Dịch Vụ Viết Assignment, Essay, Coursework Số 1 Việt Nam

Bạn cảm thấy áp lực nặng nề mỗi khi đến đợt làm essay và assignment? Bạn bận rộn và không có thời gian trong khi deadline thì đã “sát nút”? Kỹ năng viết bằng tiếng Anh và trình bày của bạn quá xoàng xĩnh, nhiều yếu kém? Hãy thư giãn và đừng lo lắng thêm nữa, vì dịch vụ viết thuê Assignment của Luận Văn 24 sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo trên.

hinh-anh-dich-vu-viet-assignment-essay-2

1. Dịch vụ viết Assignment thuê giúp gì cho bạn?

 • Tiết kiệm thời gian tối đa

Nếu bạn là du học sinh và phải đi làm thêm để có kinh phí trang trải cho sinh hoạt và một phần học phí thì rõ ràng quỹ thời gian mà bạn có bị giới hạn rất nhiều. Thật khó để dành toàn tâm toàn ý làm bài assignment 

 • Sở hữu bài assignment chất lượng

Đây có lẽ là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào. Thay vì tự mình viết assignment khi chưa có kinh nghiệm và kỹ năng viết tốt, nếu bạn muốn đạt điểm cao thì cách tốt nhất là tìm đến sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn. Bởi chỉ những người đó mới đảm bảo được cho bạn về chất lượng và điểm số của bài assignment mà thôi.

 • Giao bài đúng hạn, đúng tiến độ

Với dịch vụ làm assignment thuê, bạn sẽ không còn phải đắn đo, lo sợ về mọi deadline dù gấp gáp nhất. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm làm những điều bạn thực sự muốn còn deadline đã có chuyên gia viết bài lo.

2. Vì sao nên chọn Luận Văn 24?

Điểm đặc biệt ở Luận Văn 24 là đội ngũ Writer gồm các cựu du học sinh cựu du học sinh giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp cao học loại xuất sắc từ các trường nổi tiếng thế giới từ Anh, Úc,… có trình độ tiếng Anh xuất sắc, chuyên môn đa dạng, nhiều lĩnh vực.

Với quá trình hoạt động hơn 14 năm, Luận Văn 24 luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đã đón nhận sự ưu ái từ rất nhiều khách hàng là sinh viên Việt Nam và quốc tế đã và đang là du học sinh viên tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới như Anh, Úc, Canada và các nước Châu Âu.

Với những lý do trên, chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ viết luận văn thuê bằng tiếng Anh, dịch vụ viết thuê assignment, essay, coursework với chất lượng và sự hài lòng tối đa đối với tất cả các khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

hinh-anh-dich-vu-viet-assignment-essay-3-1

3. Cam kết của dịch vụ viết thuê assignment Luận Văn 24

 • Nội dung bài assignment đúng với đề tài và cấu trúc theo yêu cầu

Luận Văn 24 sẽ liên hệ với bạn, tìm hiểu các tài liệu hướng dẫn và tài liệu học trên lớp, sau đó mới tiến hành nghiên cứu và viết bài.

 • Bài Assignment của bạn sẽ là duy nhất, tuyệt đối không đạo văn

Với đội ngũ writer giàu kinh nghiệm cùng hỗ trợ phần mềm check đạo văn, bài assignment/essay của bạn sẽ đảm bảo không sao chép, không bị trùng lặp, không vi phạm các quy định cho một tác phẩm độc nhất.

 • Nguồn tài liệu và số liệu tham khảo đạt chuẩn và rõ ràng nguồn gốc

Các tài liệu tham khảo sử dụng cho bài viết của bạn được chúng tôi tìm kiếm từ các nguồn sách, tạp chí khoa học hoặc các website có uy tín và được chuẩn trích dẫn theo APA style hoặc Harvard style.

 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng 24/24

Để đảm bảo tiện lợi cho khách hàng, Luận Văn 24 sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

 • Cam kết giao bài đúng hạn, tuyệt đối không trễ deadline

Chúng tôi sẽ giao trả bài cho bạn trước hoặc đúng ngày deadline. Nếu giao bài trễ, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 • Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý chính là một trong những yếu tố giúp Luận văn 24 phát triển và được tin cậy như hiện nay. Chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ viết thuê assignment với giá giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

 • Chịu trách nhiệm đến cùng

Nếu bài viết cần chỉnh sửa theo ý của bạn hoặc giảng viên hướng dẫn của bạn, chúng tôi sẽ sửa cho đến khi bài viết đạt yêu cầu.

hinh-anh-dich-vu-viet-assignment-essay-4

4. Luận Văn 24 nhận viết thuê assignment những ngành nào?

Với đội ngũ Writer chuyên nghiệp, Luận Văn 24 nhận viết thuê assignment, viết luận văn tiếng Anh đối với những chuyên ngành sau đây:

 • Marketing
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh tế, thương mại
 • Kế toán, tài chính, ngân hàng
 • Lữ hành, du lịch, khách sạn
 • ……

5. Quy trình đặt hàng viết luận văn tiếng anh của Luận Văn 24

Bước 1: Bạn gửi đề bài,  tên môn học (subject) – số lượng từ (word count)- deadline – level và thang điểm các bạn yêu cầu (pass – credit – distinction) và số điện thoại của bạn qua email: luanvan24@gmail.com 

Bước 2: Luận văn 24 sẽ phân tích đề bài và gửi xác nhận cũng như báo giá viết assignment thuê đến địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận, bạn đặt cọc trước 1/2 chi phí qua tài khoản cho Luận Văn 24. Một bài luận assignment hoặc dissertation, essay, thesis, coursework,….. thường được chia thành 3 phần để viết và các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi theo tiến độ từng phần. Với du học sinh, ngoài nhờ người thân ở Việt Nam chuyển khoản thì các bạn có thể chuyển khoản online từ tài khoản bank ở nước ngoài bằng swift code, hoặc chuyển tiền nhanh qua paypal.

Bước 4: Assignment sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn hoặc yêu cầu của Giảng viên của bạn

Bước 5: Bài viết hoàn thiện sẽ được check qua hệ thống Writecheck của turnitin và gửi kết quả kèm theo bài.

hinh-anh-dich-vu-viet-assignment-essay-1

6. Giá thuê viết luận văn tiếng Anh, assignment, essay bao nhiêu?

Mức giá thực tế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn (điểm pass, credit hay distinction), mức độ khó của đề tài, số từ của bài viết, deadline có gấp hay ko?

Khi  bạn có bất kì ý kiến thắc mắc hay gặp vấn đề khó khăn trong quá trình làm bài luận văn tiếng anh và có nhu cầu với dịch vụ viết thuê assignment của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0988552424 hoặc địa chỉ email luanvan24@gmail.com của Luận Văn 24 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nguồn: Luanvan24

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
142 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chat Zalo
Zalo: 0988.55.2424