng tiếng anh của bạn quá xoàng xĩnh, nhiều yếu kém? Hãy thư giãn và đừng lo lắng thêm nữa, vì dịch vụ viết thuê Assignment – viết thuê luận văn tiếng anh của Luận Văn 24 sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo trên.

Mục lục ẩn

hinh-anh-dich-vu-viet-assignment-essay-2

1. Khái niệm Assignment là gì? 

Assignment là một dạng bài tập phải được viết bằng tiếng anh, được giao bởi người hướng dẫn hay giảng viên. Trong mỗi môn học, nó thường chiếm tỉ lệ điểm là 10 – 20% hoặc là bài điều kiện để được tham gia thi.  Bên cạnh bài kiểm tra trên lớp, việc làm assignment cũng là một phương pháp giúp giảng viên đánh giá và kiểm tra được phần kiến thức đã học trong suốt quá trình. Từ đó, có thể cho điểm và đánh giá đúng năng lực của mỗi bạn sinh viên.

Viết Assignment hay viết luận văn bằng tiếng anh đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức chuyên môn và có vốn tiếng anh sâu rộng. Nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng hoặc quá bận rộn để có thể làm assignment thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ viết thuê assignment uy tín chất lượng.

2. 3 Lợi ích vượt trội của dịch vụ viết thuê Assignment

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ viết thuê assignment – viết luận văn thuê bằng tiếng anh có thể kể đến như:

2. 1. Tiết kiệm thời gian tối đa

Nếu bạn là du học sinh và phải đi làm thêm để có kinh phí trang trải cho sinh hoạt và một phần học phí thì rõ ràng quỹ thời gian mà bạn có bị giới hạn rất nhiều. Thật khó để dành toàn tâm toàn ý làm bài assignment 

2. 2. Sở hữu bài assignment chất lượng

Đây có lẽ là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào. Thay vì tự mình viết assignment khi chưa có kinh nghiệm và kỹ năng viết tốt, nếu bạn muốn đạt điểm cao thì cách tốt nhất là tìm đến sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn viết assignment, viết luận văn tiếng anh. Bởi chỉ những người đó mới đảm bảo được cho bạn về chất lượng và điểm số của bài assignment mà thôi.

2.3. Giao bài đúng hạn, đúng tiến độ

Với dịch vụ làm assignment thuê, bạn sẽ không còn phải đắn đo, lo sợ về mọi deadline dù gấp gáp nhất. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm làm những điều bạn thực sự muốn còn deadline đã có Luận Văn 24 hỗ trợ bạn.

hinh-anh-dich-vu-viet-thue-assignment-3

3. Vì sao nên chọn dịch vụ viết thuê assignment – viết thuê luận văn tiếng anh của Luận Văn 24?

3.1. Đơn vị uy tín, hàng đầu

 • Luận Văn 24 tự hào là một trong những đơn vị nổi bật cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh, viết thuê assignment, viết essay, coursework, dissertation, thesis với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự cao cấp. 
 • Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Và tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

3.2. Thấu hiểu khách hàng

 • Luận văn 24 luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hợp tác. 
 • Với điểm chú trọng là sự cá nhân hóa, quan điểm và nghiên cứu cá nhân của khách hàng, luận văn 24 mong muốn có thể hiểu một cách đầy đủ và chính xác nhất về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

3.3. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

 • Với mong muốn có thể đem đến những bài viết luận văn bằng tiếng anh, assignment, essay với chất lượng cao nhất. Luận văn 24 hình thành nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ tiếng anh cao cùng kinh nghiệm dày dặn trong quá trình viết bài. 
 • Tất cả đều được chọn lọc đầu vào một cách nghiêm ngặt bằng các bài test tiếng anh và có chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS đạt điểm số cao.
 • Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khó khăn, tốc độ phản hồi nhanh, chính xác.

3.4. Giá thành phải chăng

 • Với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng của dịch vụ thuê viết assignment. Luận văn 24 đảm bảo mức độ giá cả phù hợp với tiêu chuẩn chung của thị trường ở lĩnh vực này.
 • Hướng đến sự tin tưởng và phù hợp nhất với mọi khách hàng. Luận văn 24 trao đổi trực tiếp với khách hàng và đưa ra mức giá cả phù hợp cho cả hệ thống dịch vụ và khách hàng.

