Dịch vụ phân tích định lượng

 • Bạn hiện đang bắt đầu một dự án nhưng hoàn toàn “bế tắc” trong việc tìm kiếm số liệu để chạy SPSS, chạy eview, chạy Stata.
 • Bạn không biết nên tạo phiếu khảo sát như thế nào? Phần định tính, định lượng ra sao cho tối ưu nhất?
 • Bạn đang vừa làm vừa học và không có thời gian để hoàn thành đồ án thống kê.

Bạn không tự tin về khả năng phân tích dữ liệu của mình.

 • Bạn không biết thao tác trên SPSS như thế nào? Bạn không giỏi sử dụng các phần mềm nên chúng cứ làm bạn rối rắm?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy để chúng tôi nhận chạy SPSS, nhận chạy stata, nhận chạy eview, dịch vụ chạy số liệu giúp bạn.

Lý do bạn chọn chúng tôi

Chúng tôi Luận Văn 24 chuyên tư vấn và hỗ trợ thu thập số liệu, thực hiện phân tích dữ liệu nghiên cứu, thống kê các con số bằng phương tiện SPSS, Eview, … cho các bài tập, tiểu luận, nghiên cứu, luận văn trong và ngoài nước.

Có rất nhiều cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân đã tìm đến chúng tôi để nhờ đến dịch vụ chạy spss. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra các kết luận tổng quan chính xác, phục vụ đề tài và công việc nghiên cứu của các bạn ở mọi cấp độ và bậc học như: cao đẳng, đại học, cao học, thạc sĩ, tiến sĩ và cả các dự án của công ty.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi là nhóm chuyên nghiên cứu và phân tích các số liệu thống kê có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm thực tế vì vậy khi chúng tôi nhận chạy SPSS, nhận chạy stata, nhận chạy eview, dịch vụ chạy số liệu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thành quả sau cùng.
 • Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên làm việc chuyên nghiệp và có sự đầu tư vào việc tìm kiếm số liệu nhằm đạt được sự chính xác cao về kết quả tổng quan.
 • Dịch vụ đảm bảo đúng tiến độ giao bài, đáp ứng và bám sát tiêu chí đề tài.
 • Dịch vụ chạy số liệu của chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin về số liệu cho bạn cũng như tuyệt đối không dò hỏi bất kì điều gì về danh tính hoặc các thông tin khác ngoài công việc.
 • Số liệu thu thập từ thực tế không dùng số liệu ảo gây ảnh hưởng đến kết quả thống kê khách hàng.
 • Chi phí chạy SPSS hợp lý.

Quy trình của chúng tôi được thực hiện rõ ràng như sau:

 • Đầu tiên khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác định vấn đề cần nghiên cứu.
 • Tiếp đến, nhóm làm việc sẽ khoanh vùng mục tiêu nghiên cứu bao gồm: khu vực, thành phần kinh tế, đối tượng…
 • Sau đó, bước đầu thiết kế dự án lập kế hoạch, đưa ra hướng triển khai và báo cáo, phản hồi cho khách hàng của mình.
 • Nếu khách hàng duyệt thì sẽ tiến hành bước thu thập dữ liệu. Sau khi thu thập dữ liệu từ các nguồn đáng tin cậy thì cả nhóm sẽ tiến hành kiểm tra, lọc ra những dữ liệu cần thiết, loại bỏ những thông tin dư thừa và mã hóa dữ liệu.
 • Giai đoạn cuối cùng, nhóm dùng phần mềm SPSS để phân tích, thống kê số liệu và tạo lập bản báo cáo hoàn chỉnh.
 • Bàn giao cho khách hàng và chờ phản hồi. Nếu khách hàng có yêu cầu sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát lỗi và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Trường hợp khách hàng không yêu cầu sửa chữa thì xem như hoàn thành bản thống kê dữ liệu 100%.

Lưu ý: khách hàng cần nêu rõ thời gian giao nhận bài để chúng tôi có thể phân bổ và sắp xếp các khâu thực hiện chuẩn xác tránh ảnh hưởng đến chất lượng bài báo cáo.

Dịch vụ phân tích kinh tế lượng của chúng tôi đảm bảo đưa ra các kết luận tổng quan chính xác, giúp đề tài và công việc nghiên cứu của các bạn đạt được đánh giá cao nhất từ những hội đồng giám khảo, ban lãnh đạo hoặc giảng viên hướng dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ của Luận Văn 24, bài báo cáo của bạn sẽ đặc sắc, thu hút và nổi bật hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhận phân tích định lượng, nhận chạy SPSS, nhận chạy stata, nhận chạy eview, dịch vụ chạy số liệu chuyên nghiệp, uy tín nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển các dự án, đề tài, luận văn của cá nhân và tổ chức.

Đến với Luận Văn 24, đa số đều là những bạn sinh viên hoặc các anh chị đang đi làm không rành về cách chạy các phần mềm phân tích như SPSS hoặc không có nhiều thời gian để thực hiện thống kê số liệu và vì vậy họ đã tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thống kê và thiết lập bảng biểu, báo cáo chi tiết, xác thực và cực kì chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Mọi công việc đều sẽ được giao dịch bằng hình thức điện tử. Dù bạn đang ở bất kì nơi đâu, bạn chỉ cần liên hệ với Luận Văn 24. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết những vấn đề về thống kê số liệu cho bạn.

Xin cảm ơn các bạn nếu các bạn có nhu cầu phân tích định lượng, nhận chạy SPSS, nhận chạy stata, nhận chạy eview, dịch vụ chạy số liệu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được sự hỗ trợ tốt nhất.