3.5. Các điều khoản, điều kiện chi tiết, rõ ràng 

 • Với kinh nghiệm 15 năm trong việc nhận làm luận văn tiếng anh, Luanvan24 luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, vì thế mọi điều khoản, điều kiện trong hợp đồng luôn luôn được minh bạch và chính xác trong toàn bộ thời gian tiến hành dịch vụ. 
 • Ngay từ đầu, khách hàng sẽ được tư vấn thật kỹ càng về hợp đồng, để khách hàng hiểu được quyền lợi của mình trong hợp đồng và trách mọi phát sinh về tiền bạc! 

3.6. Có các dịch vụ bổ sung như chỉnh sửa, hỗ trợ VIP

Với mong muốn phục vụ và và làm hài lòng khách hàng. Luận văn 24 đã đưa ra rất nhiều các điều khoản dịch vụ hỗ trợ. Trong đó có thể kể đến những dịch vụ bổ sung như chỉnh sửa, hỗ trợ vip. Đến với chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu của bản thân.

4. Cam kết của dịch vụ viết thuê assignment, essay Luận Văn 24

4.1. Nội dung bài assignment đúng với đề tài và cấu trúc theo yêu cầu

Luận Văn 24 sẽ liên hệ với bạn, tìm hiểu các tài liệu hướng dẫn và tài liệu học trên lớp, sau đó mới tiến hành nghiên cứu và viết bài.

4.2. Bài Assignment của bạn sẽ là duy nhất, tuyệt đối không đạo văn

Với đội ngũ writer giàu kinh nghiệm cùng hỗ trợ phần mềm check đạo văn, bài assignment/essay – bài luận tiếng anh của bạn sẽ đảm bảo không sao chép, không bị trùng lặp, không vi phạm các quy định cho một tác phẩm độc nhất.

4.3. Nguồn tài liệu và số liệu tham khảo đạt chuẩn và rõ ràng nguồn gốc

Các tài liệu tham khảo sử dụng cho bài viết của bạn được chúng tôi tìm kiếm từ các nguồn sách, tạp chí khoa học hoặc các website có uy tín và được chuẩn trích dẫn theo APA style hoặc Harvard style.

4.4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng thường xuyên

Để đảm bảo tiện lợi cho khách hàng, Luận Văn 24 sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

4.5. Cam kết giao bài đúng hạn, tuyệt đối không trễ deadline

Chúng tôi sẽ giao trả bài cho bạn trước hoặc đúng ngày deadline. Nếu giao bài trễ, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

4.6. Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý chính là một trong những yếu tố giúp Luận văn 24 phát triển và được tin cậy như hiện nay. Chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ viết thuê assignment – dịch vụ viết luận văn tiếng anh với giá giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

4.7. Chịu trách nhiệm cho bài viết của bạn

Nếu bài viết cần chỉnh sửa theo ý của bạn hoặc giảng viên hướng dẫn của bạn, chúng tôi sẽ sửa cho đến khi bài viết đạt yêu cầu.

hinh-anh-dich-vu-viet-assignment-essay-4
Cam kết của LV24 cho dịch vụ viết assignment thuê – viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh

5. Luận Văn 24 nhận viết thuê assignment những ngành nào?

5.1. 18+ chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng phổ biến

Với đội ngũ Writer chuyên nghiệp, Luận Văn 24 nhận viết thuê assignment, viết thuê luận văn, Viết tiểu luận thuê đa dạng lĩnh vực và ngành học như:

 • Business Administration (Quản trị kinh doanh)
 • Human Resource Management (Quản trị nguồn nhân lực)
 • International Business (Kinh doanh quốc tế)
 • Investment Economics (Kinh tế đầu tư)
 • Project Management (Quản lý dự án)
 • Economic Development (Kinh tế phát triển)
 • Logistics vs Supply Chain Management (Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng)
 • Marketing
 • E-marketing (Thương mại điện tử)
 • Finance Banking (Tài chính ngân hàng)
 • Accounting (Kế toán)
 • Law (Luật)
 • Community health (Y tế cộng đồng)
 • Education Management (Quản lý giáo dục)
 • Psychology (Tâm lý học – Quản lý giáo dục)
 • History study (Lịch sử)
 • Cultural management (Quản lý văn hóa)
 • Philosophy (Triết học)

5.2. Các chuyên ngành tại trường đào tạo quốc tế: 

Ngoài những chuyên ngành trên, dịch vụ nhận viết luận văn tiếng anh của chúng tôi còn hỗ trợ tất cả chuyên ngành của các trường đào tạo quốc tế như: 

 • Trường Đại học Quốc tế Rmit
 • Đại học Quốc tế Miền Đông
 • Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
 • Viện Đào tạo Quốc tế IEI
 • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
 • Trường Đại học Thăng Long
 • …………………

6. Giá thuê viết assignment, essay, luận văn tiếng anh bao nhiêu?

Mức giá thực tế cho dịch vụ thuê viết assignment – viết luận văn thuê bằng tiếng anh sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn (điểm pass, credit hay distinction), mức độ khó của đề tài, số từ của bài viết, deadline có gấp hay không?

Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ viết thuê assignment của Luận văn 24 dưới đây nhé

bang-gia-thue-viet-assignment-luanvan24
Bảng giá dịch vụ viết thuê Assignment, Essay, viết thuê luận văn tiếng anh của Luận Văn 24

7. Quy trình nhận làm luận văn tiếng anh của Luận Văn 24

Bước 1: Gửi đề tài, tên môn học, số điện thoại

Bạn gửi đề bài,  tên môn học (subject) – số lượng từ (word count)- deadline – level và thang điểm các bạn yêu cầu (pass – credit – distinction) và số điện thoại của bạn qua email: luanvan24@gmail.com 

Bước 2: Phân tích, gửi xác nhận và báo giá

Luận văn 24 sẽ phân tích đề bài và gửi xác nhận cũng như báo giá viết assignment thuê đến địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Thỏa thuận và đặt cọc

Sau khi thỏa thuận, bạn đặt cọc trước 1/2 chi phí qua tài khoản cho Luận Văn 24. Một bài tiểu luận assignment hoặc dissertation, essay, thesis, coursework, bài viết luận văn bằng tiếng anh….. thường được chia thành 3 phần để viết và các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi theo tiến độ từng phần. Với du học sinh, ngoài nhờ người thân ở Việt Nam chuyển khoản thì các bạn có thể chuyển khoản online từ tài khoản bank ở nước ngoài bằng swift code, hoặc chuyển tiền nhanh qua paypal.

Bước 4: Chỉnh sửa bài luận theo yêu cầu 

Assignment sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn hoặc yêu cầu của Giảng viên của bạn

Bước 5: Check đạo văn, gửi bài

Bài viết hoàn thiện sẽ được check qua hệ thống Writecheck của turnitin và gửi kết quả kèm theo bài.

quy-trinh-dat-hang-dich-vu-thue-viet-assignment-gia-re
Quy trình 5 bước để đặt thuê viết assignment – thuê viết luận văn tiếng anh

Khi  bạn có bất kì ý kiến thắc mắc hay gặp vấn đề khó khăn trong quá trình viết luận văn tiếng anh và có nhu cầu với dịch vụ viết thuê assignment – dịch vụ viết luận văn tiếng anh của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0988552424 hoặc địa chỉ email luanvan24@gmail.com của Luận Văn 24 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Các câu hỏi thường gặp:

4/5 (2 Reviews)
Subscribe
Notify of
guest
32 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trịnh Minh Trang
Trịnh Minh Trang
1 year ago

Em đang theo học Business Administration theo hệ liên kết với Bedfordshire UK và bên UK báo sẽ có đề Assignment trong nay mai, trung tâm có thể tư vấn dịch vụ và giá cả cho em được không ạ. Email: nguyenhaian68@gmail.com

admin
1 year ago

Chào bạn. Bạn vui lòng gửi đề tài và các thông tin liên quan cũng như yêu cầu về hòm thư luanvan24@gmail.com nhé. Sau đó Luận Văn 24 sẽ tư vấn và báo giá cho bạn nhé. Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ viết assignment của Luận Văn 24.

Tuan Tran
Tuan Tran
1 year ago

Cho mình hỏi là bên bạn có nhận viết assignment tiếng anh về ngành tâm lý k?

admin
1 year ago
Reply to  Tuan Tran

Có bạn nhé. Bạn vui lòng gửi topic, độ dài và các thông tin liên quan cũng như yêu cầu của bạn về hòm thư luanvan24@gmail.com nhé. Sau đó Luận Văn 24 sẽ tư vấn và báo giá cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ viết assignment của Luận Văn 24.

Hà Phương
Hà Phương
1 year ago

Hiện tại em đang muốn gửi bên mình làm dùm em bài dissertation về chủ đề  The Factors Influencing the Choice of Supermarket among Vietnamese Consumers thì ko biết giá là bao nhiêu ạ?

admin
1 year ago
Reply to  Hà Phương

Chào bạn. Bạn vui lòng để lại sđt hoặc gửi đề tài và các thông tin liên quan cũng như yêu cầu của em về hòm thư luanvan24@gmail.com nhé. Sau đó Luận Văn 24 sẽ tư vấn và báo giá cho em nhé. Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ viết assignment của Luận Văn 24.

Phú Hải
Phú Hải
1 year ago

Mình muốn giúp đỡ viết assignment bằng english. Có thể giúp mình đc k?

admin
1 year ago
Reply to  Phú Hải

Chào bạn, bạn vui lòng gửi topic, độ dài và các thông tin liên quan cũng như yêu cầu của bạn về hòm thư luanvan24@gmail.com nhé. Sau đó Luận Văn 24 sẽ tư vấn và báo giá cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ viết assignment của Luận Văn 24.

Lê Hoàng Tuấn
Lê Hoàng Tuấn
1 year ago

Giá 1 bài Dissertation bao tiền vậy ạ, e cần hỗ trợ gấp trong tháng này.

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ viết Dissertation với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Thạch Tạ Hoài Linh
Thạch Tạ Hoài Linh
1 year ago

Em cần hỗ trợ viết thuê assignment bằng tiếng anh. Giá bao nhiêu 1 bài khoảng 6 trang giấy ạ

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ làm assignment song ngữ với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Vũ Thu Hà
Vũ Thu Hà
1 year ago

Có nhận làm assignment tiếng anh và tiếng nga không ạ. Mình cần làm gấp, mình đã gửi đề tài cho bạn rồi.

admin
1 year ago
Reply to  Vũ Thu Hà

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ làm assignment song ngữ với giá ưu đãi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ làm assignment thuê của Luận văn 24.

Đức Anh Nguyễn
Đức Anh Nguyễn
1 year ago

Mình cần hỗ trợ viết Assignment bài khoảng 4000 từ.

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ làm assignment với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Nguyễn Cường
Nguyễn Cường
1 year ago

Cần hỗ trợ viết thuê essay? Giá cả ntn? Sao liên hệ trên gmail chưa thấy phản hồi gì

admin
1 year ago

Dạ chào bạn. Bên mình đã trả lời mail của bạn rồi ạ, bạn vui lòng check lại mail giúp mình nhé. Báo giá và quy trình làm việc mình cũng đã gửi về mail của bạn

Minh Quân Vũ
Minh Quân Vũ
1 year ago

Có viết assignment tiếng anh song ngữ Anh Nhật không? giá ntn cho 1 đề tài, mình cần làm nhiều thì có chiết khấu hay hỗ trợ làm slide gì k

admin
1 year ago
Reply to  Minh Quân Vũ

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ làm assignment song ngữ với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyễn Mạnh Hùng
1 year ago

Có nhận viết bài assignment không, bài khoảng 5000 chữ về du lịch ạ

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ nhận viết assignment tất cả các ngành với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ.

Hà Trọng An
Hà Trọng An
1 year ago

Em cần viết luận văn bằng tiếng anh, 1 bài khoảng 7 trang ạ. Giá ntn

admin
1 year ago
Reply to  Hà Trọng An

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn tiếng anh với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Đình Hoàng
Đình Hoàng
1 year ago

Cần 1 bạn giỏi để viết luận văn tiếng anh trình độ thạc sĩ ngành Kinh tế đối ngoại. Báo giá mình và thời gian hoàn thành.

admin
1 year ago
Reply to  Đình Hoàng

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ viết luận văn thuê bằng tiếng anh tất cả các ngành với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Phương Nhã
Phương Nhã
1 year ago

Cần người hỗ trợ viết luận văn bằng tiếng anh Đề tài phát triển thời trang thập niệm 70 Việt Nam.

admin
1 year ago
Reply to  Phương Nhã

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn tiếng anh với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Phạm Đình Tiến
Phạm Đình Tiến
1 year ago

Có làm assignment về SPSS ko ạ? E đang bế tắc quá hic

admin
1 year ago

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ nhận làm assignment tất cả các ngành với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Bùi Đức
Bùi Đức
1 year ago

Cần hỗ trợ viết essay, giá ntn ạ

admin
1 year ago
Reply to  Bùi Đức

Chào bạn. Bên mình có cung cấp dịch vụ nhận viết essay với giá ưu đãi. Báo giá và quy trình làm việc mình đã gửi về mail của bạn. Bạn vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên mình ạ

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0988 55 2424